Nhà đầu tư có thể trông đợi vùng giá nào của Solana?

0
255

Trong tuần qua giá Bitcoin và Ethereum đã lần lượt tăng mạnh ở mức 8.2% và 7.5% Tuy nhiên, các đồng coin khác lại đem về mức lợi nhuận lớn hơn cho nhà đầu tư. Solana là một trong những đồng đó, với mức tăng 30%, và tại thời điểm viết thì SOL đang được giao dịch ở vùng giá $46.

SOL có thể tiếp đà tăng không

Theo dữ liệu của Messari, nguồn cung lưu hành của Solana đã tăng vọt từ 272 triệu lên hơn 284 triệu token chỉ trong hai ngày. Điều thú vị là nguồn cung hiếm khi vượt qua mức này trước đây. Ta có thể suy ra rằng các nhà đầu tư đang giao dịch đồng coin này nhiều hơn trên thị trường.

Nguồn: Messari

Tỷ lệ sharpe của đồng altcoin này đã có một màn comeback mạnh mẽ chỉ trong 30 ngày. Vào ngày 16 tháng 7, chỉ số này đứng ở mức -2,9; nhưng chỉ sau 1 tháng thì chỉ số đã ở mức +3,6.

Tỷ lệ này là thước đo xem lợi nhuận thu được là bao nhiêu trên một đơn vị rủi ro khi đầu tư vào một tài sản. Theo quy luật chung, khi tỷ lệ này lớn hơn 3 thì được coi là ‘tuyệt vời’. Do đó, tỷ lệ này càng cao thì mức lợi nhuận thu được càng tốt. Nói rõ hơn thì những người đang nắm SOL lúc này đang thu về mức lợi nhuận nhiều hơn so với rủi ro họ gánh chịu. Nhìn chung thì đây là một động lực để các nhà đầu tư quay lại thị trường.

Khối lượng giao dịch của Solana cũng đã bắt đầu phục hồi từ mức thấp vào giữa tháng 7. Điều thú vị là các mức hiện tại khá tương đồng với mức của giữa tháng 4 khi các altcoin vùng lên. Nếu khối lượng bên mua tăng tốc thì trong những ngày tới, các nhà giao dịch có thể hy vọng giá của SOL sẽ nhích dần tới mức cao của giữa tháng 5.

Nguồn: Santiment

Ngưỡng giá mục tiêu

Giá Solana lúc này đang ở quanh ngưỡng $46. SOL đã đi qua được ngưỡng cản $44.172 và có khả năng sẽ vọt lên $48.

Nếu những nhà đầu tư càng đầu tư tiếp vào thì giá của altcoin này khả năng sẽ nhảy lên mức $58.4 trong mấy ngày sắp tới.

Những sự kiện khác

Lúc này, thì nền tảng Solana đang càng chứng kiến nhiều người sử dụng hơn. Gần đây một giao thức cầu nối là Wormhole đã đi vào hoạt động và cho phép các mạng như Solana, Terra, Binance Smart Chain và Ethereum có thể giao tiếp được với nhau. Giao thức này ra mắt khiến các quyết định quản trị được dễ dàng hơn, thêm vào đó còn cho phép người dùng có thể di chuyển thanh khoản cross-chain. 

Với những sự phát triển và chỉ báo kỹ thuật thì các nhà đầu tư có thể trông mong rằng giá SOL có thể sẽ tạo ngưỡng cao nhất mọi thời mới trong những ngày sắp tới.

Nguồn: https://ambcrypto.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here