Skynet Labs đóng cửa sau khi không nhận được nguồn vốn mới

0
334

Skynet Labs được thành lập để thúc đẩy nền tảng Internet phi tập trung Skynet.

Skynet Labs, công ty blockchain đứng sau Siacoin, đang đóng cửa sau khi công ty không thể huy động thêm vốn. Nó cũng sẽ cắt giảm việc làm, theo một bài đăng trên blog hôm thứ Sáu.
Vào năm 2020, công ty khởi nghiệp trước đây có tên là Nebulous, đã huy động được 3 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Paradigm dẫn đầu. Skynet Labs được thành lập khi công ty tìm cách tập trung vào Skynet, một nền tảng lưu trữ ứng dụng và lưu trữ phi tập trung để xây dựng một mạng internet phi tập trung.
“Chúng tôi rất tiếc khi chúng tôi thông báo Skynet Labs đã không thể hoàn thành vòng gây quỹ tiếp theo và sẽ ngừng hoạt động,” Giám đốc điều hành David Vorick viết trong bài đăng trên blog. Tuy nhiên, Skynet sẽ tiếp tục hoạt động như một nền tảng, ông nói thêm rằng các tệp người dùng sẽ luôn trực tuyến và các phần chính của cơ sở hạ tầng sẽ tiếp tục được phát triển tích cực.
“Không phải kết quả chúng tôi muốn, nhưng cũng không phải là điểm cuối của con đường cho Skynet,” Vorick cũng nói trong một Tweet vào thứ Sáu.

Skynet Labs đã cắt giảm một nửa số nhân viên và sẽ giảm số lượng nhân viên nhiều hơn nữa trong tháng tới. “Phần lớn những gì Skynet đã đạt được, bao gồm khả năng tiếp tục hoạt động khi Skynet Lab giải thể, và bao gồm khả năng cung cấp giá trị cho hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn, là nhờ những nỗ lực và đóng góp của các thành viên trong nhóm Skynet Labs,” Vorick thêm vào.
Vào ngày 26 tháng 7, Vorick đã vạch ra lộ trình cho Skynet trong một bài đăng trên blog và cho biết nhóm đang tập trung vào phân quyền và trải nghiệm người dùng Web3 tương tự như Web2. Ông nói: “Để đạt được cả hai điều đó cùng một lúc đòi hỏi một lượng lớn sự đổi mới, nhưng chúng tôi đủ may mắn để có một đội ngũ có nhiều khả năng liên tục đưa ra các bản cập nhật mới thúc đẩy ranh giới trong ngành của chúng tôi.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here