DROPP GG gọi vốn 8 triệu USD để tích hợp Metaverse với thế giới vật lý thực

DROP GG gọi vốn từ nhiều công ty lớn để phát triển hướng đi mới cho metaverse

DROPP GG đã huy động được 8 triệu đô la Mỹ để phát triển khung khái niệm mới dành cho các sự kiện thực tế hỗn hợp kết hợp các hoạt động trong thế giới thực với môi trường metaverse độc ​​quyền của mình. Các nhà đầu tư đứng sau khoản tài trợ này bao gồm Animoca Brands, Three Arrows Capital, DeFiance Capital, Alameda Research, Spartan Capital, Genblock Capital và Antifund VC – tất cả các nhà đầu tư tích cực đứng sau các dự án blockchain quan trọng đang định hình các công nghệ mới và trải nghiệm người dùng.

DROPP GG đang giới thiệu một mô hình play-to-earn mới, nơi người dùng sử dụng NFT bằng cách áp dụng các bộ lọc AR trong quá trình khám phá thế giới thực. Điều này gắn kết các NFT với vị trí địa lý thực của người dùng, thêm vào một hướng trải nghiệm mới cho người dùng thay vì trước đây họ chỉ đắm chìm trong thế giới hoàn toàn ảo.

DROPP GG là sự hợp tác về NFT đáng chú ý giữa Hiroshi Fujiwara, “Bố già của Streetwear” và là nhạc sĩ huyền thoại, và Mark Gonzales, một trong những người tiên phong của văn hóa skateboard (trượt ván) hiện đại. Cặp đôi đã tạo ra 10.000 tác phẩm nghệ thuật NFT độc đáo thuộc Serie “Shmoos”, mỗi tác phẩm là một biến thể của biểu tượng cá nhân của Gonzales với điểm nhấn là biểu tượng sấm sét của Fragment Design, một nhãn hiệu thời trang do Fujiwara thành lập. Serie có tên “Non Fragment Token” sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2022, thông qua NFT launchpad SOULSHIFT.

“Ngoài các NFT độc quyền được tạo ra bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, DROPP GG đang xây dựng metaverse phi tập trung và mở của riêng mình, DROPP LAND, kết nối trải nghiệm ảo với môi trường thế giới thực của người dùng bằng cách sử dụng công nghệ định vị địa lý. Các NFT của DROPP sẽ là thành phần quan trọng để truy cập các sự kiện thực tế hỗn hợp trong DROPP LAND, ”đại diện của DROPP GG cho biết.

Three Arrows Capital tự hào được hỗ trợ nhóm DROPP. Những đổi mới của họ xung quanh thế giới NFT rất thú vị” Kyle Davies, Đồng sáng lập của Three Arrows Capital, cho biết.

DeFiance Capital rất vui mừng được hỗ trợ DROPP, nền tảng đúc NFT đầu tiên hòa quyện định vị địa lý và thực tế ảo tăng cường. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thành công của Pokémon Go bằng cách khai thác AR và tin rằng DROPP có thể thu hút hàng triệu người dùng với trải nghiệm được trò chơi hóa, ”Arthur Cheong, Đối tác sáng lập của DeFiance Capital cho biết.

DROPP GG độc đáo ở chỗ nó sẽ cho phép người dùng trồng NFT ở các địa điểm trong thế giới thực trong thời gian thực. Những NFT này có thể được xem thông qua AR và được mua bởi những người dùng khác tại những địa điểm này, hợp nhất không gian vật lý với bất động sản ảo do người chơi xây dựng trong DROPP LAND.

DROPP đã hình thành một loạt các quan hệ đối tác chiến lược khai thác vào mạng lưới những người có ảnh hưởng nổi tiếng, vận động viên, đối tác truyền thông và đối tác hạn chế. Các cố vấn của dự án bao gồm Sherwin Lee, Người sáng lập QCP Capital; Jonathan Choi, Giám đốc Thông tin và Trưởng bộ phận Đối tác tại Metaplex Studios; và Wraya (trước đây là Wengie), một trong những người sáng lập ra trò chơi play-to-earn Nyan Heroes dựa trên Solana và là một người có ảnh hưởng nổi tiếng trên Instagram.

Ngoài ra, Kevin Lin, Người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Twitch, và Daniel Dinh, Người sáng lập nền tảng gaming TSM, là những nhà đầu tư thiên thần của DROPP.

Về DROPP GG

DROPP GG là một nền tảng đúc NFT nhằm mục đích đưa metaverse vào thế giới thực. Nó hiện đang cung cấp các bản NFT dựa trên vị trí địa lý thực, độc quyền. Dự án đang phát triển DROPP LAND, một mô hình metaverse nơi có các NFT cho các mảnh đất ảo có bản sao trong thế giới thực. Điều này sẽ được tích hợp với DROPP 3D, một tính năng thực tế ảo tăng cường kết nối trải nghiệm ảo và vật lý. Hiện tại, DROPP chạy trên mạng Solana, nhưng có kế hoạch mở rộng chức năng của nó để hoạt động trên nhiều chuỗi khác.

Nguồn: DROPP GG medium

Đọc thêm: Đồng sáng lập Reddit dự báo về Play-To-Earn Game

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...