Sàn Pangolin là gì?

Pangolin là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) đa chuỗi có nguồn gốc từ Mạng Avalanche. Thông qua công cụ tiên tiến, tính thanh khoản cao và quá trình tích hợp trơn tru, Pangolin mang đến các giao dịch hoán đổi dễ dàng và trải nghiệm tuyệt vời cho các dự án cũng như nhà giao dịch.

Sàn Pangolin là gì?

Khái niệm về sàn Pangolin

Một sàn giao dịch phi tập trung dựa vào cộng đồng cho các tài sản Avalanche và Ethereum với khả năng thanh toán nhanh, phí giao dịch thấp và phân phối dân chủ do Avalanche cung cấp. Pangolin mang đến cho bạn những cơ hội giao dịch tốt nhất để tìm kiếm và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Sàn Pangolin chạy trên Avalanche, sử dụng mô hình tạo thị trường tự động (AMM) giống như của Uniswap. Pangolin mang lại ba lợi ích cực kỳ quan trọng: giao dịch nhanh và rẻ, phát triển dựa vào cộng đồng và phân phối mã token công bằng và cởi mở.

Ai là người đứng sau sàn Pangolin

Pangolin là một dự án hướng đến cộng đồng. Công việc phát triển ban đầu được thực hiện bởi Ava Labs. Là một nhóm do cộng đồng thuê hiện là những nhà phát triển chính.

PNG token là gì và nó sử dụng cho mục đích nào?

PNG là mã token quản trị Pangolin. Chủ sở hữu PNG có thể sử dụng mã token của họ để cung cấp tính thanh khoản trong nhóm của Pangolin và bỏ phiếu cho các đề xuất.

Chi phí cần trả khi giao dịch trên Pangolin?

Phí nhà cung cấp thanh khoản là 0,3% cho mỗi lần hoán đổi trên Pangolin.

Tôi có thể sử dụng ví nào để hoán đổi trên Pangolin?

Pangolin hiện hỗ trợ MetaMask và các thiết bị tương thích với MetaMask như Ledger.

Khối lượng giao dịch xảy ra trên Pangolin là bao nhiêu?

Trang phân tích của chúng tôi có biểu đồ khối lượng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Giao dịch xảy ra trên sàn Pangolin

Có bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên Pangolin không?

Không. Pangolin là một nhánh của Uniswap V2. Bạn có thể tìm thấy tất cả các hợp đồng của chúng tôi ở đây. Lưu ý rằng vị trí tổng thể của bạn có thể giảm giá trị do mất mát tạm thời. Vui lòng tự nghiên cứu trước khi cung cấp thanh khoản.

Xử lý khi gặp sự cố

Giao dịch của tôi đang chờ xử lý – quá lâu trên Metamask?

Nếu giao dịch của bạn bị kẹt, hãy thử đặt lại Metamask của bạn bằng cách Nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải của MetaMask → Chọn Cài đặt → Chọn Nâng cao → Cuộn xuống và nhấp vào Đặt lại tài khoản.

Xin lưu ý, việc đặt lại tài khoản của bạn sẽ không làm gián đoạn tiền hoặc địa chỉ ví của bạn.

Tại sao giao dịch của tôi không thành công?

Nếu giao dịch của bạn không thành công, đó là do bạn không có đủ trượt giá hoặc sử dụng đủ gas. Bạn sẽ phải tăng mức trượt giá cho phép của mình để bù vào khoản phí đã thực hiện trong quá trình hoán đổi. Nhấp vào biểu tượng bánh răng để cài đặt và điều chỉnh dung sai trượt cho phù hợp.

Tại sao mã token ERC-20 của tôi không hiển thị trong ví Metamask của tôi?

Điều này là do địa chỉ mã token thay đổi. Khi bạn chuyển ERC-20 qua Cầu Avalanche-Ethereum, địa chỉ hợp đồng Mã token sẽ thay đổi. Địa chỉ hợp đồng mã token khác nhau trên Ethereum và Avalanche mặc dù là cùng một mã token được đại diện.

Để nhập địa chỉ mã token Avalanche của bất kỳ ERC-20 nào được Avalanche hỗ trợ, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở Metamask
  2. Cuộn xuống “Thêm mã token”
  3. Nhấn vào tab “Mã token tùy chỉnh”
  4. Điều hướng đến: Danh sách mã token Avalanche
  5. Tìm mã thông báo bạn muốn nhập và sao chép địa chỉ hợp đồng
  6. Dán địa chỉ hợp đồng bên trong Metamask
  7. Nhấn vào Tiếp theo
  8. Xong!

Đầu tư phải sàn Pangolin có thực sự là khoản đầu tư tốt?

Thật khó để nói. Rất nhiều thứ sẽ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng nó do được niêm yết trên Coinbase, cũng như cách mã token PSB phát triển.

Hãy nhớ rằng, bạn phải luôn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Việc mã token của Pangolin có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn hay không tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của bạn và số tiền bạn định đầu tư. Hãy nhớ rằng, ngay cả những loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao cũng tỏ ra dễ bị tổn thương trước thị trường giá xuống. Vì vậy, các nhà đầu tư nên chuẩn bị sẵn sàng để thua lỗ và không bao giờ mua nhiều hơn số tiền họ có thể để mất.

Kết luận

Vậy câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư vào Pangolin hay không?

Pangolin là một mã token được sử dụng để cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch phi tập trung, do đó, bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiên cứu của bạn về lĩnh vực cụ thể đó.

Cuối cùng, liệu bạn có nên đầu tư vào sàn Pangolin hay không là một câu hỏi mà bạn sẽ phải tự trả lời. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, bạn cần tiến hành nghiên cứu của riêng mình và không bao giờ đầu tư nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể để mất vì giá có thể giảm cũng như tăng.

Qua bài viết hôm nay, saigontradecoin hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về sàn Pangolin. Đồng thời, nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho team nhé!

Bài viết mới nhất

Unicrypt là gì? Đánh giá mã token UNCX và UNCL

Unicrypt là một hệ sinh thái chuỗi khối và cơ chế khóa thanh khoản nhằm tìm cách giải quyết một trong những vấn đề...

TrustSwap là gì?

Trustswap là sự phát triển tiếp theo của các giao dịch Tài chính phi tập trung (DeFi) giải quyết các vấn đề lớn với...

Qube là gì?

Qube là một nền tảng kết hợp các công cụ và giải pháp hữu ích và phổ biến trong thế giới tiền điện tử....

Binance Launchpad là gì?

Năm 2021 là một năm thú vị đối với Dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO), với nhiều dự án chuỗi khối mới xuất...