Phân tích Bitcoin Cash, Monero, Waves 20/8

Theo đà đi lên của Bitcoin và Ethereum, các altcoin cũng tăng giá theo. Giá BCH đã thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ $623.37 và đang hăm he chạm tới ngưỡng giá trần $672.68. Monero đã tăng 5%, còn Waves đang tái kiểm tra ngưỡng cản $26.50. 

Bitcoin Cash [BCH]

BCH/USD, TradingView

Bitcoin Cash đã ghi nhận mức tăng 4,4% trong 24 giờ qua, khi được giao dịch ở mức 656,83 USD sau khi nó thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ 623,37 USD. Các chỉ báo đã phát ra tín hiệu tăng giá cho BCH. Nếu những tín hiệu giá tích cực duy trì, nó có thể kiểm tra lại ngưỡng kháng cự $672,68 và một lần nữa cố gắng chạm vào mức giá $705,02 lần thứ hai trong tháng này.

Chỉ báo Awesome Oscillator đã cho cột xanh ám chỉ khả năng giá đi lên. Đường MACD cũng thể hiện màu xanh sau một bullish crossover. 

Ngược lại, chỉ báo Chaikin Money Flow vẫn ở dưới đường trung bình, tức vẫn ở phe gấu, dù cho dòng vốn vào vẫn đang tăng. 

Nếu giá vẫn dao động quanh ngưỡng giao dịch hiện nay trong vài phiên nữa thì BCH có khả năng xuống lại ngưỡng hỗ trợ $623.37. 

Monero [XMR]

XMR/USD, TradingView

XMR đang lấy lại những gì đã mất với việc hồi phục 5% trong 24 giờ qua. Ngưỡng cản trước mắt của XMR là $275.58 và nếu giữ được đà tăng thì giá sẽ lại test ngưỡng cản đó lần thứ 3 trong 1 tháng. Các phân tích kỹ thuật cho thấy có tín hiệu tăng cho Monero. 

Các thanh màu xanh của chỉ báo Awesome Oscillator cho thấy XMR đang lấy lại sức mạnh. Tương tự, đường MACD cũng thể hiện các hình khối xanh, thể hiện xu hướng đi lên. 

Áp lực mua đang tăng dần khi chỉ báo RSI (Relative Strength Index) leo qua đường giữa và đã ở lãnh thổ của phe bò. 

Trong trường hợp giá giảm thì ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $257.25, tiếp theo là $233.25. 

Waves

WAVES/USD, TradingView

Hướng ra khỏi ngưỡng hỗ trợ $21,85, Waves đang kiểm tra ngưỡng kháng cự $25,32. Với xu hướng tăng liên tục, nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự nói trên để chạm mức 26,50 USD lần thứ hai trong tháng này.

Chỉ báo Awesome Oscillator ghi nhận các thanh tín hiệu xanh lá cây nhấn mạnh khả năng giá tăng. Đường MACD cũng bắt đầu cho thấy có sự xuất hiện của cột xanh ngay sau một bullish crossover.

Cuối cùng, Dải Bollinger cho thấy các dải chạy song song với đường trung bình, thể hiện khả năng giá sẽ đi quanh ngưỡng giá này.

Nếu giá giảm, các ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của Waves là $21,85 và $18,24.

Nguồn: https://ambcrypto.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...