Nhu cầu đầu tư tiền điện tử đang tăng cao dựa theo kết quả khảo sát từ các cố vấn tài chính

Một cuộc khảo sát gần đây về các cố vấn tài chính và các chiến lược đầu tư của họ cho thấy “một sự thay đổi đáng kể trong đầu tư tiền điện tử”. Hơn 26% cho biết họ có kế hoạch tăng khuyến nghị về đầu tư tiền điện tử trong 12 tháng tới. Hơn nữa, 49% cố vấn nói rằng khách hàng đã hỏi họ về việc đầu tư vào tiền điện tử trong sáu tháng qua.

Các nhà tư vấn tài chính cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử

Cuộc khảo sát xu hướng đầu tư năm 2021 do Journal of Financial Planning và Financial Planning Association (FPA) được hỗ trợ và thực hiện bởi Onramp Invest đã được công bố vào đầu tháng này. Trong đó The Financial Planning Association là tổ chức thành viên chính dành cho các nhà hoạch định tài chính, các chuyên gia, nhà giáo dục và các chuyên gia dịch vụ tài chính được chứng nhận. Onramp Invest là một công ty công nghệ cung cấp quyền truy cập vào tài sản tiền điện tử cho các cố vấn đầu tư đã đăng ký.

Cuộc khảo sát đã nhận được 529 câu trả lời từ các cố vấn tài chính thuộc nhiều nền tảng và mô hình kinh doanh khác nhau. 

“Các cố vấn cho thấy một sự thay đổi đáng kể trong việc sử dụng tiền điện tử”

Nhu cầu về tiền điện tử đối với nhà đầu tư đang tăng rất cao so với năm 2020

Tiền điện tử lần đầu tiên được thêm vào cuộc khảo sát vào năm 2018 khi 1,4% cố vấn cho biết họ hiện đang sử dụng hoặc giới thiệu chúng cho khách hàng. Tỷ lệ đó giảm xuống dưới 1% trong cả năm 2019 và 2020 nhưng tăng lên 14% vào năm 2021.

Theo kết quả khảo sát: Hơn một phần tư (26%) cố vấn đã chỉ ra trong cuộc khảo sát năm 2021 rằng họ có kế hoạch tăng cường sử dụng hoặc là đề xuất tiền điện tử trong 12 tháng tới. Và 49% cố vấn nói rằng khách hàng của họ trong 6 tháng qua đã hỏi về việc đầu tư vào tiền điện tử, trong khi năm 2020 chỉ có 17% người nói về tình trạng này.

Giám đốc điều hành Onramp Invest, ông Tyrone Ross nhận xét: “Rõ ràng là từ những kết quả này, chúng tôi đã đạt đến “điểm uốn-inflection Point” trong danh mục quản lý tài sản. Các cố vấn hiện đang phải đối mặt với cơ sở khách hàng đòi hỏi kiến ​​thức, quyền truy cập và lời khuyên từ cố vấn của họ về tiền điện tử”.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...