Nhà giao dịch quyền chọn đặt cược rất lớn vào vàng

Các nhà giao dịch quyền chọn đang nhìn thấy cơ hội vàng bằng một trong những cách phổ biến nhất để đặt cược vào vàng.

Giao dịch vàng tại đây:

Các GLD ETF vàng tăng gần 2% trong tuần vừa qua khi nhà đầu tư tìm cách để bảo vệ danh mục đầu tư của họ trong khi biến động tăng lên và vấn đề bầu cử tổng thống trong tháng mười một.

 Theo một trader trên thị trường quyền chọn, bây giờ là lúc để mua vào hi vọng có thể là một đợt tăng giá vững chắc của vàng. 

″ [GLD] chứng kiến các cuộc call vượt quá số lượng đặt trước đó một cách đáng kể [vào thứ Ba], kết quả của việc mua lớn số lượng lệnh call 190/200/210 , mua 10.000 trong số 190 call, bán 20.000 trong số 200 call và sau đó mua 10.000 trong 210, ”CIO Michael Khouw, Cố vấn Tối ưu hóa cho biết hôm thứ ba trên“ Fast Money ”của CNBC .

Nhà giao dịch này đang mạo hiểm chỉ khoảng 750.000 đô la để đặt cược nhắm mục tiêu vào mức giá thực tế 200 đô la đó, sẽ là dữ liệu cho một động thái cao hơn khoảng 12% kể từ khi thứ ba kết thúc vào tháng 12. 

Nhưng nó không chỉ là vàng on-a-tear, như quá khứ. Các công ty khai thác vàng ETF ( GDX ) và các công ty khai thác vàng cơ sở ETF ( GDXJ ) đều đã tăng 5% trong tuần trước sau một đợt giảm giá ngắn hạn. 

Tính đến nay, số lượt chơi đó đều tăng hơn 30%, trong khi GLD thu về lợi nhuận ròng khoảng 25%. 

GLD được giao dịch cao hơn một chút trong phiên giao dịch ngày thứ tư. 

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cnbc

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết liên quan

Bybit Đóng Góp Dữ Liệu Các Quyền Chọn USDC Để Phân Tích Biến Động Trong Quan Hệ Đối Tác Mới

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với Genesis Volatile, một nền...

CRYPTO – CÁI TÊN MỚI TRONG NỀN TÀI CHÍNH MỚI

Crypto - tiền mã hóa, là gì? Sau đây, mời bạn cùng Saigontradecoin tìm hiểu những kiến thức mà những nhà đầu tư...

Binance là gì? Những thông tin cần biết để bắt đầu giao dịch

Tổng quan Sàn Binance là gì? Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 2017 tại Thượng...