Phân tích giá ngắn hạn của Bitcoin ngày 19 tháng 10

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:  Bài viết sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Biến động giá của Bitcoin trong tuần trước dường như đã hình thành một đường cong, có thể sẽ là một mô hình tăng giá tiềm năng có thể đẩy BTC lên 11.700 đô la.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 11.432 đô la, với giá có khả năng ghi nhận mức dao động thấp hơn, theo sau là một sự đột biến nhỏ có thể dẫn đến việc hoàn thành mô hình tăng giá nói trên.

Biểu đồ Bitcoin 1 giờ

Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Biểu đồ một giờ cho Bitcoin hình thành một mô hình cốc và tay cầm, nó có thể là một đáy tròn. Dù bằng cách nào, cả hai mô hình đều dẫn đến một sự đột phá tăng giá.

Đáy tròn hoặc mẫu cốc và tay cầm đều có đường viền cổ hoặc mức kháng cự quan trọng mà giá cần phải phá vỡ. Mức này được thể hiện trong biểu đồ dưới dạng một đường từ chối nối các đỉnh của cốc hoặc đáy tròn.

Vào thời điểm viết bài, giá đã rất gần với mức này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá có thể tiến hành từ đây theo hai cách,

  1. Sự từ chối khi lực cản bị suy giảm dẫn đến sự hình thành của tay cầm
  2. Một sự đột phá thành công trên mức từ chối, tiếp theo là test lại để bắt đầu một đợt tăng giá nhỏ

Như đã đề cập trước đây, đây là một trường hợp tăng giá cho Bitcoin. Do đó, mong muốn Bitcoin ở đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời.

Với vị trí vào lệnh ở 11.315,97 đô la, chốt lời ở mức 11.725,34 đô la và cắt lỗ ở mức 11.196,03 đô la, giao dịch sẽ mang lại tỷ lệ RR là 3,41R.

Chỉ báo RSI cho thấy một sự phục hồi ở mức quá mua, tuy nhiên chưa có bất kỳ sự phá vỡ nào cao hơn.

Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng xu hướng của RSI sẽ tiếp tục lên đến mức 50. Điều này cũng giúp cho trường hợp của cốc tay cầm.

Chỉ báo OBV cho thấy đường OBV không đổi, nhưng đang tăng chậm, đường này bổ sung cho việc giá tăng chậm theo đường cong, tiếp tục củng cố tăng.

Nhìn chung, giá Bitcoin có vẻ ổn định và có vẻ như sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ trong ngắn hạn và một sự gia tăng tốt trong ngắn hạn đến trung hạn.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Bài viết mới nhất

Ngân hàng Anh cảnh báo việc token hóa tài sản trên blockchain có thể làm tăng rủi ro hệ thống

Ngân hàng Anh đã đưa ra cảnh báo về việc mã hóa tài sản trên blockchain, bày tỏ lo ngại về tăng cường rủi...

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...