Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

0
238

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.

Paxful cũng dự báo sẽ có thêm hai triệu người dùng vào cuối năm 2020, khi công ty đang bước vào kỷ niệm 5 năm.

Thị trường mới nổi đóng một vai trò lớn 

Ray Youseff, CEO của Paxful, lưu ý rằng các thị trường mới nổi ở các quốc gia đang phát triển là một yếu tố chính trong sự tăng trưởng gần đây của nền tảng. 

Ông nói: “Khi bạn nhìn vào dữ liệu của chúng tôi, ở Châu Phi, Nigeria, Ghana và Kenya dẫn đầu về khối lượng trong năm nay. Đứng ở vị trí thứ tư, và đáng ngạc nhiên là một quốc gia đột phá mà chúng ta đã thấy là Cameroon, nơi chúng ta có 5 triệu USD khối lượng (YTD 2020). “

Youseff nói rằng Paxful đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong thị trường tiền điện tử Ấn Độ kể từ năm 2019, với khối lượng giao dịch tăng 883% từ 2,2 triệu đô la lên 22,1 triệu đô la vào năm 2020.

Hiệu ứng COVID-19 trong hoạt động giao dịch tiền điện tử P2P 

CEO cũng tuyên bố rằng đại dịch coronavirus trên toàn thế giới đã ảnh hưởng đến sự phát triển của nền tảng. Các nhà đầu tư đã trở nên quan tâm hơn đến các tài sản phi truyền thống để bảo vệ sự giàu có của họ khi COVID-19 làm rung chuyển thị trường toàn cầu. 

Ông nói: “Về đại dịch COVID-19, trong khi nó đã ảnh hưởng đến việc sử dụng tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi và cụ thể hơn là sự quan tâm đến một tài sản tiền tệ phi truyền thống, chúng tôi tin rằng sự tăng trưởng liên tục là kết quả của sự bất bình đẳng tài chính tiếp diễn gây tai họa cho thế giới.

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 11 tháng 6 rằng hoạt động giao dịch P2P Bitcoin tại Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại trong tuần ngày 7 tháng 6.

cointelegraph.com/FELIPE ERAZO

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here