Người dùng Reddit tìm thấy 127 Bitcoin tại nhà cũ của ông nội – Hơn 4 triệu đô la sau khi bán

0
384

Một người dùng Reddit cho biết anh ấy gần đây đã lấy lại quyền truy cập vào các khóa của 127 bitcoin sau 8 năm kể từ lần truy cập cuối cùng vào.

Ngay sau khi lấy lại quyền truy cập, người dùng đã bán tất cả bitcoin và bỏ túi hơn 4 triệu đô la.

Theo người dùng, họ nhận được bitcoin dưới dạng thanh toán cho việc tham gia các cuộc khảo sát và một số nhiệm vụ trực tuyến ngẫu nhiên.

Khóa bitcoin trong máy tính cũ

Người dùng thực sự có ý định mua một loại tiền tệ trong trò chơi có giá trị gọi là Uridium bằng cách sử dụng bitcoin làm thanh toán. 

Viết về trải nghiệm của họ, người dùng có tên Bitcoinholderthanku, giải thích cách một chuyến thăm nhà ông bà với 127 bitcoin. Trong bài đăng, người dùng Reddit nói:

Tôi từng chơi Dark Orbit ở nhà ông nội và tôi đã ở đó khoảng một tuần trong những ngày nghỉ. Trong khi tôi ở đó, tôi đã xem qua chiếc máy tính Dell cũ của ông ấy mà tôi dùng để chơi trò chơi và thấy một thư mục .txt có nhãn là ‘các khóa’.

Mặc dù người dùng tuyên bố họ không nhớ lý do cuối cùng không mua được tiền để chơi game, nhưng họ vẫn biết ơn vì mọi thứ đã diễn ra như thế nào.

Sau khi nắm giữ số tiền này trong 8 năm, người dùng Reddit đã bán chúng vào ngày 3 tháng 1 với giá chỉ dưới 34.000 đô la mỗi đồng.

Thanh lý 127 BTC

Trong khi đó, bài đăng ban đầu của người dùng Reddit đã tạo ra sự quan tâm với một số người dùng bày tỏ nghi ngờ về câu chuyện. 

Những người khác đặt câu hỏi về cách người dùng quản lý để thanh lý tất cả 127 BTC khi “ngay cả những sàn giao dịch lớn nhất cũng có giới hạn dưới 100K đô la / ngày về số lượng BTC bạn có thể giao dịch trên nền tảng của họ”.

Trong bài đăng tiếp theo , người dùng giải thích rằng sau khi cân nhắc các tùy chọn thanh lý khác nhau, họ đã quyết định bán “tài sản thông qua Bàn giao dịch chính OTC”. Tiếp theo, người dùng giải thích quá trình này được mở ra:

Tôi đã qua lại giữa các công ty khác nhau và cuối cùng đã bán tất cả 127 bitcoin với giá 33.439,02 đô la cho mỗi đồng trừ đi khoản phí 0,15%. Tài sản ròng là khoảng 4,24 triệu đô la.

Trong khi đó, để chứng minh rằng câu chuyện là có thật theo yêu cầu của một số Redditor, người dùng đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình hiển thị tài khoản của họ có số dư 4,2 triệu đô la vào ngày 7 tháng 1.

Tuy nhiên, người dùng cho biết họ “phải viết nguệch ngoạc tiêu đề của giao dịch ”bởi vì họ muốn tiết lộ danh tính của công ty mà họ đã giao dịch.

Người dùng kết thúc bằng cách nói rằng sau khi hold trong 8-9 năm, nhiều hơn so với đại đa số người dùng tiền điện tử”, anh ta nghĩ rằng mình sẽ “không bán hết 127 bitcoin nếu có cơ hội thứ hai”.

Giữa khoảng thời gian nhận được khoản thanh toán 4,2 triệu đô la và bài đăng thứ hai trên Reddit, giá bitcoin đã tăng hơn 7.000 đô la lên 41.000 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đã giảm và chỉ đang giao dịch ở mức trên 35.000 đô la.

Saigontradecoin/https://news.bitcoin.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here