Pantera Capital huy động 600 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử mới

Theo nguồn trang tin công nghệ The Information, Công ty đầu tư tiền điện tử Pantera Capital đã huy động được 600 triệu đô la cho quỹ thứ tư của họ với khoảng 75% vốn đến từ các nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như các khoản tài trợ.

  • Báo cáo cho biết, việc ủng hộ của tổ chức là một sự thay đổi so với quỹ 175 triệu đô la của công ty vào năm 2018, được đầu tư phần lớn bởi cá nhân các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có.
  • Trích dẫn một nguồn tin giấu tên, Pantera dự kiến quỹ sẽ đạt 1 tỷ đô la vào tháng 3. Quỹ sẽ đầu tư vào vốn đầu tư mạo hiểm, token crypto đã ra mắt và token đang phát triển.
  • Pantera được thành lập bởi Tiger Management alum Dan Morehead vào năm 2003 với tư cách là một quỹ đầu cơ toàn cầu trước khi chuyển trọng tâm của nó một thập kỷ sau đó sang các loại tiền kỹ thuật số. Công ty đã hỗ trợ hơn 80 công ty blockchain và 65 vòng đầu tư sớm các dự án cryto trong danh mục đầu tư bao gồm công ty thanh toán Circle, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và Ripple, công ty đã phát hành tiền điện tử XRP.

Vào tháng 9, Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la cho quỹ blockchain mới của họ. Tính đến tháng 8, công ty đã quản lý khối tài sản lên đến 4,7 tỷ USD.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...