Nhà đầu tư bất ngờ: Intel có sở hữu cổ phần Coinbase

0
172

Nhà sản xuất chip máy tính Intel đã nhảy vào lĩnh vực tiền điện tử khi sở hữu một lượng nhỏ cổ phần trong Coinbase.

Tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ Intel Corp. đã tiết lộ việc họ đã mua cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ – Coinbase. Công ty công nghệ có trụ sở chính tại Santa Clara, California, hiện đang sở hữu hơn 3.000 cổ phiếu COIN.

  • Được thành lập vào năm 1968, Tập đoàn Intel là một trong những công ty công nghệ lớn nhất với doanh thu gần 80 tỷ đô la vào năm ngoái.
  • Theo các báo cáo gần đây, tập đoàn khổng lồ này đã nhảy vào lĩnh vực tiền điện tử bằng việc mua cổ phiếu của một trong những công ty đáng chú ý nhất trong ngành.này.
  • Cụ thể hơn, Intel tiết lộ đã mua 3,014 cổ phần của Coinbase vào cuối tháng 6.
  • Như đã báo cáo trước đây, sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ đã ra mắt công chúng vào giữa tháng 4 trên NASDAQ. Vào thời điểm đó, cổ phiếu COIN giao dịch quanh mức 400 đô la và tổng định giá là trên 100 tỷ đô la.
  • Những sự hỗn loạn sau đó trên thị trường đã khiến giá COIN sụt giảm, với mức giá đóng cửa vào thứ Sáu là 261 đô la. Điều này có nghĩa là lượng cổ phiếu mà Intel đang nắm giữ giờ trị giá khoảng 800.000 đô la tính đến thời điểm hiện tại
  • Mặc dù Coinbase lên sàn công khai từ tháng 4 nhưng báo cáo chỉ ra rằng có thể Intel đã đầu tư vào nó trước khi nó được lên sàn.

Nguồn: https://cryptopotato.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here