AMA Recap: CremePieSwap

  0
  396

  Mục lục:
  . Lời giới thiệu.
  . Nội dung chính:
        + Phần 1: Giao lưu với dự án CremePieSwap.
        + Phần 2: 6 Câu Hỏi STC dành cho CremePieSwap.
        + Phần 3: 10 câu hỏi Cộng đồng SaigonTradecoin cho CremePieSwap.
        + Phần 4: Danh sách trúng thưởng.
  . Lời kết:

  Lời giới thiệu

  18:00 (GMT+7) ngày 12/07 đại diện STC, Cung Dũng có buổi AMA trực tiếp với C.L, (Head Business CremePieSwap) trên telegram của STC. Chúng ta cùng theo dõi buổi AMA cung cấp cho ta những thông tin gì nhé.

  Nội dung chính

  Phần 1: Giao lưu với dự án CremePieSwap

  Dũng: Xin chào Mr. C.L, Chào mừng bạn đến với Cộng đồng SaigonTradeCoin. Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân?

  C.L: Tôi là C.L, hiện là trưởng bộ phần phát triển kinh doanh của hệ sinh thái LaunchZone. CremePieSwap là sự nỗ lực chung kết hợp của 3 dự án sáng lập: LaunchZone; 100Xcoin và BSC.Army (còn gọi là BARMY) để tạo ra một dự án thống nhất trên Polygon, tôi cũng là đại diện của CremePieSwap cho buổi AMA hôm nay

  Phần 2: 6 câu hỏi STC dành cho CremePieSwap

  Dũng: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về CremePieSwap và cho chúng tôi biết thêm về tầm nhìn đằng sau CremePieSwap. Lý do tại sao bạn phát triển nó?

  C.L: CremePieSwap là kết quả từ liên minh giữa các đội LaunchZone, 100Xcoin và BARMY, tất cả đều có chung lý tưởng tạo ra giá trị lâu dài cho không gian Defi. Vào buổi bình minh của mối quan hệ đối tác của chúng tôi, Hội đồng quản trị của chúng tôi đã quyết định tiếp cận nhóm 100Xcoin vì người sáng lập của họ là một KOL rất nổi tiếng trong không gian tiền điện tử và trong cộng đồng Hoa Kỳ. Chúng tôi sớm nhận ra rằng tất cả chúng tôi đều cố gắng đạt được những mục tiêu giống nhau trong khi đó vẫn có những chuyên môn khác nhau.

  Do đó, CremePieSwap được tạo ra để trở thành hệ sinh thái kinh tế tất cả trong một để cung cấp tất cả các dịch vụ tiền tệ và giao dịch cho cả nhà phát triển và nhà đầu tư cá nhân. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách tạo ra một nền tảng có thể hỗ trợ và mang lại lợi ích cho người dùng thuộc  nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi có thể tạo ra một luồng kinh doanh hài hòa và mang lại giá trị thực cho những người đam mê tiền điện tử

  Dũng: Saigon Tradecoin tin tưởng mạnh mẽ rằng đội ngũ và tài năng đằng sau dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công. Hãy cho chúng tôi biết thêm về nhóm đằng sau CremePieSwap và kinh nghiệm của bạn đã dẫn bạn đến đây như thế nào?

  C.L: Như đã đề cập trước đó, CremePieSwap được tạo ra bởi 3 dự án sáng lập khác nhau. Do đó mỗi dự án trong liên minh này đang mang lại một giá trị khác nhau cho dự án CremePieSwap. Chúng tôi có: LaunchZone phụ trách thiết kế sản phẩm và kỹ thuật; 100Xcoin tập trung vào việc xây dựng Cộng đồng và BARMY chịu trách nhiệm về quảng cáo và khuyến mãi.

  Tôi đoán điều thực sự đã đưa chúng ta đến với nhau là lý tưởng mà công nghệ defi và blockchain đang mở ra một tương lai mới của nền kinh tế. Tất cả chúng tôi đều muốn trở thành một phần của quá trình chuyển đổi vĩ đại này và tất cả đều muốn đóng góp tất cả những gì chúng tôi có để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Lý tưởng như vậy hiện có thể nhìn thấy với CremePieSwap và chúng tôi dự định biến đây thành một dự án nổi tiếng trên Polygon để giúp các dự án khác xây dựng và phát triển. Càng nhiều dự án và ý tưởng đi vào cuộc sống và đạt được thành công, chúng tôi càng mang lại nhiều giá trị cho không gian.

  Dũng: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi lợi thế cạnh tranh của CremePieSwap không? Và tại sao tôi nên chọn nền tảng của bạn hơn những nền tảng ngoài kia?

  C.L: CremePieSwap được thiết kế để trở thành hệ sinh thái kinh tế tất cả trong một. Nói cách khác, chúng tôi đang có kế hoạch giới thiệu tất cả các dịch vụ giao dịch hiện có để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Lệnh giới hạn (limit order) là điều bắt buộc trên nền tảng của chúng tôi và các dịch vụ khác để tăng nhu cầu đối với mã thông báo $CPIE sẽ sớm được công bố. Điều thực sự cạnh tranh về chúng tôi là chúng tôi có một loạt Dapp mới và độc quyền đang chờ được tung ra. 

  Loạt Dapp mới sẽ bao gồm các khía cạnh khác nhau như nhu cầu giao dịch của người dùng, lưu mã thông báo hoặc hỗ trợ nhà phát triển, v.v.

  Vì Dapp đóng một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị tương lai của chúng tôi, tôi không có quyền tiết lộ thêm. Điều tôi có thể nói là sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ với CremePieSwap, vì vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin thú vị, chỉ cần theo dõi các tài khoản xã hội và thông tin cập nhật của chúng tôi.

  Mặc dù việc xây dựng trên Matic vẫn là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với hầu hết các nhà phát triển khác, chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi đã chiếm ưu thế khi có thể tận dụng các tính năng kỹ thuật của mạng Polygon để xây dựng các Dapp mới của chúng tôi.

  Vì vậy chắc chắn rằng chúng tôi đang tạo ra một sự thay đổi lớn cho thị trường với CremePieSwap.

  Dũng: Mục tiêu hiện tại của CremePieSwap là gì? Chúng tôi muốn biết thêm về những điều bạn đã đạt được và những cột mốc quan trọng mà bạn đang hướng tới!

  C.L: Những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay là có thể hình thành một đội nhóm cân bằng rất tốt có khả năng xử lý tốt các khía cạnh khác nhau của dự án. IDO và sự ra mắt của chúng tôi sẽ sớm bắt đầu và tại thời điểm này, chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng khi nhận được khoảng 50 nghìn người tham gia trong whitelist và hầu hết phân bổ  private sale đã được đặt trước. Trong giai đoạn đầu của CremePieSwap, chúng tôi dự định giới thiệu các chức năng cơ bản nhất như CremePieSwap AMM và LP pool trong khi xây dựng và giáo dục một cộng đồng những người ủng hộ lành mạnh. 

  Trong các giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các Dapp và dịch vụ độc quyền của CremePieSwap, trong khi đó sẽ cố gắng bao phủ nhiều phạm vi thị trường hơn như thị trường NFT, stable coin và dịch vụ giáo dục.

  Dũng: Tại sao bạn chọn Matic để phát hành?

  C.L: Có 2 yếu tố dẫn đến điều này:

  Thứ 1: Mạng Polygon (a.k.a Matic) hiện đang ở giai đoạn sơ khai

  Thứ 2: Mặc dù khó đối với các nhà phát triển khác, nhưng chúng tôi có khả năng tận dụng các tính năng kỹ thuật của mạng Polygon để tạo Dapps độc quyền của chúng tôi

  Vì vậy, đó là một quyết định hợp lý và logic đối với chúng tôi khi trở thành người tiên phong khai thác mạng. Điều khác biệt là giờ đây không chỉ nhóm LaunchZOne đang thực hiện những điều kỳ diệu mà còn cả 100Xcoin và BARMY cũng đang chung tay góp sức. Điều này cho phép chúng tôi tập trung nhiều hơn vào thiết kế và xây dựng công nghệ trong khi vẫn để những người sáng lập khác có thể làm những gì họ làm tốt nhất: xây dựng một cộng đồng vui nhộn và các nội dung quảng bá.

  Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi có tất cả các lý do và tất cả các yếu tố để đưa ra quyết định cuối cùng và chính thức này

  Dũng: Trước khi bắt đầu trò chuyện với các câu hỏi, bạn có thể vui lòng chia sẻ với cộng đồng về trang web và các kênh truyền thông xã hội của mình để họ có thể đảm bảo theo dõi bạn và cập nhật tiến trình của bạn không?

  C.L: Mọi người hiện có thể truy cập và theo dõi các cập nhật của chúng tôi bằng cách truy cập:

  Web chính: https://cremepieswap.finance 

  Twitter: https://twitter.com/cremepieswap?s=21 

  Cộng đồng telegram: https://t.me/CremePieSwapOfficial 

  Phần 3: 10 câu hỏi cộng đồng STC cho CremePieSwap:

  @khaiphongchieu: Tôi có thể mua mã thông báo của bạn ở đâu bây giờ, hợp đồng hiện tại của bạn là gì?, tôi có thể mua chúng bằng cách nào và lợi ích là gì?

  C.L: Danh sách trắng cho $CPIE IDO hiện đã ngừng hoạt động nên bạn chỉ có thể mua $CPIE trên mạng Matic sau khi danh sách này có sẵn để giao dịch. Các lợi ích khi sở hữu mã thông báo CPIE là:

  1/ Tokenomics của CPIE tính 6% trên mỗi giao dịch, với 1% bị đốt cháy; 2% để thêm thanh khoản; 2% phân phối lại cho nhóm LP và 1% được sử dụng để tiếp thị và xây dựng cộng đồng.

  => Thiết kế này đảm bảo rằng bằng cách sở hữu mã thông báo CPIE, chủ sở hữu có thể hưởng lợi với thu nhập thụ động từ việc farming cũng như tính thanh khoản liên tục được bổ sung. Miễn là CremePieSwap vẫn hoạt động, bạn có thể nhận được lợi ích về mặt thương mại bằng cách giữ mã thông báo cũng như sử dụng nhiều dịch vụ trên CremePieSwap sử dụng mã thông báo CPIE.

  2/ Vì CremePieSwap được thiết lập để trở thành nền tảng Dex tiên phong trên Polygon, nên vẫn còn rất sớm để tham gia.

  @dontcaredump: Tôi muốn biết liệu bạn đã hoàn thành bất kỳ cuộc kiểm tra bảo mật nào chưa? Có lẽ bởi bên thứ ba? Chúng tôi đã chứng kiến hàng chục vụ tấn công, khai thác và những thứ tương tự trong năm nay, Những biện pháp nào đã được thực hiện để bảo vệ cộng đồng CREME khỏi nó?

  C.L: Vì CremePieSwap kế thừa sản phẩm và thiết kế kỹ thuật từ LaunchZone, công ty có hợp đồng thông minh và mã hóa đã được thử nghiệm nhiều lần bởi 4 đối tác khác nhau: Certik; Halborn; Verychain và Defiyield, bản thân CremePieSwap gần như không bị đe dọa kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi hiện đang có CremePieSwap được kiểm toán bởi Hacken và báo cáo sẽ sớm được công bố.

  @dontcaredump: Những Tiện ích Chính của CPIE sẽ mang lại lợi ích gì cho Nhà đầu tư/Chủ sở hữu CPIE?

  C.L: Mã thông báo quản trị của chúng tôi là $CPIE và mã thông báo này sẽ được sử dụng để kích hoạt nhiều dịch vụ trên CremePieSwap như liên kết giới thiệu, trò chơi xổ số, trò chơi dự đoán, dịch vụ NFT .. và nhiều dịch vụ khác sẽ được công bố trong tương lai gần. Bằng cách nắm giữ CPIE, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi từ các mã số đảm bảo thu nhập thụ động, đồng thời có quyền truy cập vào nhiều loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau chỉ dành riêng cho CremePieSwap.

  @FanDefi: Bạn dự định thu hút các thành viên cộng đồng đến CremePieSwap như thế nào. Bạn có ý định như thế nào để nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng hơn? Hỗ trợ cộng đồng của bạn mạnh đến mức nào?

  C.L: Một lợi thế mà chúng tôi có là nhận được 3 dự án sáng lập để xây dựng CremePieSwap. 100Xcoin là một cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử Hoa Kỳ và nhà lãnh đạo sáng lập @KentheCrypto của họ cũng là một KOL rất nổi tiếng. Xây dựng một cộng đồng tốt và vui vẻ là đặc sản của họ và với sự trợ giúp từ các chiến dịch quảng bá từ BARMY, chúng tôi chắc chắn rằng cộng đồng của chúng tôi sẽ là một cộng đồng lớn và mạnh mẽ.

  @ZoeThorton: Hợp tác và cộng tác là một trong những nền tảng để làm cho DeFi trở nên rộng rãi hơn, Bạn có thể chia sẻ một số quan hệ đối tác mà bạn đã hình thành với các nền tảng blockchain hiện có gần đây không ??

  C.L: Vì CremePieSwap được thành lập bởi 3 dự án khác nhau, nó kế thừa mạng lưới hợp tác của tất cả các dự án sáng lập: LaunchZOne; 100Xcoin và BARMY. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời trong việc thu thập sự cường điệu của công chúng. Sau khi ra mắt và khi hoạt động kinh doanh của CremePieSwap bắt đầu hoạt động, chúng tôi sẽ mở rộng quan hệ đối tác của mình hơn nữa vì CremePieSwap sẽ hỗ trợ cho những người xây dựng trên Matic. Chúng tôi tin rằng kỳ vọng đó sẽ tạo ra hoạt động bền vững cho dự án.

  @chimtuoi: Bạn có các cơ chế như mua lại và đốt để điều chỉnh nhu cầu và cung cấp mã thông báo của mình không?

  C.L: Vâng, mã token của CPIE sẽ tính thuế 6% / giao dịch và 1% sẽ được đốt để tăng sự khan hiếm, trong khi 2% sẽ được sử dụng để tăng tính thanh khoản.

  @tantai3700: Điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ cạnh tranh với các dự án khác, bạn đã thực hiện những bước nào để phát triển dự án của mình?

  C.L: Vì chúng tôi sẽ là Dex tiên phong trên Polygon nên không có nhiều đối thủ cạnh tranh. Những gì chúng tôi thấy trong quan điểm của mình là một khi chúng tôi đặt chân lên Polygon, chúng tôi sẽ mang đến sự hỗ trợ và công cụ cho mọi nhà xây dựng trên Matic. Có thể sau đó, chúng tôi sẽ tạo ra các đối thủ mạnh để cạnh tranh.

  @Romeo089: NFT ngày nay đang càng trở nên phổ biến hơn. Có vẻ như NFT có thể là một tương lai tươi sáng. Vậy các bạn có kế hoạch đưa NFT vào dự án của mình không? Bảo mật là điều quan trọng nhất cần xem xét khi bắt đầu một dự án, mức độ bảo mật của dự án này đối với người dùng và nhà đầu tư?

  C.L: Như đã đề cập trước đó, CremePieSwap sẽ là hệ sinh thái kinh tế tất cả trong một, vì vậy NFT chắc chắn sẽ là một phạm vi dịch vụ có sẵn trên CremePieSwap. Tuy nhiên, bạn sẽ cần theo dõi các bản cập nhật và thông báo của chúng tôi để biết khi nào NFT sẽ được giới thiệu trên nền tảng của chúng tôi.

  @nsaoiuz: Tôi có một câu hỏi Tại sao tôi nên đầu tư vào mã thông báo của bạn; bạn có đảm bảo tôi sẽ có lãi không?

  C.L: Tôi không thể đảm bảo lợi nhuận của bất kỳ ai vì đây là một trò chơi công bằng cho tất cả mọi người. Điều tôi có thể nói là chúng tôi đang xây dựng các công cụ và giá trị lâu dài, vì vậy nếu bạn muốn đầu tư vào một tương lai tiềm năng của Defi, bạn có thể đặt cược vào chúng tôi.

  @ShiruPromotions9: Lợi thế mạnh nhất mà bạn nghĩ sẽ khiến đội này dẫn đầu thị trường là gì? ngược lại, bạn có những điểm yếu nào và nhóm lên kế hoạch khắc phục chúng như thế nào?

  C.L: Lợi thế lớn nhất mà tôi có thể nghĩ đến bây giờ là CremePieSwap được đồng sáng lập bởi 3 dự án nổi tiếng: LaunchZone; 100Xcoin và BSC.Army. Điều này cung cấp cho chúng tôi đủ quan điểm, kinh nghiệm, kỹ năng và nguồn lực để thực hiện dự án này một cách linh hoạt nhất có thể mà không phải lo lắng rằng chúng tôi có thể không có đủ nhân lực để trang trải mọi thứ. Thử thách khó khăn nhất của chúng tôi là cân bằng mọi ý tưởng vì nhóm của chúng tôi rất lớn nhưng sau khi làm việc cùng nhau, tất cả chúng tôi đã học được cách làm việc cùng nhau trong khi duy trì luồng công việc và giao tiếp hài hòa. Điều này khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với chúng tôi và giờ đây chúng tôi có tất cả sự tự tin để tận dụng tối đa CremePieSwap.

  Phần 4: Minigame: Danh sách trúng thưởng sẽ được cập nhật tại Channel Saigontradecoin

  Lời kết

  Hy vọng AMA Recap này sẽ cho bạn hiểu thêm về CremePieSwap.Cảm ơn bạn đã theo dõi AMA Recap và cũng như đã đồng hành cũng SaigonTradecoin!

  Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here