Tỷ phú Steve Cohen: “Tôi đang tìm hiểu sâu về tiền điện tử, tôi hoàn toàn thay đổi góc nhìn, tôi không thể bỏ lỡ điều này”

Steve Cohen là chủ tịch, giám đốc điều hành và chủ tịch của Point72, một công ty quản lý tài sản với khoảng 22,1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) tính đến ngày 1 tháng 4. Công ty có 12 văn phòng trên toàn cầu và hơn 1.650 nhân viên.

Ông đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước, nhấn mạnh rằng cuối cùng ông đã quyết định rằng mình phải tham gia vào thị trường này. Vị CEO tỷ phú nói: “Tôi đang tìm hiểu sâu về tiền điện tử. Tôi đã hoàn toàn thay đổi”.

Cohen nói thêm: “Tôi đã từng nói trong bàn poker rằng bạn phải trả tiền để học. Không có cách nào xung quanh nó. Bạn có thể nói tất cả những gì bạn muốn, nhưng bạn phải tham gia vào trò chơi”. Ông tiếp tục, “Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể bắt đầu xây dựng một cái gì đó trong Point72, chúng tôi đang trong quá trình bắt đầu suy nghĩ về điều đó, về thời điểm tham gia vào thị trường tiền điện tử“.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Point72 không quan tâm đến Bitcoin. “Hãy quên bitcoin đi”, và ông nói rằng. “Tôi không quan tâm đến Bitcoin. Tôi quan tâm nhiều hơn đến công nghệ đằng sau blockchain và mức độ biến đổi của nó cũng như mức độ đột phá của nó “.

Cohen chia sẻ thêm, “Tôi cảm thấy như cách mà những thị trường đó đang phát triển có thể là một sự gần gũi thực sự thú vị đối với những gì chúng tôi làm tại Point72. Vì vậy tôi sẽ không bỏ lỡ điều này. Tôi đã cảm thấy như mình đã bỏ lỡ phần đầu tiên của nó, nhưng tôi vẫn cảm thấy như nó còn sớm.”

Vị tỷ phú lưu ý rằng tiền điện tử là một ví dụ về thứ mà ông muốn ‘”nhìn về phía trước và chấp nhận rủi ro”. Cuối cùng ông kết luận rằng: “Ban đầu tôi có thể trông ngu ngốc, nhưng bạn hãy định vị nó cho phù hợp, tìm hiểu thị trường, và khi bạn tự tin, hãy đưa nó lên cấp độ tiếp theo”.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...