Quỹ phòng hộ Marshall Wace có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử

Quỹ phòng hộ Marshall Wace với tài sản hơn 50 tỷ đô la đang quản lý, có trụ sở tại London được cho là có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử.

Tờ Financial Times đã đưa tin vào hôm thứ ba, trích dẫn từ nội bộ Marshall Wace. Quỹ đầu cơ được cho là quan tâm đến việc mua lại cổ phần trong các công ty tiền điện tử đang ở giai đoạn phát triển. Cụ thể, Marshall Wace sẽ nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực như stablecoin, hệ thống thanh toán cho tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Marshall Wace đã đầu tư vào Circle , công ty đứng sau stablecoin USDC. Quỹ đã tham gia vào vòng gọi vốn trị giá 440 triệu đô la của Circle, đã kết thúc vào tháng 5.

Danh mục đầu tư tiền điện tử của Marshall Wace được cho là sẽ do Amit Rajpal, giám đốc điều hành của Marshall Wace Châu Á, đứng đầu. Bên cạnh việc đầu tư vào các công ty tiền điện tử, quỹ cũng có thể giao dịch tiền điện tử.

Marshall Wace là quỹ phòng hộ mới nhất tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Trước đó có quỹ phòng hộ của tỷ phú vương quốc Anh Alan Howard đã đầu tư vào ít nhất 9 công ty tiền điện tử, trong đó có CoinShares và Ledn và quỹ Mỹ Renaissance Technologies cũng đã nắm giữ nhiều stock trong các công ty khai thác tiền điện tử bao gồm cả Canaan và Marathon từ tháng 3 năm nay.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...