Phân tích giá coin 22/10: BTC, ETH, XRP, BCH, BNB, LINK, DOT, LTC, ADA, BSV

0
299

Bitcoin đạt mức cao mới vào năm 2020 và các altcoin tăng giá khi PayPal thông báo rằng nó sẽ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

PHÂN TÍCH GIÁ CẢ

Thị trường tiền điện tử đang hoan nghênh quyết định của PayPal cho phép khách hàng của mình sử dụng tiền điện tử để mua sắm từ mạng lưới rộng lớn của nó. PayPal cũng tiết lộ rằng các chủ tài khoản ở Hoa Kỳ sẽ có thể mua, bán và giữ tiền điện tử trong ứng dụng PayPal.

Công ty có kế hoạch mở rộng dịch vụ này sang một số quốc gia khác trong nửa đầu năm 2021. Quyết định của PayPal đã tăng đáng kể phạm vi tiếp cận của tiền điện tử. 

Giờ đây, nhiều trong số 346 triệu người dùng tích cực của công ty sẽ có nhiều tùy chọn để tham gia vào tiền điện tử và trở thành nhà đầu tư nếu họ muốn.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tuy nhiên, một lượng lớn các nhà đầu tư vào tiền điện tử có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Cuối cùng, động thái này của PayPal chứng minh rằng các công ty không thể bỏ qua sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số nữa.

Mặc dù tin tức này là lạc quan, nhưng một cuộc biểu tình thẳng đứng có thể không thành hiện thực ngay lập tức. 

Sau khi cơn sốt mua ban đầu giảm xuống, mức độ của bất kỳ sự điều chỉnh nào trong tương lai sẽ xác nhận liệu một thị trường tăng giá rầm rộ mới đã bắt đầu hay chưa hoặc liệu các nhà đầu tư tổ chức có sử dụng tin tức này để tăng vị thế của họ để mua ở các mức thấp hơn hay không.

BTC / USD

Bitcoin ( BTC ) đã tăng vọt trên đường kháng cự của kênh tăng dần vào ngày 20 tháng 10. Sau đó là một động thái tăng mạnh vào ngày hôm nay khi phe bò đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự cứng ở mức 12.460 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD. Nguồn: TradingView

Mức cao mới trong 52 tuần thường là một dấu hiệu tăng giá. Sự đột phá của kênh tăng dần mang lại cho cặp BTC / USD mục tiêu là $ 12,975. Nếu mức này bị vượt qua, có thể đẩy giá đến 14.000 đô la.

Động thái đi lên hiện tại đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối lên mức 80. Các trường hợp trước đó cho thấy rủi ro điều chỉnh tăng lên khi chỉ số RSI tăng trên 80.

Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa (giờ UTC) dưới ngưỡng kháng cự trước đó đã chuyển sang hỗ trợ ở mức 12.000 đô la.

Ngược lại, nếu phe bò có thể bắt giữ đợt điều chỉnh tiếp theo ở mức 12.000 đô la, thì điều đó sẽ báo hiệu sức mạnh và tăng khả năng tiếp tục xu hướng tăng.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã giữ trên mức EMA20 ($ 370) trong vài ngày qua. Sự thất bại của những con gấu trong việc phá vỡ hỗ trợ này đã thu hút lực mua từ những con bò đực tích cực đang cố gắng duy trì giá trên mức kháng cự trên $ 395.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD. Nguồn: TradingView

Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần có mục tiêu là 478 đô la. Đường EMA 20 ngày tăng dần và chỉ số RSI trên 61 cho thấy lợi thế cận biên đối với phe bò.

Tuy nhiên, những con gấu khó có thể dễ dàng từ bỏ như vậy. Họ sẽ cố gắng bảo vệ mức kháng cự trên $ 395. Nếu cặp ETH / USD giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường xu hướng tăng, nó sẽ báo hiệu sự suy yếu.

XRP / USD

XRP hiện có giới hạn trong phạm vi từ $ 0,26 đến $ 0,2295. Sau khi không thể duy trì trên mức trung bình động trong hai ngày qua, đồng altcoin này đã có một động thái quyết định cao hơn vào ngày hôm nay.

Biểu đồ hàng ngày XRP / USD. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể duy trì đà tăng và đẩy giá lên trên $ 0,26, cặp XRP / USD sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo. Có mục tiêu là $ 0,30.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò không thể đẩy giá lên trên $ 0,26, phe gấu sẽ lại cố gắng nhấn giá xuống dưới MA. Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm vài ngày nữa.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã phá vỡ và đóng cửa (giờ UTC) dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 242 đô la vào ngày 20 tháng 10 nhưng những con gấu không thể tận dụng điểm yếu này.

Biểu đồ hàng ngày BCH / USD. Nguồn: TradingView

Cặp BCH / USD đã tăng mạnh ngày hôm nay, cho thấy lực mua mạnh mẽ của phe bò và sự chống đỡ tích cực trong ngắn hạn của phe gấu, đã có thể đã mở các vị thế bán với hy vọng giảm xuống còn 200 đô la.

Nếu phe bò có thể duy trì đà tăng và đẩy giá lên trên $ 266,46, cặp tiền có thể tăng lên $ 280 và sau đó là $ 300. Chỉ số RSI tăng từ 50 cho thấy sức mạnh.

Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu phe gấu bán tháo và đẩy cặp tiền này xuống dưới mức 237,69 đô la.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã phá vỡ và đóng cửa (giờ UTC) dưới mức hỗ trợ $ 29,5646 và đường EMA 20 ngày ($ 29) vào ngày 21 tháng 10. Tuy nhiên, phe gấu không thể tận dụng lợi thế này và tăng cường bán.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USD. Nguồn: TradingView

Phe bò hiện đang cố gắng đẩy giá trở lại trên đường xu hướng giảm. Nếu cặp BNB / USD đóng cửa (giờ UTC) trên đường xu hướng giảm, thì khả năng có thể tăng lên $ 31,9798 và sau đó là $ 33,3888.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại, những con gấu sẽ một lần nữa cố gắng nhấn chìm cặp tiền này xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể giảm xuống mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày ($ 27).

LINK / USD

Chainlink ( LINK ) đã từ chối mức kháng cự trên $ 11.199 vào ngày 19 tháng 10 và giảm xuống dưới đường MA vào ngày 20 tháng 10.

Biểu đồ hàng ngày LINK / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, những con bò đực không sẵn sàng đầu hàng. Nó hiện đang cố gắng đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên $ 11.199– $ 11.8029.

Nếu họ thành công và cặp LINK / USD đóng (giờ UTC) phía trên vùng kháng cự, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng có mục tiêu là 15 đô la.

Ngược lại, nếu cặp tỷ giá một lần nữa giảm xuống từ ngưỡng kháng cự trên, phe gấu sẽ cố gắng nhấn giá xuống dưới đường xu hướng tăng. Nếu điều đó xảy ra, có thể giảm xuống còn $ 8,3817.

DOT / USD

Phe bò đang vật lộn để đẩy Polkadot ( DOT ) lên trên đường EMA 20 ngày ($ 4,14) và phe gấu đang gặp khó khăn để đẩy giá xuống dưới $ 3,80. Điều này đã giữ cho các altcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USD. Nguồn: TradingView

Thông thường, bó hẹp được theo sau bởi sự mở rộng. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp DOT / USD có thể tăng lên $ 4,6112 và điều đó có thể được theo sau là tăng lên $ 5,5899.

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ báo RSI đã tăng mạnh đến điểm giữa. Điều này cho thấy áp lực bán đã giảm.

Tuy nhiên, nếu giá một lần nữa giảm xuống từ mức kháng cự trên và trượt xuống dưới 3,80 đô la, thì việc test lại mức 3,5321 đô la là có thể xảy ra.

LTC / USD

Giá Litecoin ( LTC ) hôm nay tăng vọt và đã đạt đến vùng kháng cự quan trọng $ 51– $ 52,36. Nếu altcoin này có thể đóng cửa (giờ UTC) trên vùng này, nó sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai ngược.

Biểu đồ hàng ngày LTC / USD. Nguồn: TradingView

Mô hình đảo chiều tăng giá này có mục tiêu là 61 đô la. Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI đã tăng trên 63, điều này cho thấy lợi thế cho phe bò.

Tuy nhiên, sẽ có áp lưc lớn trong vùng kháng cự. Nếu sự phục hồi từ mức hiện tại nhỏ, điều đó cho thấy rằng các nhà giao dịch không đặt lợi nhuận ở mức kháng cự và điều này sẽ làm tăng khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phe bò không giữ giá được trên 50 đô la, thì cặp LTC / USD có thể lại giảm xuống đường MA.

ADA / USD

Những con bò đực đã mua lại một lần nữa khi giảm xuống đường hỗ trợ của mô hình nêm tăng. Bây giờ họ sẽ cố gắng đẩy Cardano ( ADA ) đến đường kháng cự của nêm.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USD. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đây không phải dễ dàng vì đường EMA 20 ngày bằng phẳng (0,10 đô la) và chỉ báo RSI ngay trên điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Những con gấu sẽ cố gắng ngăn chặn sự phục hồi tại đường xu hướng giảm.

Nếu giá giảm từ mức kháng cự trên, phe gấu sẽ thực hiện thêm một lần nữa để kéo cặp ADA / USD xuống dưới nêm.

Mặt khác, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, thì việc di chuyển đến đường kháng cự của nêm là có thể. Việc phá vỡ nêm có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới.

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) phần lớn vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ $ 180,63 đến $ 146,20. Phe bò hiện đang cố gắng duy trì giá trên đường trung bình động. Nếu họ có thể làm được điều đó thì altcoin có thể di chuyển lên đường xu hướng giảm và sau đó là 180,63 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BSV / USD. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá giảm từ đường xu hướng giảm, những con gấu sẽ cố gắng nhấn chìm cặp BSV / USD xuống $ 146,20.

Hiện tại, các đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Động thái xu hướng tiếp theo có thể bắt đầu sau khi phe bò đẩy giá lên trên $ 180,63 hoặc phe gấu phá vỡ mức hỗ trợ tại $ 146,20. Cho đến lúc đó, sideway có thể sẽ tiếp tục.

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả . Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here