Phân tích Bitcoin Cash, Monero, Waves 20/8

Theo đà đi lên của Bitcoin và Ethereum, các altcoin cũng tăng giá theo. Giá BCH đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ $623.37 và đang hăm he chạm tới ngưỡng giá trần $672.68. Monero đã tăng 5%, còn Waves đang tái kiểm tra ngưỡng cản $26.50. 

Bitcoin Cash [BCH]

BCH/USD, TradingView

Bitcoin Cash đã ghi nhận mức tăng 4,4% trong 24 giờ qua, khi được giao dịch ở mức 656,83 USD sau khi nó thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ 623,37 USD. Các chỉ báo đã phát ra tín hiệu tăng giá cho BCH. Nếu những tín hiệu giá tích cực duy trì, nó có thể kiểm tra lại ngưỡng kháng cự $672,68 và một lần nữa cố gắng chạm vào mức giá $705,02 lần thứ hai trong tháng này.

Chỉ báo Awesome Oscillator đã cho cột xanh ám chỉ khả năng giá đi lên. Đường MACD cũng thể hiện màu xanh sau một bullish crossover. 

Ngược lại, chỉ báo Chaikin Money Flow vẫn ở dưới đường trung bình, tức vẫn ở phe gấu, dù cho dòng vốn vào vẫn đang tăng. 

Nếu giá vẫn dao động quanh ngưỡng giao dịch hiện nay trong vài phiên nữa thì BCH có khả năng xuống lại ngưỡng hỗ trợ $623.37. 

Monero [XMR]

XMR/USD, TradingView

XMR đang lấy lại những gì đã mất với việc hồi phục 5% trong 24 giờ qua. Ngưỡng cản trước mắt của XMR là $275.58 và nếu giữ được đà tăng thì giá sẽ lại test ngưỡng cản đó lần thứ 3 trong 1 tháng. Các phân tích kỹ thuật cho thấy có tín hiệu tăng cho Monero. 

Các thanh màu xanh của chỉ báo Awesome Oscillator cho thấy XMR đang lấy lại sức mạnh. Tương tự, đường MACD cũng thể hiện các hình khối xanh, thể hiện xu hướng đi lên. 

Áp lực mua đang tăng dần khi chỉ báo RSI (Relative Strength Index) leo qua đường giữa và đã ở lãnh thổ của phe bò. 

Trong trường hợp giá giảm thì ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $257.25, tiếp theo là $233.25. 

Waves

WAVES/USD, TradingView

Hướng ra khỏi ngưỡng hỗ trợ $21,85, Waves đang kiểm tra ngưỡng kháng cự $25,32. Với xu hướng tăng liên tục, nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự nói trên để chạm mức 26,50 USD lần thứ hai trong tháng này.

Chỉ báo Awesome Oscillator ghi nhận các thanh tín hiệu xanh lá cây nhấn mạnh khả năng giá tăng. Đường MACD cũng bắt đầu cho thấy có sự xuất hiện của cột xanh ngay sau một bullish crossover.

Cuối cùng, Dải Bollinger cho thấy các dải chạy song song với đường trung bình, thể hiện khả năng giá sẽ đi quanh ngưỡng giá này.

Nếu giá giảm, các ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của Waves là $21,85 và $18,24.

Nguồn: https://ambcrypto.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Phân tích giá Bitcoin 8/9/2022 – Khó có thể xuống dưới 17.600$

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2022, Hoa Kỳ công bố chỉ số chi phí sản xuất tốt hơn kỳ vọng làm chỉ số...

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

BlackRock: Hợp pháp hóa tiền điện tử hay sự khởi đầu của kết thúc cho Bitcoin?

Sự khởi đầu phi chính phủ của BTC đã bị phản bội và hợp pháp hóa bởi nhà quản lý tài sản lớn nhất...

Scaramucci nhấn mạnh các yếu tố chính sẽ khiến thị trường tiền điện tử sớm phục hồi

Anthony Scaramucci đã nêu rằng Hợp nhất, cải thiện các chỉ số vĩ mô như lạm phát suy yếu, quan hệ đối tác kinh...