Nhà phân tích đã từng dự đoán chính xác giá Bitcoin giảm tới 3.150 đô la vào năm 2018 đã đưa ra nhận định mới về BTC

0
349

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một chiến lược gia về tiền điện tử được biết đến với việc dự đoán chính xác đáy thị trường Bitcoin năm 2018 nói rằng ông tin BTC đã sẵn sàng để điều chỉnh đáng kể khi tiếp tục di chuyển song song với thị trường chứng khoán.

Nhà phân tích giả danh được gọi là Smart Contracter nói rằng ông đang short ngắn hạn trên cả Bitcoin và cổ phiếu.

“Các cổ phiếu và BTC đều có vẻ chín mùi. Đây không phải là sự tích lũy lại, rất tiếc.”

Tâm lý hiện tại của người giao dịch phù hợp với phân tích trước đây của ông rằng Bitcoin và S & P 500 đã được điều chỉnh bởi mối quan hệ rất cao kể từ khi đại dịch coronavirus gây ra vào tháng Hai. Ông tin rằng cả hai loại tài sản đang ở giữa một làn sóng điều chỉnh ABC, đó là một nguyên tắc Sóng Elliott cho thấy sự thoái lui tạm thời trong một thị trường tăng giá. Khi mô hình hoàn thành, tài sản có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Theo Smart Contracter, Bitcoin đang trên đường xuống đáy ở mức 7.000 đô la trong khi S & P 500 có khả năng hướng tới 2.600. Sau khi sóng B của mẫu hoàn tất, anh ta hy vọng BTC sẽ đốt cháy sóng C của mẫu đó và cuối cùng vượt qua mức kháng cự tâm lý 10.000 đô la để phóng lên trên 12.000 đô la.

Nhà giao dịch đã sử dụng chuyên môn của mình trong các nguyên tắc Elliott Wave để phán đoán chính xác đáy Bitcoin vào năm 2018, xảy ra vào ngày 15 tháng 12. Nhà giao dịch đã đưa ra dự đoán 3.200 BTC của mình vào đầu tháng 6 năm 2018.

Nhưng không phải tất cả các nhà giao dịch đều short ngắn hạn đối với BTC. Scott Melker nói với 101.000 người theo dõi Twitter của mình rằng BTC có thể sẵn sàng cho một sự bứt phá đáng kể nếu khối lượng tăng.

BTC – đầu và vai nghịch đảo không còn là một hình mẫu, mặc dù tôi không yêu thích khối lượng. Nếu có sự kiểm tra lại đường viền cổ đó dưới dạng hỗ trợ, chúng tôi muốn thấy khối lượng lớn đáng kể trên một lần bật tăng .

dailyhodl.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here