Ripple và SBI hợp tác để ra mắt tính thanh khoản theo yêu cầu ở Nhật Bản

Ripple đã triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (On-Demand LiquidityODL) đầu tiên ở Nhật Bản với sự hợp tác của SBI Remit, một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn của Nhật Bản và sàn giao dịch tiền điện tử của Philippine Coins.ph.

Ripple, SBI, Coins.ph hợp tác để khởi chạy tính thanh khoản theo yêu cầu của Ripplenet

Ripple Labs hôm qua đã công bố việc triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của Ripplenet tại Nhật Bản với sự hợp tác của SBI Remit Co. Ltd. và Coins.ph.

SBI Holdings, một nhà đầu tư và cổ đông của Ripple, đã công bố rằng SBI Remit và sàn giao dịch tiền điện tử SBI VC Trade đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền quốc tế đầu tiên của Nhật Bản sử dụng tài sản tiền điện tử với sự hợp tác của Ripple Labs. SBI Remit, một công ty con của SBI Fintech Solutions, là một trong những công ty chuyển tiền lớn nhất tại Nhật Bản và đã được sử dụng Ripplenet từ năm 2017.

Coins.ph, một sản phẩm của Betur Inc., là một sàn giao dịch tiền điện tử và một dịch vụ ví di động hàng đầu ở Philippines được quản lý bởi ngân hàng trung ương Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP).

Thông báo chi tiết:

“Mối quan hệ hợp tác mở rộng này sẽ chứng kiến ​​SBI Remit kết nối với Coins.ph và nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số SBI VC Trade trên Ripplenet để có các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn từ Nhật Bản đến Philippines”.

SBI giải thích rằng sau khi yêu cầu chuyển tiền được thực hiện bằng SBI Remit, SBI VC Trade sẽ gửi XRP theo thời gian thực tới Coins.ph, chuyển đổi tiền điện tử sang peso Philippines để thanh toán cho người nhận chuyển tiền.

Ripple giải thích rằng cộng đồng người Philippines ở nước ngoài hiện là lớn thứ ba ở Nhật Bản, dòng chuyển tiền từ Nhật Bản đến Philippines do công nhân Philippines ở nước ngoài gửi trong năm 2020 đạt tổng cộng khoảng 1,8 tỷ đô la. Ngoài ra, Nhật Bản là một trong những quốc gia có mức phí thanh toán xuyên biên giới cao nhất thế giới. Công ty chi tiết:

“Đây là lần triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên của Ripple tại Nhật Bản, tạo tiền đề để thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử trong khu vực. Bằng cách tận dụng tài sản kỹ thuật số XRP để loại bỏ tiền pre-funding, hai công ty cũng có thể giải phóng vốn và đẩy nhanh việc mở rộng hoạt động kinh doanh thanh toán của riêng họ”.

Nobuo Ando, ​​giám đốc đại diện của SBI Remit nhận xét: “Việc ra mắt ODL tại Nhật Bản mới chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới tài chính tiếp theo, ngoài thanh toán theo thời gian thực không chỉ ở Philippines mà còn nhiều khu vực khác”.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...