Phe bò Bitcoin(BTC) chiếm ưu thế lại khi khối lượng tăng đột biến


Sự phục hồi nhanh chóng từ Bitcoin và các altcoin là tín hiệu cho thấy BTC có thể đã chạm đáy ở mức 17.650 đô la.


Phe bò giành lại quyền kiểm soát khi khối lượng tăng đột biến đặt giá Bitcoin lên trên 18,5 nghìn đô la.

Sự điều chỉnh mạnh của Bitcoin ( BTC ) xuống còn 17.650 đô la không có gì ngạc nhiên đối với các nhà đầu tư và nhiều người dự kiến ​​tài sản kỹ thuật số sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 16.000 đô la.

Do đó, sự phục hồi nhanh chóng trở lại 18.600 đô la là điều hấp dẫn và nó củng cố niềm tin rằng các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đều muốn mua mỗi lần giảm giá BTC.

Mặc dù khả năng giảm một lần nữa vẫn còn, ba yếu tố chỉ ra mức đáy Bitcoin ở mức 17.650 đô la. Các yếu tố là, tiền gửi của cá voi đạt đỉnh, BTC đang phục hồi nhanh chóng và khối lượng giao dịch tăng trở lại.

Tiền gửi cá voi đạt đỉnh

Theo Giám đốc điều hành CryptoQuant, Ki Young Ju, tiền gửi cá voi đã đạt mức cao nhất vào đầu tuần này. Thông thường, khi chỉ báo Trung bình dòng chảy của tất cả các giao dịch đạt đến đỉnh, một cuộc biểu tình sẽ diễn ra sau đó.

Cá voi gây ra mối đe dọa lớn nhất đối với hiệu suất ngắn hạn của Bitcoin vì chúng có thể gây áp lực bán lớn lên tài sản trong một thời gian ngắn. Do đó, khi có ít cá voi hơn có thể bán, thì BTC sẽ tăng giá. Ki đã viết:

“Trung bình dòng chảy vào của tất cả các sàn giao dịch BTC (MA 7 ngày) đạt mức cao nhất trong tám tháng kể từ tháng 3 khi giá chạm mức thấp nhất trong năm. Rất lạc quan trong dài hạn. “

Dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, Ki nói rằng Bitcoin có thể giảm thấp hơn, nhưng mua BTC ở mức hiện tại thì hấp dẫn hơn. Anh ấy nói :

“BTC có thể giảm sâu hơn nữa, nhưng tôi nghĩ tốt hơn là nên chơi lâu dài ở đây và chịu thua. Đã khao khát ở mức $ 18,280. Tôi sẽ đăng một số biểu đồ tăng giá cho thấy chúng ta có thể đạt $ 20k vào cuối năm nay. (hoặc đầu năm sau, tôi nghĩ vậy). ”

Giá bitcoin phục hồi nhanh chóng

Sau khi khối lượng mua tăng đột biến đáng chú ý, Bitcoin đã có một sự quay vòng nhanh chóng và phục hồi về MA20 ngày.

BTC lần đầu tiên lấy 18.000 đô la làm mức hỗ trợ, sau đó tiến về mức 18.2600 đô la trước khi quay lại 18.500 đô la. Sự phục hồi tiếp tục của BTC mà không có sự điều chỉnh lớn cho thấy thị trường vẫn có khả năng phục hồi và ủng hộ phe bò.

Ban đầu,các altcoin đã bị ảnh hưởng lớn nhất khi giá Bitcoin đột ngột giảm xuống dưới 18.000 USD. Nhưng sự phục hồi của BTC đã được hỗ trợ bởi sự phục hồi mạnh mẽ của các altcoin như Ether và XRP.

Xu hướng này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm các trò chơi rủi ro cao hơn, điều này cho thấy sự chắc chắn ngày càng tăng trên thị trường.

Khối lượng giao dịch BTC tăng

Các nhà phân tích tại Santiment, một công ty phân tích trực tuyến, nhận thấy rằng khối lượng Bitcoin đã tăng mạnh sau đợt pullback gần đây.

Khi Bitcoin phục hồi với sự gia tăng đáng kể về khối lượng, điều đó cho thấy niềm tin ngày càng tăng từ các nhà giao dịch trong thời gian tới. Các nhà phân tích giải thích :

“Xem xét khối lượng giao dịch so với bốn tài sản #crypto được thảo luận nhiều nhất, $ BTC đã tăng khi giá giảm xuống dưới 18.000 đô la lần đầu tiên sau 11 ngày. Ngoài ra, $ XRP đang tiến gần hơn để vượt qua $ ETH một lần nữa với dự đoán cho đợt airdrop. ”

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tài khoản X của MicroStrategy bị hack, 440 nghìn đô la bị rút.

Tài khoản X của MicroStrategy đã bị xâm nhập, và khoản tiền điện tử trị giá 440 nghìn đô la đã bị rút ra...

Các công tố viên muốn cựu CEO của Binance, Changpeng Zhao, phải đầu hàng hộ chiếu trước khi bị tuyên án

Theo tài liệu tòa án gần đây nộp vào ngày 23 tháng 2, công tố viên đã thay đổi điều kiện kết án của...

Uniswap tăng vọt lên mức cao nhất trong hai năm sau đề xuất nâng cấp quản trị.

Theo đề xuất mới của Quỹ Uniswap, họ muốn nâng cấp để có thể phân phối các khoản phí giao thức cho những người...

Cơ quan chức năng Trung Quốc nghiêm túc đối phó với tội phạm Blockchain và Thế giới ảo: Tăng cường giám sát và trừng...

Viện kiểm sát nhân dân của Trung Quốc đã cam kết trừng phạt những người sử dụng công nghệ blockchain và tham gia vào...