Chuyên viên phân tích: Lần rớt giá tiếp theo có thể là lần cuối cùng để mua được Bitcoin dưới $ 10K

Giá của Bitcoin có khả năng hướng đến mức 7.000 đô la. Nhưng, nó có thể là lần giảm giá cuối cùng dưới 10.000 đô la, một nhà phân tích dữ liệu trực tuyến cho biết.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá của Bitcoin ( BTC ) đang củng cố dưới mức 9.200 đô la, mức giá đóng vai trò là mức hỗ trợ quan trọng kể từ cuối tháng 5. Theo Cole Garner, nếu BTC phá vỡ mức 7.000 đô la, đó có thể là lần giảm giá cuối cùng dưới 10.000 đô la trong dài hạn.


Bitcoin dễ bị giảm xuống mức 6.000 đến 7.000 đô la dưới đường màu xanh lá cây. 
Nguồn: Cole Garner

Nhà phân tích dữ liệu – Garner cho biết :

“Về mặt kỹ thuật, chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường tăng trưởng. Một sự phá vỡ dưới mức VWAP [mức xanh] là một cơ hội ngon lành để mua vào. Có thể là lần cuối cùng có giá dưới $ 10k, điều này có thể không bao giờ xảy ra lần nữa.”

Tại sao các nhà giao dịch thường bi quan về xu hướng ngắn hạn của Bitcoin?

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây , các nhà phân tích thận trọng về Bitcoin do bốn yếu tố chính. Cụ thể, một là tăng áp lực bán từ các công ty khai thác, hai là sự không chắc chắn trên thị trường chứng khoán , bà là sự hợp nhất ở một mức giá quan trọng và cuối cùng là biến động giảm.

Tuy nhiên, những người khai thác bán một lượng lớn Bitcoin không phải là điều mới xảy ra, bởi vì họ đã bán hầu hết những gì họ khai thác hàng ngày kể từ khi giảm một nửa vào ngày 11/5.

Tuy nhiên, việc bán tháo của những người khai thác trùng khớp với các yếu tố liên quan khác như thị trường Bitcoin CME đang bị rút ngắn. Nó cho thấy các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang dự đoán sự phục hồi tạm thời trong BTC.

Garner giải thích:

“Cam kết CME của các nhà giao dịch cho thấy các tổ chức đang ồ ạt bán BTC, và điều này diễn ra đã được nhiều tuần. Trước đây, họ chỉ có bàn ròng như thế này một lần: đó lần cuối cùng BTC dao động quanh mức giá này.”

Dữ liệu từ thị trường tùy chọn Bitcoin hỗ trợ cho đánh giá này. Vào ngày 26 tháng 6, thị trường tùy chọn Bitcoin đã chứng kiến ​​sự hết hạn lớn nhất trong lịch sử với các tùy chọn trị giá 675 triệu đô la. Tuy nhiên, giá BTC không mô tả sự tăng đột biến lớn , điều này cho thấy hầu hết các tùy chọn đã được nộp khi BTC nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la.

Hiện tại, thị trường tùy chọn Bitcoin nói chung là trung tính ròng, trong khi thị trường tương lai CME vẫn là short. Khi điều đó được kết hợp với thực tế là các công ty khai thác đã bán được hơn 1.115 BTC so với số tiền họ khai thác kể từ ngày 19 tháng 6, xu hướng có thể trở nên ảm đạm.

Các công ty khai thác bitcoin đã bán được nhiều BTC hơn số tiền họ khai thác trong bảy ngày qua.  Nguồn: ByteTree

Các công ty khai thác bitcoin đã bán được nhiều BTC hơn số tiền họ khai thác trong bảy ngày qua. Nguồn: ByteTree

Vậy tại sao các nhà phân tích tích cực về xu hướng trung hạn của BTC?

Về lâu dài, Garner vẫn dự đoán một thị trường tăng trưởng lớn sẽ thành hiện thực. Trên đỉnh của sự phát triển công nghiệp lạc quan như sự hỗ trợ ngày càng tăng từ Fidelity và việc áp dụng thể chế, một chỉ số vĩ mô quan trọng đã sáng lên.

Ngoài ra, các dải băng băm, đánh giá các giai đoạn tiềm năng của việc đầu tư giữa các công ty khai thác trên thị trường tiền điện tử, đang báo hiệu một xu hướng tăng. Việc đầu tư khai thác thường đánh dấu điểm đáy của Bitcoin vì các nhà đầu tư và nhà đầu tư có đòn bẩy quá mức bị tuôn ra. Garner lưu ý:

Chúng ta đang tiến rất gần tới tín hiệu mua. Một dải băng băm mua là một trong những tín hiệu chuỗi alpha hiệu quả nhất mà tôi theo dõi. Chúng không xảy ra thường xuyên – và tôi hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng trong một thời gian dài.

Khi các yếu tố cơ bản được tăng cường và ngành công nghiệp khai thác cuối cùng cũng phục hồi từ sau sự kiện Halving, đồng thời điều chỉnh độ khó cao trong hai năm, các nhà giao dịch kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng trở lại.

cointelegraph.com/JOSEPH YOUNG

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...