Persistence thu hút thêm 3,7 triệu đô la đầu tư từ các đối thủ nặng ký

0
245

Triển vọng sáp nhập lĩnh vực tài chính truyền thống và DeFi mang ý nghĩa sâu sắc cho mỗi lĩnh vực. Blockchain mang lại khả năng giải quyết sự thiếu hiệu quả trong thanh toán xuyên biên giới và tài trợ kinh doanh, từ đó mở ra các cơn lũ để cho phép một dòng vốn mới vào hệ sinh thái tiền điện tử, cho phép DeFi thoát ra khỏi cái kén tập trung vào tiền điện tử và phát triển mạnh mẽ.

Persistence được tạo ra để mở ra sự thay đổi mô hình tài chính này bằng cách cung cấp các công cụ để áp dụng DeFi của tổ chức liền mạch đồng thời cũng phục vụ cho người dùng tiền điện tử. Điều này đạt được bằng cách sử dụng NFT ( Non-Fungible Token ) để mã hóa các tài sản trong thế giới thực (chẳng hạn như hóa đơn) mà các công ty có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua các khoản vay và giao dịch trên thị trường phi tập trung.

Sứ mệnh của chúng tôi đã thu hút sự hỗ trợ của rất nhiều VC nặng ký trong ngành bao gồm Arrington XRP Capital , LuneX Ventures (nhánh tiền điện tử của Golden Gate Ventures ), IOSG Ventures , Spark Capital , Woodstock Fund , Incrypt (nhánh tiền điện tử của First Principles VC ), Genesis Block HK , Moonrock Capital , NGC Ventures và AU21 Capital .

“Mục tiêu cốt lõi của Arrington XRP Capital là hỗ trợ các nhà đổi mới blockchain tạo ra giá trị trong thế giới thực. Sự hợp nhất của blockchain và fintech đang bắt đầu mở ra một kỷ nguyên tài chính mở mới, sẵn sàng chuyển đổi các cơ chế tài chính toàn cầu.  Persistence đang được định hình trở thành một nền tảng chính trong cuộc cách mạng tài chính này và chúng tôi tự hào được hỗ trợ hành trình của họ. ”
– 
Michael Arrington – Người sáng lập Arrington XRP Capital, TechCrunch và Crunchbase

Các nhà đầu tư cũng bao gồm các đối tác trong hệ sinh thái Persistence là Alameda Research và Terraform Labs , các nhà xác nhận hàng đầu trong ngành Dokia Capital , SG-1 Validator , Cosmostation và TRG Capital , và các nhân vật nổi tiếng trong ngành Richard Ma (Người sáng lập Quantstamp ) và Chaudhry Đan Mạch (Trưởng Bitcoin.com Trao đổi ).

Được hỗ trợ bởi một mạng lưới những người ủng hộ ban đầu mạnh mẽ, chúng tôi hiện đã sẵn sàng theo đuổi sứ mệnh của mình với toàn bộ năng lực.


DeFi và tài chính truyền thống: sự hợp nhất đôi bên cùng có lợi

Bên cạnh những nỗ lực gần đây trong việc số hóa và phát triển các hình thức cho vay thay thế như cho vay P2P, các cơ chế tài trợ toàn cầu hầu như không thay đổi trong hàng nghìn năm. Điều này đã dẫn đến sự kém hiệu quả và các rào cản khác. Giải pháp nằm ở blockchain; mã hóa tài sản trong thế giới thực là một yếu tố quan trọng đối với nền kinh tế kỹ thuật số.

Sự bền bỉ đang cung cấp phương tiện để các tổ chức tham gia liền mạch vào không gian DeFi và cho các công ty truyền thống tiếp cận nguồn vốn thông qua blockchain. Bằng cách mã hóa các tài sản trong thế giới thực để sử dụng làm tài sản thế chấp, các doanh nghiệp có thể đảm bảo nguồn tài chính từ các tổ chức theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Nhưng liệu có nhu cầu về một hệ thống chuyển giao giá trị phi tập trung mới như vậy không? Trong thế giới hậu khủng hoảng tài chính của chúng ta, càng ngày nhu cầu càng cao.

Trong thời kỳ lãi suất âm, có một lượng vốn ngày càng tăng nhanh chóng đang tìm kiếm những cách thức sáng tạo để tạo ra lợi tức. Đồng thời, 80% các giao dịch xuyên biên giới yêu cầu tài chính, điều mà nền tài chính truyền thống khó đảm bảo. Persistence đang cung cấp một nền tảng để kết nối hai bên trong khi cũng chống lại các vấn đề truyền thống tốn kém và gian lận tiềm ẩn, thời gian giải quyết thì kéo dài cho các khoản thanh toán xuyên biên giới.

Trong thế giới tiền điện tử, DeFi đang bắt đầu nở rộ. Lượng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi đã tăng mạnh trong vài tháng qua lên hơn 10 tỷ đô la , với tổng vốn hóa thị trường của stablecoin tăng gấp bốn lần lên 20 tỷ đô la kể từ tháng 2 năm nay. DeFi, còn quá nhỏ bé so với các thị trường tài chính truyền thống trong khi nó chỉ giới hạn trong lĩnh vực tài sản tiền điện tử.

Vốn hóa thị trường chung của ngành tiền điện tử thấp hơn 0,01% so với nền kinh tế truyền thống. Để ngành công nghiệp blockchain tiền điện tử đạt được mốc nhiều nghìn tỷ đô la và thực sự phát triển mạnh, chúng ta cần vượt ra khỏi giai đoạn ‘đầu cơ’ sang ‘giai đoạn tạo giá trị’ bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực thông qua mã hóa tài sản.

Hệ thống công nghệ Persistence cung cấp cơ sở hạ tầng để kết nối hiệu quả các lĩnh vực tài chính phi tập trung và truyền thống trong nhiều lĩnh vực. DApp hàng đầu trong hệ sinh thái Persistence là Comdex , một nền tảng tài trợ thương mại và giao dịch hàng hóa, đã tích hợp với Western Union để mở / tắt fiat tức thì đa khu vực và đã xử lý hơn 39 triệu đô la khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt – mang lại nhiều tài sản trong chuỗi hơn các đối thủ cạnh tranh (lâu đời hơn) cộng lại.


Chuyển sang một mô hình tài chính mới

Comdex, mặc dù đã là một ứng dụng đang hoạt động, sẽ hoạt động trên mạng chính Persistence vào cuối năm nay. Chúng tôi cũng đang xây dựng một ứng dụng giao diện gốc tiền điện tử được gọi là ‘Persistence dApp‘, ứng dụng này sẽ mang lại các sản phẩm tài trợ tương tự cho những người nắm giữ stablecoin thông qua các nhóm thanh khoản stablecoin, cho phép họ tạo ra lợi nhuận từ vốn của mình. Đây chỉ là bộ mặt của sự đổi mới diễn ra trong hệ sinh thái Persistence.

Persistence SDK đã được xây dựng theo cách mô-đun để hỗ trợ giao dịch và cấp vốn cho các tài sản trong hành trình của nhà giao dịch đầu cuối và nó đã không bị các nhà đổi mới tài chính khác chú ý. Hiện đã có nhiều nhóm nhà phát triển bên thứ ba sử dụng ngăn xếp công nghệ của Persistence để xây dựng các giải pháp thế hệ tiếp theo nhằm đưa nhiều loại tài sản trong thế giới thực vào chuỗi.

Với việc kết thúc các vòng gọi vốn, chúng tôi đang chuẩn bị khởi động một sáng kiến ​​cộng đồng sáng tạo để cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử quyền truy cập và tiếp xúc với mã thông báo XPRT trước khi bán ra công chúng.

XPRT thực hiện nhiều trường hợp sử dụng khác nhau trong hệ sinh thái Persistence, bao gồm tham gia đặt cược để đóng góp vào an ninh mạng và quản trị cộng đồng của chuỗi chính Persistence. Là một mã thông báo ‘công việc’, XPRT cũng tích lũy giá trị tương quan trực tiếp với hoạt động tài chính gia tăng trong hệ sinh thái dApps của Persistence.

Chi tiết về sáng kiến ​​cộng đồng sẽ được tiết lộ thông qua mạng xã hội của chúng tôi trong những ngày tới. Hãy theo dõi! ?

“Chúng tôi đã đặt nền tảng kỹ thuật cho một kỷ nguyên mới của việc tạo ra giá trị trong thế giới thực dựa trên blockchain và chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới các đối tác chiến lược mạnh mẽ. Đã đến lúc thúc đẩy toàn lực trong sứ mệnh của chúng tôi là mang các tổ chức và tài sản trong thế giới thực đến DeFi để giúp ngành phát huy hết tiềm năng của nó. ”
– 
Tushar Aggarwal, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Hãy sẵn sàng cho một mô hình tài chính mới.


Về Persistence

Persistence là một giao thức cung cấp năng lượng cho tổ chức tài chính mở bằng cách tạo điều kiện cho việc vay tiền điện tử (stablecoin) bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực, chẳng hạn như hóa đơn, làm tài sản thế chấp. Điều này làm cầu nối giữa DeFi và tài chính truyền thống và sử dụng các tính năng của DeFi để giải quyết các vấn đề tài chính trong thế giới thực.

Saigontradecoin/Persistence/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here