Tỷ phú Peter Thiel và Mike Novogratz sẽ công khai ý lập sàn giao dịch tiền điện tử với giá trị vốn chủ sở hữu 9 tỉ đô

Bullish, một sàn giao dịch tiền điện tử chưa ra mắt, được hỗ trợ bởi những người nổi tiếng bao gồm Peter Thiel, Alan Howard và Mike Novogratz đã công bố kế hoạch ra mắt công chúng hôm 9/7/2021 thông qua thương vụ sáp nhập trị giá 9 tỷ đô la với công ty mua lại có mục đích đặc biệt là (SPAC) Far Peak Acquisition Corporation. Ngoài ra còn có những nhà đầu tư khác bao gồm Founders Fund, Louis Bacon, Richard Li, Christian Angermayer và ngân hàng đầu tư toàn cầu Nomura.

Thomas W. Farley là cựu chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York sẽ là người sẽ trở thành giám đốc điều hành của Bullish sau sáp nhập. Brendan Blumer, Giám đốc điều hành của Block.one, sẽ trở thành chủ tịch Bullish khi thỏa thuận kết thúc. Công ty mới dự kiến ​​có giá trị vốn chủ sở hữu 9 tỷ đô la ở mức 10 đô la cho mỗi cổ phiếu, có thể thay đổi tùy thuộc vào giá của tài sản tiền điện tử tại thời điểm đóng cửa. 

Bullish ra mắt gây tò mò và thích thú vào tháng 5, khi nó ra mắt với số tiền mặt và tài sản kỹ thuật số trị giá 10 tỷ đô la từ Block.one và một số nhà đầu tư khác. Công ty vẫn chưa có sản phẩm hoạt động vẫn đang trong giai đoạn phát triển.  

Ông Farley rất hào hứng với cơ hội này. Trong một lần chia sẽ trước báo chí, ông cho biết “Bullish đại diện cho một tương lai đầy hứa hẹn cho các dịch vụ tài chính … Với sự quan tâm ngày càng tăng từ những người chơi tổ chức và các nhà giao dịch sành sỏi, điều quan trọng là phải không ngừng phát triển các cơ sở hạ tầng của các sàn giao dịch hiện có mà chúng ta thấy ngày nay”.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...