Scaramucci nhấn mạnh các yếu tố chính sẽ khiến thị trường tiền điện tử sớm phục hồi

0
256

Anthony Scaramucci đã nêu rằng Hợp nhất, cải thiện các chỉ số vĩ mô như lạm phát suy yếu, quan hệ đối tác kinh doanh quan trọng và bơm giá tiền điện tử là những lý do khiến ông lạc quan về phía trước.

Người sáng lập và đối tác quản lý của Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, có triển vọng lạc quan về tương lai của thị trường tiền điện tử, khuyên các nhà đầu tư nên “nhìn thấu môi trường hiện tại” và “kiên nhẫn và ở lại lâu dài.”

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, nhà quản lý quỹ đầu cơ đã nói về niềm tin của mình rằng một số phát triển gần đây trong không gian tiền điện tử có thể khơi dậy “nhiều hoạt động thương mại hơn”.

Đặc biệt, ông nhấn mạnh Lightning Network ngày càng cải tiến, giao thức thanh toán hai lớp nằm trên Bitcoin (BTC), quan hệ đối tác của BlackRock với Coinbase và việc họ thành lập Quỹ ủy thác tư BTC sau đó là những dấu hiệu tích cực cho tương lai.

“Cuối cùng, CEO Larry Fink nhận thấy nhu cầu của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. Nếu không, anh ấy sẽ không thiết lập những sản phẩm đó và anh ấy sẽ không hợp tác với Coinbase.”

“Tôi chỉ muốn nhắc mọi người rằng chỉ có 21 triệu Bitcoin ngoài kia và bạn sẽ gặp phải cú sốc về nhu cầu với rất ít nguồn cung,” anh ấy nói thêm.

The Merge của Ethereum

Scaramucci đã trích dẫn Hợp nhất Ethereum (ETH) sắp tới được lên lịch vào ngày 15 tháng 9, sẽ thay đổi cơ chế đồng thuận của mạng thành bằng chứng cổ phần, như một sự kiện có thể ảnh hưởng đến giá thị trường của tiền điện tử lớn thứ hai.

Theo ý kiến của anh ấy, các nhà giao dịch đang mua tiền điện tử dựa trên những mặt tích cực tiềm năng mà việc sáp nhập có thể mang lại, nhưng anh ấy cũng lưu ý rằng họ có thể quay đầu và bán nhanh như vậy.

“Rất nhiều nhà giao dịch có thể đang mua tin đồn đó; họ có thể sẽ bán khi có tin tức về The Merge.” ông nói và thêm rằng “Tôi sẽ cảnh báo mọi người không nên làm điều đó; đây là những khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời”, ông nói thêm.

Trong vài tháng qua, thị trường phục hồi chậm mà chắc

Mặc dù thị trường gấu tiền điện tử đang diễn ra, nhiều loại tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức tăng khiêm tốn. BTC đã tăng 20% trong tháng trước để ở mức $ 24,959 USD vào thời điểm viết bài, trong khi giá ETH đã tăng mạnh 62% lên $ 1999 USD, theo dữ liệu từ

Scaramucci lưu ý rằng ông đã thấy sự quan tâm trở lại của nhà đầu tư và với con số lạm phát tốt hơn dự kiến trong tháng 7, ông tin rằng nền kinh tế toàn cầu có thể trở lại trạng thái mạnh mẽ của Quý 4 năm 2019 trong vòng 6 đến 12 tháng.

Nhìn chung, Scaramucci có một triển vọng tích cực đối với thị trường tiền điện tử và cảnh báo các nhà đầu tư nên cẩn thận với các phản ứng giật gân trước những tin tức xấu và giao dịch dựa trên cảm xúc.

Công ty của anh ấy tin rằng BTC có thể chứng kiến sự tăng giá chưa từng có trong sáu năm tới.

“Nếu chúng tôi đúng, nếu BTC tăng lên 300.000 USD một đồng xu, sẽ không thành vấn đề nếu bạn mua nó ở mức 20.000 USD, 60.000 USD; tương lai là ở chúng ta; nó xảy ra sớm hơn tôi nghĩ”, anh nói.

“Nếu bạn không tham gia thị trường trong mười ngày tốt nhất, bạn đã giảm lợi tức của mình từ mức lợi nhuận 7,5% xuống mức lợi nhuận 2%; tôi không muốn chúng ta bắt đầu giật dây và điều khiển danh mục đầu tư dựa trên cảm xúc.”

“Tôi nghĩ đó là thông điệp mà tôi đang cố gắng gửi đến các nhà đầu tư; chỉ cần thư giãn; chúng tôi thấy một viễn cảnh khá lạc quan cho BTC, ETH, ALGO và Solana (SOL) trong 12 đến 24 tháng tới”, anh ấy nói thêm.

Scaramucci đã đề cập rằng công ty của anh ấy có vị thế trong đối thủ cạnh tranh của ETH là Algorand (ALGO), nhưng cho đến nay hai vị thế quan trọng nhất của họ vẫn là BTC và ETH.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here