Nhu cầu Bitcoin tương lai của tổ chức và bán lẻ tiếp tục tăng

0
281

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Năm 2019 chứng ta chứng kiến sự phát triển đáng kể của Bitcoin phái sinh từ các công ty như như CME Group và Bakkt. Năm nay nhu cầu đối với hợp đồng tương lai bitcoin vẫn mạnh, Các sản phẩm tùy chọn trên CME có thể có sẵn trong tuần này.

Ngoài ra, hợp đồng tương lai bitcoin được phân phối vật lý của Bakkt đã liên tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng về khối lượng hàng ngày và lãi suất mở trong năm 2020. Mặc dù thế các tổ chức lớn cũng cần cả chặng đường dài mới theo kịp các sàn hợp đồng tương lại phục vụ các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã ra đời trước đó.

Nhu cầu các sản phẩm phái sinh bitcoin sẽ tăng vào năm nay

Chicago Mercantile Exchange (CME) đã cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin thanh toán bằng tiền mặt trong hơn hai năm. Một số người tin rằng các nhà đầu tư tổ chức đã nhận thức được thị trường tiền điện tử vào năm 2017 và sự tò mò được sự thúc đẩy từ nhu cầu đối với các sản phẩm tương tai Bitcoin trên CME và Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) đưa ra. Khi CBOE đã ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh bitcoin, nhưng CME Group đã thấy nhu cầu nhất quán.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thanh lý hợp đồng bằng tiền mặt cùa CME thì sự ra đời của Bakkt bắt đầu cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin được thanh lý hợp đồng bằng bitcoin vật lý ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Mặc dù với một khởi đầu chậm chập nhưng nó phát triển rất tốt khi khối lượng giao dịch càng về sau càng tăng trưởng tốt.

Nhu cầu Bitcoin tương lai của tổ chức và bán lẻ tiếp tục tăng

Chẳng hạn, khối lượng hợp đồng tương lai BTC của Bakkt đã chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, có 6.601 hợp đồng được giao dịch đã đến rất gần với ATH vào ngày 7 tháng 1 có 4823 (40.750.000 $) hợp đồng giao dịch

Khối lượng CME và lãi suất mở cũng đã thấy nhu cầu ổn định, như tài khoản Twitter @ecoinometrics cho biết trong tuần này. CME cũng giải thích rằng do nhu cầu gia tăng của người dùng đã làm tăng các vị trí mở lên gấp đôi trong 30 ngày qua.

Nhu cầu Bitcoin tương lai của tổ chức và bán lẻ tiếp tục tăng

Giám đốc điều hành JP Morgan dự đoán ra mắt các tùy chọn Bitcoin của CME, trong khi các sản phẩm phái sinh tiền điện tử bán lẻ vượt quá các sản phẩm được điều chỉnh

Chuyên gia tài chính Joanna Ossinger lưu ý rằng nếu các sản phẩm quyền chọn của CME được các nhà quản lý chấp thuận, giao dịch có thể bắt đầu sớm nhất là từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 14 tháng 1. Báo cáo của Ossinger cũng tuyên bố rằng sự quan tâm của tổ chức đối với các hợp đồng liên quan đến bitcoin dường như đang xây dựng nên theo JP Morgan Chase & Công ty Nikolaos Panigirtzoglou, một chiến lược gia của JP Morgan, đã viết trong một ghi chú vào thứ Sáu rằng hợp đồng tương lai bitcoin của CME đã được quan tâm nhiều hơn.

Nhu cầu Bitcoin tương lai của tổ chức và bán lẻ tiếp tục tăng

Đã có một bước tăng trong hoạt động của các hợp đồng tương lai CME cơ bản trong vài ngày qua. Theo các nhà phân tích, hoạt động mạnh mẽ trong vài ngày qua phản ánh kỳ vọng cao của những người tham gia thị trường hợp đồng quyền chọn.

Giá thị trường đã giảm gần 40% so với mức đỉnh trong khi giá trị nội tại đã tăng khoảng 10%, [nhưng] khoảng cách vẫn chưa hoàn toàn khép lại, cho thấy vẫn còn một số rủi ro giảm giá.

Nhu cầu Bitcoin tương lai của tổ chức và bán lẻ tiếp tục tăng

Giao dịch phái sinh thể chế vẫn mờ nhạt so với các giao dịch diễn ra trên Bitmex, Bitfinex, Okex, Coinflex, Binance và Huobi. Vào ngày thứ năm hơn 20 tỷ đô la các công cụ phái sinh dựa trên BTC đã được hoán đổi. Một biểu đồ hiển thị lãi suất tổng hợp cho thấy sự quan tâm mở đối với các công cụ phái sinh dựa trên tiền điện tử từ 12 sàn giao dịch khác nhau đang gia tăng. Bitmex, Huobi và Okex tiếp tục thống trị bối cảnh tương lai BTC và theo như khối lượng có liên quan, CME và Bakkt có một chặng đường rất dài để bắt kịp số tiền được trao đổi trên các sàn giao dịch đó.

Saigontradecoin/ Nguồn : news.bitcoin.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here