Tuesday, November 30, 2021

Pantera Capital huy động 600 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử mới

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Theo nguồn trang tin công nghệ The Information, Công ty đầu tư tiền điện tử Pantera Capital đã huy động được 600 triệu đô la cho quỹ thứ tư của họ với khoảng 75% vốn đến từ các nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như các khoản tài trợ.

  • Báo cáo cho biết, việc ủng hộ của tổ chức là một sự thay đổi so với quỹ 175 triệu đô la của công ty vào năm 2018, được đầu tư phần lớn bởi cá nhân các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có.
  • Trích dẫn một nguồn tin giấu tên, Pantera dự kiến quỹ sẽ đạt 1 tỷ đô la vào tháng 3. Quỹ sẽ đầu tư vào vốn đầu tư mạo hiểm, token crypto đã ra mắt và token đang phát triển.
  • Pantera được thành lập bởi Tiger Management alum Dan Morehead vào năm 2003 với tư cách là một quỹ đầu cơ toàn cầu trước khi chuyển trọng tâm của nó một thập kỷ sau đó sang các loại tiền kỹ thuật số. Công ty đã hỗ trợ hơn 80 công ty blockchain và 65 vòng đầu tư sớm các dự án cryto trong danh mục đầu tư bao gồm công ty thanh toán Circle, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Ripple, công ty đã phát hành tiền điện tử XRP.

Vào tháng 9, Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la cho quỹ blockchain mới của họ. Tính đến tháng 8, công ty đã quản lý khối tài sản lên đến 4,7 tỷ USD.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img