Người đồng sáng lập Reddit treo cờ Bitcoin trên Twitter trong bối cảnh giá tăng

Alexis Ohanian là nhân vật công nghệ và truyền thông xã hội mới nhất cập nhật tiểu sử Twitter của mình để đọc “#Bitcoin”.

Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, đã cùng với Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cập nhật tiểu sử Twitter của họ về Bitcoin ( BTC ).

Bản cập nhật tiểu sử của Ohanian dường như đáp lại một tweet của doanh nhân công nghệ và cựu giám đốc công nghệ của Coinbase, Balaji Srinivasan. Là một phần của tweet, Srinivasan nhấn mạnh sức hấp dẫn ngày càng tăng của Bitcoin đối với những người như Musk và Dorsey, gọi BTC là “lá cờ đầu của công nghệ”.

Người đồng sáng lập Reddit là một người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng và trước đây đã tiết lộ rằng anh ấy nắm giữ một phần trăm tài sản của mình trong tiền điện tử. Trở lại vào tháng 5 năm 2020, Ohanian nhận xét rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và ca ngợi mức độ “xây dựng tài năng hàng đầu” trong ngành.

Ohanian trước đây đã đưa ra dự đoán giá lạc quan cho cả Bitcoin và Ether lần lượt là 20.000 đô la và 1.500 đô la. Vào thời điểm đó, người đồng sáng lập Reddit tiết lộ rằng anh ấy lạc quan nhất về Ethereum .

Reddit với hơn 1,7 tỷ khách truy cập hàng tháng gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác với Ethereum Foundation . Là một phần của sự hợp tác, Reddit có kế hoạch giới thiệu công nghệ mở rộng quy mô cần thiết để hỗ trợ các dự án như điểm cộng đồng được mã hóa trên mạng Ethereum.

Bản cập nhật sinh học của Musk trước đó vào thứ Sáu dường như đã châm ngòi cho hành động mua BTC với Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua mức 38.000 đô la lần đầu tiên trong gần hai tuần.

 Sự hồi sinh nhiệt tình hiện tại của BTC cũng xuất hiện được thúc đẩy bởi hành động của một số cơ sở thương mại chính thống và cách họ đối xử với những người tham gia bán lẻ.

Vào thứ Năm, một số công ty môi giới bán lẻ như Robinhood đã ngăn người dùng mua các cổ phiếu như GME và AMC. Những cổ phiếu này đã trải qua đà tăng theo hình parabol vì lợi ích của các chủ sở hữu bán lẻ với kết quả là đợt siết ngắn đe dọa phá sản các quỹ đầu cơ nổi tiếng.

Trong khi đó, mức tăng ngày thứ Sáu của Bitcoin đã chứng kiến ​​hơn 850 triệu đô la trong các dẫn xuất BTC, chủ yếu là short, được thanh lý trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua. Theo dữ liệu bybt, hơn 310.000 vị trí giao dịch đã chìm trong nước với đợt thanh lý đơn lẻ lớn nhất xảy ra trên BitMEX với khoảng 10 triệu đô la.

Hiện được thúc đẩy bởi hành động của một số cơ sở thương mại chính thống và cách họ đối xử với những người tham gia bán lẻ.

Vào thứ Năm, một số công ty môi giới bán lẻ như Robinhood đã ngăn người dùng mua các cổ phiếu như GME và AMC. Những cổ phiếu này đã trải qua đà tăng theo hình parabol vì lợi ích của các chủ sở hữu bán lẻ với kết quả là đợt siết ngắn đe dọa phá sản các quỹ đầu cơ nổi tiếng.

Trong khi đó, mức tăng ngày thứ Sáu của Bitcoin đã chứng kiến ​​hơn 850 triệu đô la, chủ yếu là short, được thanh lý trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua.

Theo dữ liệu bybt, hơn 310.000 vị trí giao dịch đã chìm trong nước với đợt thanh lý đơn lẻ lớn nhất xảy ra trên BitMEX với khoảng 10 triệu đô la.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...

Lũ lụt đổ bộ vào Dubai, làm gián đoạn Blockchain Life và Token2049.

Khi lũ lụt quét qua Dubai, đã gây ra sự gián đoạn cho các sự kiện quan trọng như Blockchain Life và Token2049. Thành...

EY ra mắt giải pháp dựa trên blockchain Ethereum để tối ưu hóa hợp đồng kinh doanh.

EY đã công bố ra mắt một giải pháp mới sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện...

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng...