Sunday, September 19, 2021

Phân tích giá GamerCoin (GHX) ngày 18/8/2021

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
974FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

GamerCoin (GHX) là gì?

GamerHash là một hệ sinh thái nơi game thủ có thể sử dụng sức mạnh tính toán của mình để kiếm Bitcoin. Đó là chức năng cơ bản của nền tảng, được tạo ra vào năm 2017, đã quy tụ hơn nửa triệu game thủ cho đến ngày nay.

Một trong những điểm tranh luận đằng sau sự tăng trưởng token GHX gần đây là nền tảng hoạt động đã hỗ trợ hơn 600.000 người dùng đã đăng ký. Số lượng lớn người dùng (chủ yếu là game thủ) tương ứng với việc khai thác tiền điện tử dễ dàng trên nền tảng – bạn có thể kiếm BTC khi chơi trò chơi hoặc xem Netflix. Đồng thời, bạn nhận được GamerCoin dưới dạng tiền thưởng 20% ​​trên số BTC mà bạn khai thác. Chủ sở hữu PC cấp thấp hơn có máy tính không phù hợp để khai thác có thể tham gia Play & Earn, nơi họ vẫn có thể tận hưởng phần thưởng tiền điện tử khi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như chơi trò chơi hoặc đăng ký trên nền tảng đối tác GamerHash.

Tóm lại, GamerHash được xây dựng theo phương thức phi tập trung với sự trợ giúp của các game thủ. Mã token GHX được sử dụng như một động lực cho những người khai thác trong ứng dụng và phần thưởng cho việc thực hiện các nhiệm vụ trên mô-đun Play & Earn. Các trường hợp sử dụng trong tương lai sẽ bao gồm quyền truy cập vào các sự kiện đặc biệt trong hệ sinh thái, cũng như tạo thị trường P2P NFTs như một phần của việc mở rộng GamerHash Store (~ 600 sản phẩm).

Các chỉ số cơ bản của GHX

  • Tổng cung : 880.000.000 GHX
  • Cung cấp lưu thông : 416 240.000.GHX
  • Vốn hoá thị trường : 62,967,676$
  • Giá cao nhất sau khi lên sàn : 0.916$
  • Giá thấp nhất sau khi lên sàn : 0.02351$

Giao dịch GHX ở đâu?

Hiện nay GHX được giao dịch trên các sàn tập trung như Kucoin, BitHumh, Bitcoin.com (đường link đăng ký bên dưới)

https://saigontradecoin.com/go/kucoin/

https://saigontradecoin.com/go/bithumb-2/

Phân tích kỹ thuật

Khối lượng giao dịch của GHX không cao do chỉ niêm yết trên các sàn giao dịch nhỏ. Tuy nhiên từ ngày 15 tháng 8 tới thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch tăng lên đột biến.

Khối lượng giao dịch GXH – Nguồn coinmarketcap

Trên đồ thị 1D chúng ta có thể thấy GHX đã tích luỹ được 67 ngày, dải Bolinger Band đã bắt đầu mở rộng và hướng lên.Chỉ báo MACD đã cho tín hiệu mua vào từ ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Đồ thị 1D – GHXUSDT – Sàn KUCOIN – Nguồn Tradingview

Giá GHX hiện tại chưa tăng cao, so với điểm thấp nhất mới tăng 220%, đồng thời mức giá hiện tại đang giao dịch trên vùng hỗ trợ 0.055$ là vùng đỉnh của khu vực tích luỹ.

Đồ thị 1D – GHXUSDT – Sàn KUCOIN – Nguồn Tradingview

Khuyến nghị giao dịch

Chúng ta có thể mở vị thế mua vào ngay giá hiện tại 0.066$. Dừng lỗ khi có cây nến ngày đóng dưới 0.055$. Vùng giá có thể mua lại sau cắt lỗ là 0.028 – 0.032$.

Mục tiêu giá cho GHX là : 0.10$ – 0.28$ – 0.53$ và 0.68$

Đồ thị 1D – GHXUSDT – Sàn KUCOIN – Nguồn Tradingview

Vì cộng đồng của GHX không phải là một cộng đồng mạnh và khối lượng giao dịch thấp. Đây là những rủi ro khi giao dịch . Vì thế chúng ta cần theo dõi thường xuyên sự biến động giá của GHX để có thể phản ứng kịp thời, đặc biệt khi vào lệnh luôn phải cài đặt lệnh dừng lỗ (stop-loss).

Lưu ý: Đây là bài viết phản ánh quan điểm cá nhân, chỉ mang giá trị tham khảo. Chúc anh chị em giao dịch thành công.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img