Nhà đầu tư Phố Wall khuyên nhiều nhà đầu tư hơn nên bỏ vài phần trăm vào Bitcoin

0
367

Một câu chuyện lớn trong vài tháng qua là vốn tổ chức đổ vào thị trường Bitcoin .

Nó bắt đầu vào năm 2020 với Paul Tudor Jones, một tỷ phú đầu tư ở Phố Wall, người đã bỏ một vài phần trăm quỹ của mình vào hợp đồng tương lai BTC

Ông đã làm điều này để chuẩn bị cho việc giảm một nửa tháng 5, viết rằng sự khan hiếm của Bitcoin sẽ khiến nó trở thành “ con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua ” trong một thế giới có lạm phát tràn lan.

Các đồng nghiệp của Jones ở Phố Wall cũng làm theo.

Nhiều nhà đầu tư vĩ mô, những người được biết đến với việc đặt cược bất đối xứng như BTC và tiền điện tử, đã sử dụng Bitcoin.

 Các văn phòng gia đình cũng đang bắt đầu phân bổ cho Bitcoin khi họ tìm cách đa dạng hóa các tài sản được định giá quá cao.

Tuy nhiên, không phải tất cả Phố Wall đều dựa vào Bitcoin.

Trường hợp điển hình: Chỉ riêng Fidelity Investments đã có hơn 3 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý, gấp ba lần vốn hóa thị trường của không gian tiền điện tử.

CIO Scott Minerd của Guggenheim Investments , người gần đây đã phát hiện ra lỗi Bitcoin, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng nhiều nhà đầu tư hơn nên phân bổ một lượng nhỏ danh mục đầu tư của họ vào thị trường này.

Bitcoin nên được mua bởi hầu hết các nhà đầu tư

Phát biểu với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Sáu, Minerd nhận xét rằng hầu hết nếu không phải tất cả các nhà đầu tư nên có một vài phần trăm danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin. Anh ấy nói:

“2% danh mục đầu tư của bạn sẽ là 20% danh mục đầu tư của bạn trước khi điều này kết thúc. Vì vậy, bạn không muốn quá thừa, nhưng chắc chắn việc phân bổ một vài % danh mục đầu tư của bạn dường như là một cách chơi cẩn thận. “

Nhận xét về cơ bản ngụ ý rằng BTC có thể tăng giá 1.000 phần trăm trong những năm tới để tăng cường phân bổ nhỏ cho Bitcoin cho những đồng lớn hơn.

Điều này tương tự với nhận xét của các nhà đầu tư như Tudor Jones. Họ nói rằng có Bitcoin trong danh mục đầu tư của bạn là một đặt cược hợp lý do định giá quá cao ở các loại tài sản khác và mức độ lạm phát lớn đang diễn ra trong nền kinh tế và thị trường tài chính.

Tuy nhiên, Minerd đã đề phòng cuộc phỏng vấn của mình bằng cách nói rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin hiện đang ở trong giai đoạn “điên cuồng đầu cơ” hoặc cảm hứng ngắn hạn.

Ông đặc biệt chỉ ra thực tế rằng các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và các sàn giao dịch khác đang bị quá tải đến mức nghiêm trọng không thể hoạt động và phải hạn chế một số chức năng.

Tuy nhiên, Bitcoin có thể vẫn chưa đứng đầu. Như đã báo cáo trước đây , tiền điện tử này đã giữ mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng trong đợt điều chỉnh vào thứ Hai.

Saigontradecoin/cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here