Polkadot chạy Mainnet trên mạng chính.

0
415

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trong một bài đăng trên blog Medium, người đồng sáng lập Ethereum và người xây dựng Polkadot, Gavin Wood nói rằng : Polkadot đã ra mắt ứng cử viên chuỗi đầu tiên của họ (CC1). Đồng thờiđề cập đến việc nó cũng có thể trở thành mạng chính cuối cùng của Polkadot.

Theo bài đăng trên blog, Polkadot CC1 đã đánh dấu giai đoạn đầu tiên của buổi giới thiệu mainnet cho thấy nó vẫn giữ quyền kiểm soát mạng, chạy các nút và xác thực các khối.

Trong bài đăng trên blog , Wood đã viết, Poladadot CC1 vừa mới ra đời; bắt đầu lúc 17:36:21. Bây giờ đang ở khối # 400,

Wood cũng chia sẻ chi tiết về Polkadot CC1 và những gì mong đợi từ nó. Giai đoạn đầu tiên, theo ông, là sẽ tập trung chủ yếu vào các yêu sách và chứng thực cũng như đặt cược. Ông lưu ý rằng nhóm đang hy vọng rằng cộng đồng chấp nhận CC1 là chuỗi mạng chính thức.

Peter Mauric, người đứng đầu các vấn đề công cộng tại Parity Technologies cũng tuyên bố rằng Polkadot có thể có nhiều hơn một ứng cử viên chuỗi trước khi chuyển đổi cuối cùng sang mainnet.

Các nhà đầu tư hiện có thể truy cập vào tài khoản của họ

Theo Web3 Foundation, những người nắm giữ mã thông báo DOT của Polkadot sẽ dần dần nắm quyền kiểm soát mạng. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra sau khi nó đã được chứng nhận hoạt động đúng. Ngoài ra, những người đã đầu tư vào DOT cũng có thể truy cập vào tài khoản của họ để bày tỏ ý định trở thành người xác nhận hoặc chỉ định người xác nhận khác. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hiện không thể chuyển bất kỳ mã thông báo DOT nào.

Điều đáng chú ý là Polkadot đã kêu gọi sự đồng thuận của Proof-of-Author (PoA) trong các giai đoạn đầu. Về cơ bản, PoA liên quan đến một số lượng nhỏ người tham gia mạng dẫn đến nhu cầu phê duyệt ít hơn để thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Do đó, cách tiếp cận sẽ tập trung hơn.

Ngoài sáng kiến ​​mới, Polkadot trước đó đã tiết lộ sự tích hợp Kusama với Chainlink, một dự án blockchain khác hoạt động trên khía cạnh khả năng tương tác.

Cho phép mạng phát triển nhanh hơn

Về phần mình, Peter Czaban, đồng sáng lập Polkadot Web3 Foundation, cho biết :

Đặc biệt, chúng tôi tin rằng hệ thống quản trị mở của Polkadot sẽ cho phép mạng đổi mới và phát triển nhanh hơn nhiều so với các mạng kế thừa. Theo ông, điều này cũng sẽ góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của các ứng dụng phi tập trung chính thống (DApps).

Saigontradecoin/DANIEL ABEL/altcoinbuzz.io

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here