Tỷ phú Peter Thiel và Mike Novogratz sẽ công khai ý lập sàn giao dịch tiền điện tử với giá trị vốn chủ sở hữu 9 tỉ đô

Bullish, một sàn giao dịch tiền điện tử chưa ra mắt, được hỗ trợ bởi những người nổi tiếng bao gồm Peter Thiel, Alan Howard và Mike Novogratz đã công bố kế hoạch ra mắt công chúng hôm 9/7/2021 thông qua thương vụ sáp nhập trị giá 9 tỷ đô la với công ty mua lại có mục đích đặc biệt là (SPAC) Far Peak Acquisition Corporation. Ngoài ra còn có những nhà đầu tư khác bao gồm Founders Fund, Louis Bacon, Richard Li, Christian Angermayer và ngân hàng đầu tư toàn cầu Nomura.

Thomas W. Farley là cựu chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York sẽ là người sẽ trở thành giám đốc điều hành của Bullish sau sáp nhập. Brendan Blumer, Giám đốc điều hành của Block.one, sẽ trở thành chủ tịch Bullish khi thỏa thuận kết thúc. Công ty mới dự kiến ​​có giá trị vốn chủ sở hữu 9 tỷ đô la ở mức 10 đô la cho mỗi cổ phiếu, có thể thay đổi tùy thuộc vào giá của tài sản tiền điện tử tại thời điểm đóng cửa. 

Bullish ra mắt gây tò mò và thích thú vào tháng 5, khi nó ra mắt với số tiền mặt và tài sản kỹ thuật số trị giá 10 tỷ đô la từ Block.one và một số nhà đầu tư khác. Công ty vẫn chưa có sản phẩm hoạt động vẫn đang trong giai đoạn phát triển.  

Ông Farley rất hào hứng với cơ hội này. Trong một lần chia sẽ trước báo chí, ông cho biết “Bullish đại diện cho một tương lai đầy hứa hẹn cho các dịch vụ tài chính … Với sự quan tâm ngày càng tăng từ những người chơi tổ chức và các nhà giao dịch sành sỏi, điều quan trọng là phải không ngừng phát triển các cơ sở hạ tầng của các sàn giao dịch hiện có mà chúng ta thấy ngày nay”.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...