OKEx nâng cấp nền tảng Jumpstart , cho phép người dùng kiếm token bằng cách đặt OKB.

0
288
  • OKEx đã giới thiệu một sản phẩm mới cho phép người dùng đặt cược OKB của họ và đổi lại token mới.
  • Các mã thông báo nổi bật sẽ được liệt kê trên OKEx sau khi chương trình đặt cược kết thúc.
  • Mã thông báo đầu tiên được giới thiệu là Zyro, một giao thức giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Zilliqa.
  • Người dùng OKEx hiện có thể đặt cược OKB của họ để kiếm các token mới.

Ngay sau khi Binance công bố sản phẩm Launchpool của họ , sàn giao dịch tiền điện tử OKEx cũng đã giới thiệu đổi mới của riêng họ đối với các dịch vụ Jumpstart  (IEO). 

Sàn giao dịch đã thêm một tính năng mới vào nền tảng Jumpstart của mình và hiện cho phép người dùng đặt cược OKB của họ để kiếm các token sẽ được niêm yết trên OKEx.

“OKB là một phần quan trọng của hệ sinh thái OKEx. Để trả lại cho những người nắm giữ OKB, chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp toàn diện các quy tắc Jumpstart OKEx, trong đó, các quy tắc bán token Jumpstart OKEx ban đầu vẫn không thay đổi và các sản phẩm đặt cược Jumpstart OKEx mới được thêm vào. ”

Dự án đầu tiên được giới thiệu là Zyro

Mã thông báo đầu tiên có thể kiếm được bằng cách đặt cược OKB là token ZYRO của Zyro . 

Zyro là một dự án xây dựng một giao thức giao dịch phi tập trung trên chuỗi khối Zilliqa. Theo OKEx, ZYRO sẽ là một token quản trị cho giao thức Zyro, người nắm giữ token có tác động đến lộ trình của dự án.

Zyro sử dụng chuỗi khối Zilliqa tập trung vào khả năng mở rộng để tạo điều kiện giao dịch giữa các tiền điện tử khác nhau. 

Thông qua chương trình đặt cược OKB, người dùng OKEx sẽ cạnh tranh để giành được 15 triệu mã thông báo ZYRO của họ (5% tổng nguồn cung ZYRO). 

Hiện tại đã có mức tối thiểu token OKB mà người dùng có thể đặt cược, nhưng sàn giao dịch đã đặt mức tối thiểu là 5.000 OKB cho mỗi người dùng. 

Người dùng có thể chọn đặt cược hoặc hủy bỏ OKB của họ bất kỳ lúc nào.

 Số lượng token ZYRO mà mỗi người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng OKB họ đã đặt cược so với toàn bộ OKB được đặt cược. 

ZYRO sẽ bắt đầu giao dịch trên OKEx 1 ngày sau chương trình đặt cược, chương trình này sẽ chạy trong 14 ngày.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 1,57 tỷ đô la,OKB của OKEx là token trao đổi tiền điện tử lớn thứ ba, sau BNB của Binance và CRO của Crypto.com . Token đã chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng 110% kể từ ngày 1 tháng 1.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/ cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here