single-image

SafePal là gì?- IEO thứ 18 trên Binance Launchpad

SafePal là gì?

SafePal là ví phần cứng (Hardware Wallet) và đồng thời cũng là ví phần mềm được đầu tư bởi sàn giao dịch Binance. Với tính năng an toàn và thân thiện cho nhiều người có thể sử dụng được.


Ví SafePal

SafePal có nhiều lớp bảo mật được tích hợp bên trong cũng như giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng lưu trữ, gửi, hoán đổi, mua và giao dịch đồng tiền của họ một cách hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ phát triển SafePal

SafePal là đội ngũ chuyên về phần cứng đầu tiên và duy nhất được đầu tư bởi Binance Labs. Các thành viên của đội bao gồm:

 • Veronica Wong, CEO – Phát triển người dùng và mở rộng thị trường toàn cầu
 • Harry Zhang, CPO – Lập kế hoạch sản phẩm và quản lý sản xuất
 • Leaner Zhang, CTO – Phát triển phần firmware, Ứng dụng và back-end

Các thành viên trong đội ngũ SafePal đến từ các công ty uy tín như Tencent, Huawei, Samsung và China Merchant Bank, với một thập kỷ kinh nghiệm về phần cứng và hiểu biết sâu sắc về trải nghiệm người dùng và bảo mật mạng, đồng thời họ đều là những người có niềm tin mãnh liệt vào blockchain và tiền điện tử.

Đối tác của SafePal


Đối tác của SafePal

Các tính năng của ví SafePal

 • Hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền tệ trên một thiết bị duy nhất: SafePal hỗ trợ gần như là hầu hết các loại tiền điện tử, bao gồm tất cả các đồng tiền chính như BTC, ETH, XRP và BNB trên một ví.
 • Giữ tiền của bạn an toàn: SafePal lưu trữ khóa riêng (private key) của bạn trong một chip phần tử bảo mật ngoại tuyến, bị cô lập (được chứng nhận tiêu chuẩn EAL 5+). Khi ai đó cố gắng hack vào chip thông qua phương pháp vật lý hoặc phần mềm, thiết bị sẽ khởi tạo cơ chế tự hủy và xóa khóa riêng, do đó giữ an toàn cho tài sản của bạn 100%.
 • Ngoại tuyến 100%: Không có bluetooth, Wifi, NFC hoặc bất kỳ tần số radio nào khác. Thiết bị và Ứng dụng chỉ giao tiếp qua mã QR được mã hóa, giữ khóa riêng của bạn ngoại tuyến 100%.
 • Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi: SafePal vốn tập trung vào tính di động. Bạn không cần phải mang theo PC nữa. Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi với SafePal.
 • Dễ dàng sử dụng: Hãy quên các hướng dẫn phức tạp. Với màn hình độ phân giải cao 1.3, chỉ cần nhấn nút nguồn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Thông tin về Token SFP

SFP Token được phát triền trên nền tảng Blockchain của Binance Smart Chain với tổng cung là 500.000.000 SFP được sử dụng trong hệ sinh thái SafePal.

Phân bổ SFP Token

SFP dùng để làm gì?

 • Phí & Giảm giá: Người dùng có thể sử dụng SFP để được giảm giá đối với các sản phẩm và dịch vụ của SafePal như Ví phần cứng SafePal và Hoán đổi SafePal.
 • Chương trình tiền thưởng: Người dùng SafePal có thể sử dụng SFP để yêu cầu các phiếu giảm giá đặc biệt và hưởng thêm lợi nhuận từ các chương trình Kiếm tiền của SafePal.
 • Phần thưởng & Khuyến khích: Chủ sở hữu SFP có đặc quyền tận hưởng các ưu đãi như airdrop mã thông báo từ các đối tác sinh thái, phần thưởng đặt cược hoặc NFT SafePal giới hạn.
 • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu SFP có khả năng tạo đề xuất và bỏ phiếu cho các tính năng mới, chẳng hạn như thêm chuỗi khối mới trên các sản phẩm SafePal.

Làm sao để sở hữu token SFP?

Tham gia chương trình Airdrop Round 2 của Safepal (Bắt đầu từ ngày 31/1/2021)

 • Các bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về chương trình airdrop tại link này: https://blog.safepal.io/sfp-airdrop-round-2-join-share-5500000-sfp-pool/ 

Tham gia Binance Launchpool để nhận được SFP

 • Thông tin về Binance Launchpool:

Token Name: SafePal (SFP)

Launchpad Hard Cap: 5,000,000 USD

Hard Cap Per User: 20,000 USD (200,000 SFP)

Total Token Supply: 500,000,000 SFP

Total Tokens Allocated to Binance Launchpad: 50,000,000 SFP (10% of Total Token Supply)

Public Sale Token Price: 1 SFP = 0.10 USD Token Sale Format: Subscription

Supported Sessions: BNB only

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like