OllO Fi, tầm nhìn và tham vọng

OllO – Trader Smartkey, not harder

OllO Fi – DeFi bền vững

OllO là một bộ giao thức DeFi nâng cao all-in-one trên Cosmos. OllO có kế hoạch cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tài sản và vị thế của họ bằng kiểm soát danh mục đầu tư tự động. Cung cấp pool AMM có thể tùy chỉnh, giao dịch sổ lệnh, trình tối ưu hóa lợi nhuận và hơn thế nữa, tất cả đều có khả năng kiểm soát danh mục đầu tư hoàn toàn tự động. Tạo ra bởi trader – dành cho trader, trọng tâm của OllO là cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến, hữu ích và trực quan đơn giản với token bền vững. Nền tảng OllO Fi và token đã được thiết kế để phát triển lâu dài và bền vững. Hệ thống token của OllO được cấu trúc độc đáo để linh hoạt và điều chỉnh theo thời gian thông qua quản trị vì những lý do có lợi cho sự thành công của chuỗi và đạt được một tương lai bền vững. Một vault sẽ được sử dụng để nắm bắt, lưu trữ và tăng lợi nhuận/phí nhằm chuyển đổi từ emission truyền thống sang emission được tạo ra theo chuỗi.

OllO Fi

Nền tảng DeFi sáng tạo của OllO – OllO Fi được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý tài sản và giao dịch. Được xây dựng treen SDK Cosmos, OllO Fi đơn giản hóa giao dịch trong toàn hệ sinh thái Cosmos với quản lý danh mục đầu tư và tự động hóa. OllO có kế hoạch cung cấp khả năng kiểm soát tự động đối với nhiều tính năng như giao dịch, Limits order, stake, pool thanh khoản, trình tối ưu hóa lợi nhuận, liquid staking, quản lý tài sản và đó mới chỉ là bước khởi đầu. Với sự đổi mới là chìa khóa để tồn tại lâu dài trong bối cảnh DeFi luôn thay đổi, OllO Fi cam kết phát triển các công cụ DeFi của tương lai.

OllO – Interchain DEX AMM và Order book

OllO sử dụng Internet-Blockchain Communication (IBC) để cho phép giao dịch cross-chain. IBC cung cấp cơ sở hạ tầng cross-chain tuyệt vời nhất hiện nay. Nhiều chuỗi tốt nhất đã được kết nối với IBC, cho phép dự án tạo ra một nền tảng DeFi được kết nối đáng kinh ngạc. Việc cung cấp giao dịch sổ lệnh cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn mức giá mà họ mua và bán, đồng thời cung cấp cho họ quan điểm về các điều kiện thị trường. OllO Interchain Dex sẽ cung cấp việc tạo ra các nhóm độc đáo với tài sản chuỗi chéo bên cạnh tài sản IBC. Tận dụng thiết kế AMM tùy chỉnh của Osmosis, OllO sẽ cung cấp AMM tùy chỉnh độc đáo của riêng chúng tôi để cho phép người dùng tạo pool tùy chỉnh với các tham số độc nhất, chẳng hạn như đường cong liên kết, trọng số tài sản có thể tùy chỉnh và còn nhiều tính năng nữa sẽ ra mắt. Thêm kiểm soát tự động hóa LP và kiểm soát hoàn toàn danh mục đầu tư của bạn.

OllO Fi cung cấp Quản lý danh mục đầu tư tự động

OllO đang cung cấp các công cụ Quản lý danh mục đầu tư tự động để đơn giản hóa việc quản lý tài sản, vị thế và phần thưởng của người dùng. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ giao dịch tự động để quản lý danh mục đầu tư của họ. Đặt các tham số giới hạn cho các vị trí thanh khoản, mua, bán, hoán đổi, chia nhỏ, stake, compound & blend tài sản & phần thưởng để kiểm soát hoàn toàn. Bây giờ chúng tôi cung cấp cho bạn một cách để tự động hoán đổi và compound tài sản thưởng của bạn. Bạn muốn được trả bằng Stablecoin? Bạn muốn được thanh toán theo % bằng Stablecoin & một phần nhỏ tự compound? Tương lai của DeFi rất thú vị và việc bảo vệ khoản đầu tư của bạn cũng vậy. OllO Fi sẽ cung cấp tính năng bảo vệ tổn thất tạm thời cho người dùng, một tính năng LP tự động để giảm thiểu mức độ chấp nhận rủi ro và bảo vệ các khoản đầu tư của người dùng.

Tối ưu Yield

Tại OllO, chúng tôi tin tưởng vào cộng đồng và giao dịch được đơn giản hóa, vì vậy, chúng tôi cung cấp một trình tối ưu hóa lợi nhuận để tự động gộp tiền lãi staking và LP của bạn. Ngoài việc compound staking gốc của bạn, giờ đây bạn sẽ có tùy chọn tự động gộp bất kỳ LP nào của mình, bao gồm cả native pool và community pool tổng hợp.

Liquid staking

May mắn thay, chúng tôi đang sử dụng mạng tiên tiến nhất hiện có và Cosmos đã cho phép đặt liquid staking. OllO đang làm việc trên phiên bản liquid staking độc đáo của riêng mình có tên là Quantum staking.

The Wisedrop

OllO đang đem đến cho cộng đồng staking Cosmos với 2 phần airdrop. Phần 1 snapshot đã chụp Phân phối được thiết kế để thưởng cho những người stake Atom + bonus chain & phân bổ tiền thưởng sẽ thông báo sau. ~ Phần 2 sẽ được phân phát cho những người stake OllO trong năm. Ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện trong suốt cả năm. Để duy trì đủ điều kiện, người dùng phải giữ lại một lượng OllO đã stake tối thiểu trong suốt cả năm. Các delegation unstake sớm sẽ bị mất phân bổ của họ, sau đó được phân bổ cho những người stake năm thứ nhất còn lại.

Community Initiative

OllO Fi đã được truyền cảm hứng từ Cộng đồng tuyệt vời đã kết hợp với nhau thông qua các dự án Cosmos. Nhóm OllO muốn góp phần đưa người dùng mới đến với Cosmos bằng cách cung cấp một nền tảng trực quan đơn giản và dễ sử dụng. Cung cấp cho người dùng tiền điện tử mới và có kinh nghiệm trải nghiệm giao dịch thoải mái ở cấp độ tiếp theo với các mẹo hữu ích và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Chúng tôi tin rằng giao dịch nên thông minh hơn chứ không khó hơn.

Roadmap

Đây mới chỉ là khởi đầu

Đây chỉ là sự khởi đầu từ đội ngũ OllO. Cộng đồng rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch đổi mới và xây dựng những cách thức mới và thú vị để tất cả chúng ta giao dịch thông minh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Bài viết mới nhất

Binance Bicasso là gì?

Binance Bicasso là một công cụ tạo NFT bằng trí tuệ nhân tạo (AI) được ra mắt bởi sàn giao dịch tiền điện tử...

Volume Profile là gì?

Volume Profile là một công cụ phân tích thị trường trong giao dịch chứng khoán, được sử dụng để đo lường khối lượng giao...

StaFi (FIS) là gì?

StaFi (FIS) là một nền tảng DeFi (Decentralized Finance) được xây dựng trên blockchain của Ethereum và Polkadot. Tên gọi "StaFi" viết tắt của...

SoulBound NFT là gì?

SoulBound NFT (Non-Fungible Token) là một loại NFT đặc biệt được tạo ra bởi công ty Pixelchain. SoulBound NFTs có tính năng đặc biệt...