Nhà phân tích Bitcoin nêu bật “Tín hiệu” trực tuyến cho những người đầu tư bắt đầu

0
268

Các nhà phân tích Bitcoin đang xem các luồng ra và phí bảo hiểm của Coinbase như là những tín hiệu tức thì của họ để dự đoán biến động giá BTC trong ngắn hạn. 

Giá Bitcoin dường như bị mắc kẹt giữa $ 35k- $ 40k sau vài tuần qua ngồi giữa cùng một phạm vi sau khi điều chỉnh lớn 10%.

Cá voi đang gửi Bitcoin trên các sàn giao dịch

Cuộc biểu tình tăng giá bitcoin hiện tại đã được thực hiện bởi nhiều người chơi trên thị trường trong suốt ba tháng qua, nơi mà việc giảm một nửa phần thưởng sau khối của FOMO đã giúp bitcoin vượt qua mức ATH 2017 và sau đó bán lẻ và cá voi cũng tham gia.

Các mô hình giao dịch của cá voi Bitcoin được coi là một chỉ báo chính về tâm lý thị trường, nơi nếu cá voi đang chuyển lượng BTC của họ ra khỏi các sàn giao dịch, thì đó được coi là một động thái tăng giá vì họ dự đoán một động thái giá lớn và do đó muốn bán với giá cao hơn.

Hiện tại, những con cá voi đang chuyển bitcoin của họ lên các sàn giao dịch dẫn đến áp lực bán trên thị trường dẫn đến tâm lý giảm giá trong ngắn hạn. 

Ki-Young Ju, một nhà phân tích tiền điện tử tin rằng dòng tiền gần 10k BTC từ Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ có thể khiến tâm lý thị trường nghiêng về phía tăng giá.

Hôm qua, một con cá voi đã chuyển 6500 BTC từ ví Coinbase của họ sang một sàn giao dịch không xác định, mặc dù một động thái quan trọng cũng không thể giúp bitcoin vượt qua mức 37.0000 USD.

 Nó cho thấy rằng cần phải có một lượng BTC chảy ra nhiều hơn để vượt qua áp lực bán.

Trò chơi phí bảo hiểm giá BTC tại các Sở giao dịch Hoa Kỳ và Châu Á

Vào đỉnh điểm của thị trường tăng giá khi tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch trên 40.000 đô la, đã có một trò chơi mua / bán diễn ra giữa Cá voi châu Á và Cá voi Mỹ. 

BTC đã được bán với giá cao trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc và nhiều sàn giao dịch châu Á khác, khiến các cá voi châu Á bán lượng BTC nắm giữ của họ, sau đó là việc cá voi Coinbase mua mạnh mẽ, tạo ra giá cao hơn tới 300 USDT trên BTC so với các sàn giao dịch khác.

Giá cao hơn trên Coinbase đã trở thành một từ đồng nghĩa với việc mua mạnh, do đó cho thấy một tín hiệu tăng giá. Theo báo cáo của nhà báo tiền điện tử Joseph Young, việc tăng và giảm phí bảo hiểm giá BTC của coinbase đang hình thành một tín hiệu để dự đoán giá trong ngắn hạn.

Các nhà phân tích tin rằng Coinbase Premium có thể là một chỉ báo về áp lực mua và bán trên sàn giao dịch khi trong giờ giao dịch cao điểm của đợt tăng giá, phí bảo hiểm của Coinbase đạt $ 150- $ 300, trong khi khi thị trường hạ nhiệt, giá giao dịch thấp hơn $ 50 so với Binance.

Trạng thái hiện tại của biến động giá BTC

Vẫn tăng giá trong dài hạn vì các nhà phân tích khá tự tin về mục tiêu giá 100.000 đô la vào cuối năm nay, tuy nhiên, trong ngắn hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như đang bị người bán chi phối.

Bitcoin được giao dịch ở mức 35,403 đô la vào thời điểm viết bài với mức điều chỉnh giá 5% trong 24 giờ qua. Gía chỉ tăng 2% trong tuần qua trong khi hầu hết các altcoin đều đạt mức tăng hai chữ số trong tuần qua.

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here