PancakeSwap Binance Smart Chain, tiết lộ giao thức Stablecoin Venus

0
387

Nền tảng food farming DeFi mới ra mắt gần đây,  PancakeSwap dường như đang thống trị số liệu thống kê về token trên nền tảng DeFi của Binance.

 Điều này lần đầu tiên được tiết lộ bởi CZ, Giám đốc điều hành của nền tảng tiền điện tử, người đã tweet một ảnh chụp màn hình về xếp hạng token gốc của giao thức CAKE ở đầu trong cả ba bảng xếp hạng cho người gửi duy nhất, người nhận duy nhất cũng như tổng số duy nhất. Tweet của anh ấy:

Cần lưu ý rằng PankcakeSwap đã ra mắt giao thức của mình trên Binance Smart Chain chỉ một tuần trước và đăng ký giao dịch đầu tiên của token CAKE gốc của nó chỉ vào ngày 22 tháng 9. 

Ngay sau đó, nó đã vượt qua một số token phổ biến để thống trị bảng xếp hạng.

Pancake: ‘Vâng, một giao thức thực phẩm khác’

Ethereum tình cờ là ngôi nhà của một số dự án DeFi lớn nhất. Để đáp ứng điều này, Binance Smart Chain đã được tạo ra nhằm mục đích cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Trước đó, Binance Academy đã đăng trên tweet về mức phí giao dịch cao của mạng Ethereum trong khi thông báo về việc ra mắt PancakeSwap, Binance Academy đã tweet:

PancakeSwap rất giống với BurgerSwap và BakerySwap mà Binance đã công bố trước đây. Điều này trước đó đã dẫn đến một đợt tăng giá mạnh mẽ của BNB. 

Đáng chú ý, BNB đã duy trì xu hướng tăng nhất quán và ghi nhận mức tăng gần 20% kể từ khi ra mắt PancakeSwap trên Binance Smart Chain. Nó hiện đang được giao dịch ở mức $ 27,00.

Venus Protocol nhúng chân vào Syrup Pool

PancakeSwap tiết lộ thêm về  Venus Protocol, là một thị trường tiền thuật toán và giao thức stablecoin tổng hợp cho Binance Smart Chain. 

Đây là dự án đầu tiên có trên SYRUP Pool. Nó có thể được farm bởi các chủ sở hữu SYRUP, những người đặt cọc các token SYRUP. 

Tuy nhiên, nó cần được các chủ sở hữu SYRUP chấp thuận, sau đó Venus Protocol sẽ hỗ trợ bản sao DeFi với một khoản trợ cấp trong token XVS và tiền thưởng để phân phối cho người dùng giao thức của họ.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here