Người nắm giữ token PoS, hãy chuẩn bị cho lâu dài! Sau đây là tiết lộ lớn

0
358

Thời gian đã gần đến. Chúng tôi đã lên kế hoạch tỉ mỉ về cơ chế và thực hiện cải tiến nhằm cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử quyền truy cập và tiếp xúc với XPRT (token gốc của Persistence).

Nó được gọi là StakeDrop và nó đang nổi lên. Đọc chi tiết đầy đủ bên dưới.

TL; DR

 • StakeDrop là một cơ chế phân phối cho phép người sở hữu token mạng PoS có được XPRT chỉ đơn giản bằng cách đặt cược trên mạng yêu thích của họ.
 • Các mạng được bao gồm trong chiến dịch StakeDrop là: Cosmos Network, Terra, Kava Labs, IRISnet, Polkadot, Matic Network và Tezos.
 • 1% tổng nguồn cung token XPRT (1.000.000 XPRT) được phân bổ cho phần thưởng StakeDrop.
 • Số tiền thưởng cho những người tham gia cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả mạng mà họ đang đặt cược, liệu họ có đang ủy quyền cho một trình xác thực AUDIT. Một người xác thực (phần thưởng cao hơn) hay một trình xác thực khác và thời gian họ tham gia vào mỗi chiến dịch .
 • Chiến dịch StakeDrop đầu tiên sẽ có trên Cosmos Network, bắt đầu từ ngày 26 tháng 10.

StakeDrop là gì?

StakeDrop là một cơ chế phân phối token cho phép chủ sở hữu tokeno của một số mạng Proof-of-Stake (PoS) nổi bật nhất tiếp xúc với token XPRT (token Persistence). Về cơ bản, StakeDrop là một cách để những người ủng hộ blockchain PoS nhận token XPRT làm phần thưởng chỉ đơn giản bằng cách đặt cược trên mạng ưa chuộng của họ.

PersiS tence sẽ chạy các chiến dịch StakeDrop trên các mạng sau:

Chủ sở hữu token của các mạng này có thể đặt cược tài sản gốc của họ với bất kỳ trình xác thực đang hoạt động nào để kiếm token XPRT, ngoài phần thưởng đặt cược mạng hiện tại mà họ đang kiếm được.

Sẽ có các ưu đãi bổ sung dành cho chủ sở hữu token ủy quyền token của họ cho các nút xác thực AUDIT.one của chúng tôi ( AUDIT.one là nhánh của Persistence).

1% tổng nguồn cung cấp token XPRT (1.000.000 XPRT) được phân bổ cho phần thưởng StakeDrop.

Mỗi ví tham gia duy nhất có thể kiếm được tối đa 5.000 token XPRT (tối đa 5000 token XPRT cho mỗi địa chỉ ví ERC20). Điều này nhằm ngăn chặn (nhiều nhất có thể) cá voi thống trị việc phân bổ phần thưởng, giúp đảm bảo sự phân phối rộng rãi XPRT.

Trước khi đi sâu hơn vào StakeDrop, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về nội dung được cung cấp, XPRT.

Token XPRT: Thúc đẩy hệ sinh thái bền vững

XPRT là token gốc của Persistence. Nó sẽ thực hiện nhiều tính năng sử dụng khác nhau trong hệ sinh thái Persistence:

 • Staking: Tham gia vào việc đặt cược để góp phần bảo vệ an ninh mạng. Những người kiên trì tham gia sẽ được thưởng phần thưởng đặt cược dưới dạng XPRT.
 • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu token XPRT sẽ có thể đề xuất và bỏ phiếu về các thay đổi đối với các yếu tố khác nhau liên quan đến chuỗi chính Persistence.
 • Token ‘Work’: Là token công việc, XPRT cũng tích lũy giá trị tương quan trực tiếp với hoạt động tài chính gia tăng trong hệ sinh thái dApps của Persistence (ví dụ: dApp hàng đầu của chúng tôi làComdex , đã xử lý hơn 39 triệu đô la khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt).

Token XPRT ban đầu sẽ được khởi chạy dưới dạng token ERC20 tiêu chuẩn, chúng sẽ được hoán đổi với token Persistence gốc dựa trên Tendermint của chúng tôi sau khi ra mắt mạng chính Persistence.

Vì vậy, tại sao chúng tôi phân phối XPRT, bạn có thể tự hỏi. Nó đơn giản – đôi bên cùng có lợi.

Lợi ích của StakeDrop: Win-Win-Win

Persistence StakeDrop được thiết kế theo cách mà nó mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Ba bên quan trọng là:

 1. Sự lâu dài
 2. Người ủy quyền hoặc người tham gia StakeDrop
 3. Mạng đối tác

Sự lâu dài

StakeDrop của chúng tôi là một phương pháp ‘airdrop’ được nhắm mục tiêu cao, cho phép chúng tôi phân phối token của mình cho cộng đồng đặt cược đồng thời tạo điều kiện quản lý cộng đồng phát hành, sau khi mạng chính Persistence hoạt động.

 • Staker là những người nắm giữ token dài hạn, không chỉ đơn thuần là những nhà đầu cơ. StakeDrop này mang đến cơ hội hoàn hảo để đảm bảo phân phối token XPRT rộng rãi hơn giữa các cá nhân quen thuộc với việc đặt cược, cho phép chúng tôi khởi động bảo mật mạng trước khi khởi chạy mạng chính Persistence.
 • Việc phân phối rộng rãi XPRT cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi một cơ sở rộng lớn gồm những người sở hữu token, những người sẽ có thể tham gia vào quản trị cộng đồng của mainchain Persistence.

Người ủy quyền hoặc Người tham gia StakeDrop

Các lợi ích chính cho người được ủy quyền tham gia StakeDrop là:

 • Không cần thanh lý các khoản nắm giữ hiện tại để có được token XPRT. Những người nắm giữ lâu dài token mạng dPoS / nPoS có thể đặt cược tài sản của họ để nhận token XPRT trong khi vẫn giữ lại các khoản nắm giữ ban đầu của họ.
 • Rủi ro gần như bằng không . StakeDrop là một trong số những cách mọi người có thể trải nghiệm với một dự án đầy hứa hẹn như Persistence mà không gặp bất kỳ rủi ro chính nào. Người ủy quyền rủi ro duy nhất thực hiện là việc các nút xác nhận của người ủy quyền bị cắt vì thời gian hết hoặc ký hai lần (đây là rủi ro của cơ chế đặt cược nói chung).
 • Bản chất là không giam giữ. Người ủy quyền luôn giữ quyền giám sát các tài sản đã đặt cọc (không giống như Edgeware Lockdrop nơi tài sản được khóa trong một hợp đồng thông minh).

Mạng đối tác

Lợi ích cho các mạng được bao gồm trong chiến dịch StakeDrop là gấp đôi:

 • Khả năng cho chủ sở hữu token kiếm được token XPRT với rủi ro chính gần như bằng không, khuyến khích chủ sở hữu token đặt cược tài sản của họ trên các mạng đối tác của chúng tôi, do đó tăng cường bảo mật của các mạng này (tỷ lệ đặt cược càng cao, bảo mật càng cao).
 • Các chiến dịch như những chiến dịch này thưởng cho những người nắm giữ token lâu dài và những người tạo ra mạng lưới đối tác của chúng tôi bằng cách cho họ tiếp xúc với các dự án mới như Persistence mà không có bất kỳ sựu phức tạp nào. Đây là một động lực bổ sung, cùng với phần thưởng đặt cược, cho việc trở thành người đặt cược trên mạng.

StakeDrop sẽ hoạt động như thế nào?

Đăng ký

Tất cả các nhà đầu tư trên bảy mạng nói trên sẽ đủ điều kiện tham gia vào StakeDrop, nhưng bạn phải đăng ký tham gia bằng một vài bước đơn giản.

Bước 1: Đặt token của bạn trên mạng bạn đã chọn.

Bước 2: Cung cấp bằng chứng rằng bạn đang đặt cược và cung cấp địa chỉ ví ERC20 của bạn (nơi bạn sẽ nhận được phần thưởng StakeDrop của mình) bằng cách gửi ‘Giao dịch thần kì’ đến địa chỉ được liệt kê trên trang web Persistence. Có thể tìm thấy thêm chi tiết về quy trình tại đây .

Khi bạn đã hoàn thành Giao dịch thần kì, bạn đã sẵn sàng! Bây giờ bạn là người tham gia tích cực vào chiến dịch StakeDrop và bạn sẽ bắt đầu kiếm được phần thưởng XPRT.

Ghi chú:

 • Đăng ký qua trang web Persistence sẽ có sẵn ngay trước khi khởi chạy mỗi chiến dịch StakeDrop.
 • Bạn phải đặt cược on-chain để đủ điều kiện ( đặt cược qua sàn giao dịch không được tính ). Điều này nhằm đảm bảo dữ liệu chính xác có thể được truy xuất từ ​​mỗi chuỗi.

Phân bổ phần thưởng

Tổng số XPRT có sẵn trong mỗi chiến dịch sẽ khác nhau giữa các mạng.

Cơ chế được thiết kế theo cách sao cho số lượng token XPRT giảm xuống mỗi ngày trong mỗi chiến dịch tăng đều, cho đến khi một số ngày nhất định trôi qua. Từ đó trở đi, một số lượng mã XPRT cố định được giảm xuống mỗi ngày sẽ được phân phối cho tất cả những người tham gia StakeDrop.

Trong ví dụ về chiến dịch StakeDrop của Cosmos Network ở trên, thời gian chiến dịch là 30 ngày. Các token giảm hàng ngày tăng tuyến tính cho đến ngày 21 và không đổi cho đến ngày cuối cùng của chiến dịch.

Số lượng XPRT được phân bổ cho mỗi người tham gia phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Tổng số XPRT được phân bổ cho chiến dịch StakeDrop của mỗi mạng.
 • Tổng số XPRT đã giảm vào một ngày nhất định (dựa trên lịch trình giảm, như mô tả ở trên).
 • Tổng số tài sản được đặt cược bởi những người tham gia mỗi chiến dịch tại một thời điểm bất kỳ (Người tham gia sẽ được chia sẻ phần thưởng liên quan đến tỷ trọng hàng ngày của số tiền đặt cược của họ ).
 • Cho dù họ đang ủy quyền cho một nút trình xác thực AUDIT.one hay một trình xác thực khác (xem bên dưới để biết chi tiết).

Bạn có thể tìm thêm chi tiết, bao gồm cả công thức, trong tài liệu chi tiết của chúng tôi tại đây .

Đối với mọi chiến dịch StakeDrop, có hai cách mà người ủy quyền có thể kiếm được token XPRT:

 1. Ủy quyền token của bạn cho bất kỳ trình xác thực nào đang hoạt động trên mạng.
 2. Chỉ ủy quyền token của bạn cho trình xác thực AUDIT.one trên mạng (AUDIT.one sẽ có một nút xác thực đang hoạt động trên tất cả các mạng tham gia).

Điều này có nghĩa là có hai nhóm phần thưởng cho mỗi chiến dịch. Tất cả những người tham gia đều được thưởng thông qua Nhóm phần thưởng mạng. Có một Nhóm Phần thưởng AUDIT.one riêng biệt khuyến khích việc ủy ​​quyền cho trình xác thực AUDIT.one của chúng tôi. 

Do đó, những người ủy quyền cho AUDIT.one sẽ nhận được phần thưởng của họ từ Nhóm phần thưởng mạng cũng như Nhóm phần thưởng AUDIT.one.

Do đó, tổng phần thưởng cho người ủy quyền AUDIT.one = phần thưởng từ Nhóm phần thưởng mạng + phần thưởng từ Nhóm phần thưởng AUDIT.one.

Người ủy quyền cho tất cả các trình xác thực khác sẽ chỉ nhận được phần thưởng cơ bản từ Nhóm phần thưởng mạng chứ không phải phần thưởng bổ sung từ Nhóm phần thưởng Audit.one.

Mốc thời gian

Chiến dịch đầu tiên trong số bảy chiến dịch StakeDrop sẽ có trên Mạng Cosmos và sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 10 năm 2020 . Mỗi chiến dịch StakeDrop sau sẽ bắt đầu 10 ngày sau khi chiến dịch trước đó bắt đầu. Ví dụ: StakeDrop trên mạng tham gia thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 11, trong khi StakeDrop trên Mạng Cosmos vẫn đang hoạt động.

Thứ tự của các chiến dịch trên mỗi mạng vẫn chưa được thiết lập sẵn; chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật với các chi tiết khác, cùng với các chi tiết liên quan đến từng StakeDrop cụ thể, khi chúng tôi tiếp tục.

Các token XPRT được phân bổ thông qua các chiến dịch StakeDrop sẽ được phân phối trong khoảng thời gian 12 tháng sau sự kiện tạo token. Tất cả các token kiếm được thông qua StakeDrop có thời gian khóa sáu tháng và sẽ được tăng lên trong sáu tháng tới.

Nhiều hơn một Airdrop

Airdrop là như 2017. StakeDrop đã được thiết kế tỉ mỉ hơn nhiều so với một airdrop thông thường; đó là một kinh nghiệm. StakeDrop là một cơ chế phân phối XPRT mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan, đồng thời cung cấp trải nghiệm hấp dẫn cho những người tham gia StakeDrop.

StakeDrop không chỉ khuyến khích cộng đồng tiền điện tử tích hợp hơn vào cơ chế của hệ sinh thái blockchain bằng cách học cách đặt cược tài sản của họ trên chuỗi mà còn kết hợp lý thuyết trò chơi phức tạp, dành cho những người muốn tối đa hóa XPRT.

Những người tham gia muốn có được nhiều XPRT nhất có thể phải xem xét một số yếu tố trong quá trình StakeDrop, bao gồm: có chuyển đổi giữa các mạng khi một chiến dịch StakeDrop mới bắt đầu hay không; tổng XPRT được phân bổ cho mỗi chiến dịch; số lượng XPRT giảm xuống mỗi ngày; số lượng người tham gia của mỗi chiến dịch đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào và nhiều hơn nữa.

Phục vụ cho cả những nhà đầu tư lâu dài trên các mạng tham gia, những người chỉ đơn giản muốn đảm bảo một số XPRT cho các nỗ lực đặt cược liên tục của họ và những người thích thách thức giải quyết lý thuyết trò chơi StakeDrop, StakeDrop cho phép cộng đồng mạng PoS rộng lớn hơn đạt được XPRT trong một cách có lợi cho tất cả các bên.

Chuẩn bị ATOM của bạn cho chiến dịch StakeDrop đầu tiên của chúng tôi trên Mạng Cosmos, bắt đầu vào ngày 26 tháng 10. Các chi tiết khác sẽ được chia sẻ khi ngày tiếp cận.

Tìm hiểu chi tiết sâu hơn về StakeDrop bằng cách đọc tài liệu đầy đủ của chúng tôi tại đây: https://persistence.one/stakedrop/info.pdf

Bạn đã sẵn sàng cho StakeDrop chưa? Chúng tôi chắc chắn là ?

Giới thiệu về Persistence One

Persistence là một giao thức cung cấp năng lượng cho tổ chức tài chính mở bằng cách tạo điều kiện cho việc vay tiền điện tử (stablecoin) bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực, chẳng hạn như hóa đơn, làm tài sản thế chấp. 

Điều này làm cầu nối giữa DeFi và tài chính truyền thống và sử dụng các tính năng của DeFi để giải quyết các vấn đề tài chính trong thế giới thực.

Chúng tôi luôn chú ý kết nối với các cá nhân hoặc tổ chức muốn tận dụng các cơ hội hiện có trong không gian blockchain và muốn tìm hiểu thêm về Persistence. Nếu bạn muốn liên hệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here