OpenSea ra mắt ứng dụng Chợ NFT

  0
  232

  OpenSea, thị trường NFT lớn nhất đã công bố về một ứng dụng chợ NFT (NFT marketplace) mới để hỗ trợ mua và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số.

  Việc OpenSea ra mắt ứng dụng riêng của mình chỉ là vấn đề thời gian, nhưng thời điểm công bố lại đặt nó vào dấu hỏi khi một vụ giao dịch nội gián trên nền tảng này đã bị vạch trần, mà chi tiết bạn đọc có thể xem ở đây. Ứng dụng này sẽ có trên Google Play và Apple Store tuần này.

  Mặc cho những tiêu cực về nội bộ của mình, OpenSea vẫn đang tiến về phía trước với kế hoạch tung ứng dụng này tới lượng người dùng khoảng vài trăm nghìn người của mình. Theo một bài đăng trên blog của OpenSea, ứng dụng mới sẽ cho phép người dùng kết nối với hồ sơ hiện tại của họ và cho phép họ khám phá NFT mới thông qua tính năng tìm kiếm nâng cao. Người sẽ có thể lưu các NFT yêu thích của mình và xem các bộ sưu tập và số liệu thống kê khác nhau về mỗi mục.

  Blog tiếp tục nói về các tính năng mới khác mà OpenSea sẽ thêm vào cho trang web phiên bản dành cho máy tính để bàn của mình. Các nâng cấp bao gồm tính năng giúp đặt giá thầu NFT dễ dàng hơn, khả năng tạo tác phẩm kỹ thuật số mà không cần phải tạo một bộ sưu tập chính thức và quy trình niêm yết được tổ chức hợp lý. Quy trình niêm yết mới nhằm giảm bớt những nhầm lẫn và khó khăn mà nhiều người dùng lần đầu gặp phải thông qua quy trình ba bước.

  Nguồn: beincrypto

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here