P2P Lending: Giải pháp tài chính bổ sung

0
548

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Ngày nay ở nhiều quốc gia đang phát triển, đặc biệt là ở châu Á, không phải ai cũng có thể tiếp cận đến nguồn tài chính của ngân hàng một cách dễ dàng. Chính vì thế người đi vay thiếu đi những nguồn tiền mà có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Để giải quyết được vấn đề này, chúng tôi đã một phỏng vấn ngắn với ông Leo Han – CEO của P2PGO Technology Pte Ltd.

Thưa ông, P2PGO đã có những giải pháp như thế nào để khắc phục những khó khăn trên của nền tài chính thế giới?

Ông Leo Han: P2PGO đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề hiện tại của ngành cho vay. Điều này nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cho vay P2P tiên tiến và có thể mở rộng, cả fiat và tiền điện tử, sau đó cho phép người cho vay kiếm được lợi nhuận cao hơn và người vay có được lãi suất cho vay thấp hơn. P2PGO hình dung một nơi cho vay liền mạch, không ma sát và không biên giới cho tất cả những người cho vay và người vay trên toàn thế giới, được cung cấp bởi blockchain và được tăng cường bởi các kỹ thuật mã hóa và an ninh mạng tốt nhất.

Bên cạnh việc đa dạng hoá được nguồn tiền cho vay, P2PGO có chú trọng vào các loại tiền không thưa ông?
Hình
1
. Leo Han (CEO – P2PGO)

Ông Leo Han: Cho vay tiền điện tử là một ngành công nghiệp mới nổi với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. P2PGO là trọng tâm đầu tiên, sau đó cung cấp các khoản vay bằng USDT và Fiat (SGD, VND, IDR, KRW, HKD) dựa trên tài sản thế chấp bằng tiền điện tử. Các tài sản được phép thế chấp là BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, và nhiều hơn nữa trong tương lai. Hơn nữa, P2PGO hợp tác với các sàn giao dịch điện tử để cung cấp các khoản vay ký quỹ cho giao dịch đòn bẩy. Công ty P2PGO đang vận hành một mô hình kinh doanh cho vay sáng tạo: mô hình cho vay hai bên.

Tuy chỉ mới ra mắt vào tháng 5 vừa qua nhưng P2PGO đã được đông đảo thị trường đón nhận. Ông có thể chia sẻ về kế hoạch trong tương lai gần của công ty được không?

Ông Leo Han: Hiện tại chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện để tiến tới phát hành dapp cho vay: khởi chạy dapp cho vay thế chấp (được cung cấp bởi smartcontract) trên Trust Wallet vào tháng 8 năm nay; cuối năm, tháng 12, chúng tôi hướng tới mở rộng quan hệ đối tác quốc tế: hợp tác với nhiều đối tác toàn cầu hơn trong lĩnh vực chuyển tiền để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng kinh doanh tiếp theo. Cùng với đó P2PGO đang cố gắng hoàn thiện và ra mắt chính thức blockchain gốc cho nền tảng cho vay P2PGO vào tháng 7 năm sau.

Rất cảm ơn ông và chúc cho P2PGO phát triển mạnh mẽ, mang tới nhiều giải pháp tối ưu cho thị trường tài chính toàn cầu.

Visit P2PGO website https://p2pgo.io/

and connect on FacebookTelegramTwitterYoutube.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here