Sàn giao dịch tiền điện tử Binance list Token DeFi Cream Finance [CREAM], Đối mặt với phản ứng dữ dội

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo vào hôm nay rằng họ sẽ niêm yết token DeFi Crean Finance (CREAM) trên nền tảng của mình.

Binance sẽ cung cấp giao dịch mở cho CREAM bằng các cặp giao dịch với Binance Coin (BNB) và stablecoin BUSD của riêng mình.

Cream Finance là một phiên bản phân nhánh của Compound Finance và một nền tảng lending P2P phi tập trung. Tên CREAM là viết tắt của Crypto Rules Everything Around Me. 

Dự án này bắt đầu với sứ mệnh cung cấp một hệ thống tài chính có thể truy cập được bằng cách tận dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain.

Nền tảng CREAM Finance đã tạo dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường DeFi bằng cách xoay quanh cơn sốt mới nhất của Yielf-farm, còn được gọi là mining Liquidity.

Nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái DeFi đơn giản hóa quá trình lending, trao đổi và thanh toán cùng với các dịch vụ mã hóa tài sản khác. CREAM đã ra mắt trên Ethereum với mục đích cung cấp các dịch vụ của mình hiệu quả hơn.

Mã thông báo CREAM gốc cũng đóng vai trò là token quản trị của CREAM Finance Network. 

CREAM Finance Network đã chứng kiến ​​sự phát triển lớn vào tháng 9 cho đến nay. Kể từ ngày 1 tháng 9, tổng giá trị bị khóa trong CREAM Finance đã tăng gấp ba lần, từ 89 triệu đô la lên 300 triệu đô la vào thời điểm truyền thông, theo Defi Pulse .

Nguồn: DeFi Pulse

Binance đối mặt với phản ứng dữ dội đối với việc list CREAM

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã rất háo hức tham gia làn sóng DeFi và đã niêm yết các token DeFi ngay lập tức.

 Gần đây, sàn đã nhận được sự phản đối từ cộng đồng vì đã list các loại tiền điện tử với nền tảng đáng ngờ. Các thành viên cộng đồng tin rằng CREAM chỉ là một dự án đáng ngờ khi vốn hóa thị trường dưới 14 triệu đô la.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH SÀN BINANCE TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, người bảo vệ các list và nói rằng họ không nới lỏng các chính sách niêm yết chỉ để tận dụng lợi thế của DeFi.

CZ viết :“Binance luôn cung cấp quyền truy cập vào một số lượng lớn các dự án. Các dự án mới hơn có rủi ro cao hơn ”.

Binance cũng nhận được phản ứng dữ dội vì đã list SUSHI đã tạo ra nhiều tranh cãi sau khi người sáng lập tên Chef Nomi thanh lý tất cả cổ phần của mình khỏi nền tảng.

 Ngay sau đó, giá của các token SUSHI đã giảm 70% với nhiều người gọi đó là trò lừa đảo.

Tài chính phi tập trung (DeFi) là tiếng vang mới nhất trong thị trường tiền điện tử khi các nhà phân tích lớn cho rằng DeFi hiện đang đi qua thời kỳ hoàng kim của nó. 

Tuy nhiên, một số nhà phân tích lớn cũng đã cảnh báo về một số dự án lừa đảo, đặc biệt là dập tắt các token yield-farming đang bùng nổ hứa hẹn phần thưởng lãi suất cao.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Sau bản nâng cấp lớn, BingX cung cấp những tính năng giao dịch đầy sáng tạo hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giao...

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho các Trader với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp...

Đối thoại cùng MEXC Global – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất châu Á: Làm cách nào để người dùng...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử là một phần quan trọng không thể bỏ qua trong lĩnh vực tài chính.  Hiện tại, tổng giá...