Quỹ phòng hộ Marshall Wace có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử

0
144

Quỹ phòng hộ Marshall Wace với tài sản hơn 50 tỷ đô la đang quản lý, có trụ sở tại London được cho là có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử.

Tờ Financial Times đã đưa tin vào hôm thứ ba, trích dẫn từ nội bộ Marshall Wace. Quỹ đầu cơ được cho là quan tâm đến việc mua lại cổ phần trong các công ty tiền điện tử đang ở giai đoạn phát triển. Cụ thể, Marshall Wace sẽ nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực như stablecoin, hệ thống thanh toán cho tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Marshall Wace đã đầu tư vào Circle , công ty đứng sau stablecoin USDC. Quỹ đã tham gia vào vòng gọi vốn trị giá 440 triệu đô la của Circle, đã kết thúc vào tháng 5.

Danh mục đầu tư tiền điện tử của Marshall Wace được cho là sẽ do Amit Rajpal, giám đốc điều hành của Marshall Wace Châu Á, đứng đầu. Bên cạnh việc đầu tư vào các công ty tiền điện tử, quỹ cũng có thể giao dịch tiền điện tử.

Marshall Wace là quỹ phòng hộ mới nhất tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Trước đó có quỹ phòng hộ của tỷ phú vương quốc Anh Alan Howard đã đầu tư vào ít nhất 9 công ty tiền điện tử, trong đó có CoinShares và Ledn và quỹ Mỹ Renaissance Technologies cũng đã nắm giữ nhiều stock trong các công ty khai thác tiền điện tử bao gồm cả Canaan và Marathon từ tháng 3 năm nay.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here