PancakeSwap liệu có phải là Food Farm lớn tiếp theo của DeFi không?

0
424

Food Farm DeFi có thêm sản phẩm mới và farm mới nhất có tên là PancakeSwap, liệu có gì khác so với những bản sao mà chúng ta đã thấy?

Nền tảng food farming DeFi mới nhất đã được công bố vào ngày 20 tháng 9, nhưng đang đạt được sức hút vào ngày hôm nay sau khi được Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới thực hiện.

Theo cùng một chủ đề mệt mỏi và bản sao về nền tảng food farming mới nhất và tuyệt vời nhất hiện có, PancakeSwap đã lấy ý tưởng từ SushiSwap và ra mắt giao thức của riêng mình trên Binance Smart Chain.

Plug lớn từ Binance

Trong nỗ lực không ngừng để trở thành Google của tiền điện tử, Binance đã nhảy vào DeFi bằng cả hai chân để tung ra Binance Smart Chain của riêng mình và các biện pháp khuyến khích để thu hút các nền tảng từ Ethereum và sử dụng nó. 

Với nhiều điểm thu hút hơn ở Ethereum, sàn giao dịch đã đăng hướng dẫn về food mới nhất trên học viện của mình. 

“Vâng, một giao thức thực phẩm khác. Nhưng lần này, đó là trên Binance Smart Chain. Mọi thứ sẽ khác khi phí là 0,03 đô la chứ không phải 50 đô la cho mỗi giao dịch? ”

Về bản chất, PancakeSwap hoạt động giống hệt như SushiSwap, nhưng được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch tập trung khổng lồ. Có một DEX, AMM, Farm hoặc kitchen gọi chúng là một token gốc CAKE.

Bản sao này như không khác với BurgerSwap và BakerySwap, mà Binance cũng đóng góp vào tuần trước, dẫn đến token BNB  tăng vọt lên mức cao nhất trước đến nay.

PancakeSwap, giống như hai phần trước, có liquidity pool bằng BNB, đây sẽ là một động lực khác cho token gốc của sàn giao dịch. Có tổng cộng chín phần thưởng cung cấp cho việc gửi BNB ngoài CAKE, BUSD, ADA, BAND, DOT, EOS, LINK, cộng với hai token food farming trước đó là BAKE và BURGER. 

Để làm mọi thứ phức tạp hơn, có token  SYRUP ngoài token CAKE có thể được sử dụng để đặt phần thưởng với 25% lượng CAKE được phân phối cho chủ sở hữu SYRUP mỗi khối. 

Farming bắt đầu hoạt động vào ngày 22 tháng 9 và sau 12 giờ đầu tiên, tổng giá trị bị khóa đạt mức cao nhất là 35 triệu đô la.

Vào thời điểm viết bài, CAKE chưa được niêm yết trên sàn giao dịch Binance, nhưng vấn đề chỉ là thời gian. Ngoài ra, nhóm ẩn danh đằng sau DeFi doppelganger cảnh báo rằng các hợp đồng thông minh của nó vẫn chưa được kiểm tra và có thể có rủi ro. 

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here