Quỹ phòng hộ Marshall Wace có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử

Quỹ phòng hộ Marshall Wace với tài sản hơn 50 tỷ đô la đang quản lý, có trụ sở tại London được cho là có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử.

Tờ Financial Times đã đưa tin vào hôm thứ ba, trích dẫn từ nội bộ Marshall Wace. Quỹ đầu cơ được cho là quan tâm đến việc mua lại cổ phần trong các công ty tiền điện tử đang ở giai đoạn phát triển. Cụ thể, Marshall Wace sẽ nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực như stablecoin, hệ thống thanh toán cho tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Marshall Wace đã đầu tư vào Circle , công ty đứng sau stablecoin USDC. Quỹ đã tham gia vào vòng gọi vốn trị giá 440 triệu đô la của Circle, đã kết thúc vào tháng 5.

Danh mục đầu tư tiền điện tử của Marshall Wace được cho là sẽ do Amit Rajpal, giám đốc điều hành của Marshall Wace Châu Á, đứng đầu. Bên cạnh việc đầu tư vào các công ty tiền điện tử, quỹ cũng có thể giao dịch tiền điện tử.

Marshall Wace là quỹ phòng hộ mới nhất tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Trước đó có quỹ phòng hộ của tỷ phú vương quốc Anh Alan Howard đã đầu tư vào ít nhất 9 công ty tiền điện tử, trong đó có CoinShares và Ledn và quỹ Mỹ Renaissance Technologies cũng đã nắm giữ nhiều stock trong các công ty khai thác tiền điện tử bao gồm cả Canaan và Marathon từ tháng 3 năm nay.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...