OKEx sẽ tiếp tục xử lý rút tiền trước ngày 27 tháng 11

0
245

Điểm nổi bật chính:

  • Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ tiếp tục xử lý rút tiền vào ngày 27 tháng 11
  • OKEx đóng băng việc rút tiền vào ngày 16 tháng 10, nói rằng một trong những người nắm giữ khóa cá nhân của sàn giao dịch không thể truy cập được do một cuộc điều tra
  • Chủ sở hữu khóa cá nhân được đề cập hiện có thể tiếp tục các chức năng kinh doanh bình thường của họ, theo OKEx

OKEx sẽ ngừng rút tiền vào ngày 27 tháng 11

Người dùng OKEx cuối cùng đã nhận được một số tin tức tích cực sau khi không thể rút tiền điện tử của họ trong hơn một tháng – sàn giao dịch cho biết họ sẽ tiếp tục xử lý lệnh rút tiền vào hoặc trước ngày 27 tháng 11. 

OKEx đột ngột đóng băng việc rút tiền vào ngày 16 tháng 10, nói rằng một trong những chủ sở hữu khóa cá nhân của công ty đang hợp tác trong một cuộc điều tra và không thể cho phép rút tiền. 

Mặc dù tạm dừng rút tiền, OKEx vẫn vận hành các dịch vụ giao dịch của mình như bình thường. 

Sau khi đóng băng rút tiền, OKEx thường xuyên xuất bản các bản cập nhật, nhưng không cung cấp thông tin cụ thể cho đến ngày hôm nay khi người dùng có thể mong đợi việc rút tiền tiếp tục. 

Trong tuyên bố ngày hôm nay, OKEx nói rằng khóa cá nhân hiện có thể tiếp tục các chức năng. Người nắm giữ khóa cá nhân được đồn đoán rộng rãi là CEO Star Xu của OK Group.

Theo OKEx, cuộc điều tra xác nhận rằng sàn giao dịch không liên quan đến bất kỳ »hoạt động sai trái hoặc bất hợp pháp nào«.

Sàn giao dịch cho biết họ sẽ không áp đặt giới hạn rút tiền và sẽ cung cấp phần thưởng trung thành cho người dùng

Trong bài đăng, OKEx cũng nhấn mạnh rằng họ luôn duy trì 100% dự trữ và sẽ không áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với việc rút tiền khi chức năng được khôi phục.

 Sàn giao dịch cũng muốn xin lỗi người dùng của mình vì sự bất tiện này với »các chiến dịch phần thưởng cho lòng trung thành của người dùng đáng kể«:

»Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ triển khai các chiến dịch tặng thưởng cho lòng trung thành của người dùng đáng kể để bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất tới cộng đồng của chúng tôi. Chi tiết của các chiến dịch phần thưởng này sẽ được công bố trong vài ngày tới. «

OKEx cũng cung cấp thêm thông tin chi tiết về hệ thống ví của mình. Sàn giao dịch nói rằng họ có một cơ chế sao lưu cho phép chủ sở hữu khóa cá nhân kích hoạt khóa riêng dự phòng của họ, nhưng điều này không thể thực hiện được trong trường hợp cụ thể này.

»Tuy nhiên, rất tiếc, chúng tôi đã không thể đưa vào các tình huống cụ thể khác, chẳng hạn như những người nắm giữ khóa cá nhân trở nên không thể truy cập được do các trường hợp bất khả kháng trong kế hoạch dự phòng của chúng tôi. 

Do đó, trong sự cố cụ thể này, giải pháp cuối cùng cho việc mất khả năng hoạt động trong thời gian ngắn của chủ sở hữu khóa cá nhân không phải là giải pháp kỹ thuật. «

Mã thông báo OKB của OKEx đã tăng giá ngay cả trước khi thông báo của sàn giao dịch được công bố, khi tin đồn về việc Star Xu được thả khỏi sự giam giữ của cảnh sát bắt đầu lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội.

OKB đã được giao dịch ở mức khoảng 6 đô la trước khi OKEx tạm dừng rút tiền vào ngày 16 tháng 10, nhưng giá của nó đã giảm xuống còn 4,10 đô la vào ngày 4 tháng 11.

Mã thông báo hiện đã gần như hồi phục hoàn toàn về giá, vì OKB hiện đang ở mức 5,71 đô la.

Saigontradecoin/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here