Phân tích biểu đồ Tezos – Đang gặp kháng cự tại 3 đô la

0
563

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

  • Tezos gặp ngưỡng kháng cự ở mức $ 3,00 sau khi bật lên từ $ 2,50.
  • Tezos có thể sẽ tăng lên mức 3,5$

Tezos là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường vào thứ sáu. Tuy nhiên, nó vẫn đứng sau Cardano (ADA) với mức tăng trưởng hơn 17% trong 24 giờ qua. XTZ / USD đang giao dịch ở mức 2,86% sau khi tăng hơn 6% trong ngày.

Mặt khác mục tiêu gần nhất là phá ngưỡng kháng cự tại khu vực 3$. Nếu nhìn vào chỉ số RSI thì khả năng phá vỡ ngưỡng này có xác xuất thành công cao. Nếu giá bứt lên trên 3$ chúng ta sẽ chứng kiến một lực mua rất mạnh mẽ.

ĐĂNG KỲ TÀI KHOẢN ĐỂ GIAO DỊCH XTZ TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, điều cần thiết là chúng ta phải lưu ý : nếu giá chững lại ở mức $ 3,00, thì XTZ / USD sẽ bắt đầu một đợt quay đầu giảm giá về khu vực $ 2,50 và $ 2,00. Nếu nhìn vào 50 SMA chúng ta thấy nó tiếp tục mở rộng khoảng cách trên 100 SMA trên đồ thị hàng ngày. Điều này cho thấy sức mua có thể còn kéo dài tới hết tuần.


XTZ/USD price chart by Tradingview

Tâm lý chung trên thị trường đang tăng lên đặc biệt là sau khi Bitcoin đạt mức trên 9.600 đô la. Hầu hết các nhà đầu tư dự đoán Bitcoin sẽ đóng cửa tháng 5 trên 10.000 đô la. Nếu được như vậy thì các loại tiền điện tử lớn, bao gồm cả Tezos sẽ phản ứng tốt không chỉ vượt qua $ 3,00 mà còn kiểm tra mức $ 3,50 quan trọng.

Saigontradecoin/ John Isige/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here