Polkadot [DOT] Lật đổ XRP một lần nữa để có vị trí thứ tư, giá DOT làm tăng giá của tiền điện tử chính trong mức tăng hàng tuần

Giá mã thông báo DOT gốc của Polkadot đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới là 16,92 trong khi lại lật XRP lên vị trí thứ tư về vốn hóa thị trường vào sáng nay. 

Đồng tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường hiện đang ở chế độ khám phá giá và đã tăng hơn 21% trong 24 giờ qua.

Nguồn: CoinmarketCap

DOT tăng giá vượt trội so với tất cả các loại tiền điện tử lớn

Giá DOT cũng vượt qua tất cả các loại tiền điện tử khác về mức tăng hàng tuần. Do phần lớn thị trường đang vật lộn để giữ đà tăng nên giá DOT đã tăng hơn 78%.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Dot cũng khiến nó trở thành mã thông báo thời đại mới đầu tiên sau năm 2017 lọt vào top 5. Một vài tuần trước, DOT đã vượt qua BCH để giành vị trí thứ 6 với một cuộc biểu tình tương tự hơn 77% trong tuần đó.

Nguồn: TradingView

Tại sao giá DOT lại tăng?

Nhiều người tin rằng sự gia tăng phổ biến của token defi và nhu cầu về mạng lưới blockchain có thể mở rộng là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm giá gần đây của Polkadot.

Đợt tăng giá bắt đầu vào cuối tháng 12 năm 2020 khi giá DOT vượt qua mức ATH trước đó của nó là 11 đô la và kể từ đó mã thông báo đã “không nhìn lại”.

Phần tốt nhất về sự gia tăng là nó dường như không bắt nguồn từ các trò chơi bơm và bán phá giá thông thường, mã thông báo defi đã cố gắng giữ được mức tăng của nó và cố gắng tiếp tục đà tăng của nó mà không có bất kỳ kháng cự giảm giá nào.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ tư hiện đang tìm cách củng cố vị trí thứ 4 của mình khi đã lật ngược giữa vị trí thứ tư và thứ năm với XRP trong một vài ngày.

Đồng altcoin này hiện đang dẫn đầu 2 tỷ đô la về vốn hóa thị trường so với XRP và sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Mã thông báo defi cũng thường được gọi là ethereum tiếp theo rất có thể thay thế Tether cho vị trí thứ ba nếu nó tiếp tục xây dựng và tiếp tục đà tăng giá hiện tại của mình.

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...