Sau ZYRO, OKEx list RIO là Jumpstart Mining thứ hai

OKEx là nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến, gần đây đã giới thiệu khả năng đặt cược cho nền tảng tăng tốc dự án blockchain OKEx Jumpstart .

 Nền tảng này đã khởi động khoảng một tuần trước bằng việc list ZYRO là dự án mining đầu tiên, hiện được theo sau bởi token RIO của Realio Network.

OKEx Jumpstart Mining của RIO chính thức diễn ra trực tiếp vào 12:00 UTC 15 tháng 9,với giao dịch spot của token được kích hoạt vào 09:00 UTC ngày hôm sau.

 Người sở hữu mã OKB có thể bắt đầu đặt cược OKB để khai thác RIO trong 14 ngày kể từ ngày ra mắt bằng cách đặt cược 2000 OKB và KYC cấp 2.

Realio Network cung cấp một mạng lưới ledger phân bổ để tuân thủ quy định trong các hệ sinh thái phi tập trung.

 Nó chủ yếu được sử dụng bởi các tổ chức phát hành cổ phần tư nhân, nhà quản lý quỹ và nhà cung cấp công nghệ, cung cấp nhiều kênh hơn cho các sản phẩm chất lượng cao có khả năng tạo ra thu nhập và tài sản dài hạn.

Nhân dịp này, Giám đốc điều hành của OKEx Jay Hao cho biết, “Realio đã thu hẹp đáng kể khoảng cách giữa thế giới tiền điện tử và thế giới thực. 

Bằng cách mã hóa các tài sản vật lý, Realio đang mở rộng ranh giới của tiền điện tử cho nhiều đối tượng hơn. Chúng tôi rất vui khi thấy những dự án như vậy xuất hiện và khiến OKEx Jumpstart Mining trở thành nền tảng đáng được lựa chọn. ”

Hệ sinh thái Realio Network có hơn 300 triệu đô la tài sản mã hóa. Nền tảng đã chọn mô hình phát hành token không liên quan đến bán riêng hoặc mining trước như đã thấy với các dự án khác.

Phân phối mã thông báo RIO ban đầu đảm bảo sự tham gia công bằng của người dùng trong hệ sinh thái, không mang lại lợi thế cho một nhóm nhà đầu tư hoặc những người đam mê tiền điện tử nhất định.

Về chương trình Khai thác Jumpstart OKEx, ông Hao cho biết “Sự thành công của Vòng Jumpstart trước đã khiến chúng tôi càng tin tưởng hơn về việc hỗ trợ các dự án chất lượng theo cách mới này. Các dự án mới nổi này đang dẫn đầu hướng phát triển của ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực DeFi ở hiện tại. Là một người chơi kỳ cựu, OKEx cam kết hỗ trợ các dự án sáng tạo này để thúc đẩy sự tiến bộ hơn nữa. ”

Khai thác ZYRO trên OKEx Jumpstart đã nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng. Tổng số tiền OKB đặt cược để khai thác ZYRO hiện lên đến 115 triệu.

Số tiền đặt cược khổng lồ cũng có thể là do tính linh hoạt vốn được cung cấp bởi chương trình, vì không có thời gian khóa cho tiền đặt cược và lợi nhuận được tính theo phút, có thể tự do rút tiền bất cứ lúc nào nếu cần.

Trong vòng mới nhất, người nắm giữ OKB có thể khai thác tối đa 3750000 token RIO trong khoảng thời gian 14 ngày. 

Saigontradecoin/TranQuocHoan/blockchain.news

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết liên quan

DeFi là gì? Những điều cần biết về DeFi

DeFi đang là xu hướng tài chính phát triển một cách mạnh mẽ trên toàn thế giới. Vậy DeFi là gì? Nó hoạt động...

Bybit cải tiến bot giao dịch lưới 2.0 mới (Grid Bot 2.0) đa dạng hoá sản phẩm giao dịch. Nhanh hơn, mạnh hơn và...

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt hai bot giao...

Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành...