Blockchain TIN TỨC

Sự Bùng Nổ Của Tiền Điện Tử: Blockchain Biến Đổi Ngành Công Nghiệp Bất Động Sản Như Thế Nào

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Quay trở lại năm 2017, mọi người đều nghĩ về tiền điện tử như một cách để mua chứng khoán thu nhập phi truyền thống, một xu hướng tăng vốn bằng tiền điện tử bùng nổ. Nhưng ngay sau khi thị trường gấu tấn công vào 2018 thì số người sử dụng tiền điện tử theo cách này đã giảm dần.

Tuy nhiên, vào năm 2019 và bây giờ là năm 2020, nhiều người đã lấy lại niềm tin vào tiền điện tử, đặc biệt là với các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu quan tâm đến công nghệ này. Khi tiền điện tử được sử dụng rộng rãi hơn trong các ngành công nghiệp khác nhau trong hai năm qua, nhiều người bắt đầu sử dụng nó như một công cụ thanh toán hàng ngày thay vì đầu tư vào tiền điện tử như thể chúng là một hình thức công bằng hoặc cho mục đích đầu cơ. 

Một thị trường hiện đang chứng kiến ​​sự bùng nổ trong giao dịch tiền điện tử là ngành bất động sản. Ở một đất nước như UAE, mọi thứ bắt đầu trở nên khá thú vị, đặc biệt là với các nhà phát triển thảo luận về cơ hội chấp nhận tiền điện tử trong các giao dịch bất động sản ở Dubai

Mặc dù việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử chưa thực sự phát triển, nhưng vẫn có một thị trường ổn định liên tục phát triển trong vài năm qua. Ví dụ, một nghiên cứu được Bayut thực hiện vài năm trước về ngành công nghiệp bất động sản tiền điện tử của UAE đã phát hiện ra một số kết quả thú vị. Từ số người được tham khảo là 170.000, câu hỏi là liệu mọi người có quan tâm đến giá trị của tài sản của tiền điện tử hay không, với 52% trả lời là có (chủ yếu là vì tò mò, ). Mặc dù khi được hỏi liệu họ có quan tâm đến việc mua / bán / cho thuê tài sản bằng tiền điện tử hay không, chỉ có 3% ít ỏi trả lời là có. Việc áp dụng đại trà chưa có, như đã được đề cập trước đây, và vẫn còn một chặng đường dài cho đến khi điều này được khắc phục, nhưng sự quan tâm là có, và nó đang tăng lên.

Ở UAE, Dubai dường như là nơi diễn ra sự tăng trưởng thực sự. các nhà phát triển tung ra các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử cho người mua nhà, như các tài sản của Ellington và Emaar. Ngoài việc các nhà phát triển tự tung ra các tùy chọn thanh toán này, các cơ quan bất động sản cũng tham gia, với các công ty như fäm Properties tích hợp ví và trao đổi tiền điện tử vào nền tảng của họ để nắm giữ phần lớn thị trường. 

Một cơ quan bất động sản đã thu hút khá nhiều sự chú ý đó là – Epoch BTC, gần đây đã được tích hợp vào dịch vụ trao đổi tức thời nổi tiếng Changelly cung cấp cho khách hàng của họ nhiều cơ hội hơn khi mua bất động sản ở Dubai. 

Quinten Swartberg, Giám đốc điều hành Epoch BTC, nói rằng UAE được biết đến là một trong những quốc gia công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, và đã thực hiện các nghiên cứu công nghệ blockchain và hiệu quả giao dịch của nó trong nhiều năm. Theo quan điểm đầu tư bất động sản, Dubai hiện là một thị trường rất hấp dẫn và giá cả phải chăng, và với hơn 400 đơn vị hiện có ở Dubai chấp nhận tiền điện tử, tất cả đều là những tài sản mới được phát triển chất lượng cao trong các lĩnh vực được tìm kiếm nhiều nhất.

Eric Benz, CEO của Changelly, cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc UAE luôn đi đầu trong việc chấp nhận tiền điện tử. Ông tuyên bố rằng, điều tuyệt vời về thị trường UAE là khả năng thực hiện thay đổi nhanh chóng. Họ không có nhiều vấn đề pháp lý để giải quyết, và luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ mới và sáng tạo. Có rất nhiều nơi trên khắp thế giới đang cố gắng đặt dấu ấn của họ lên hệ sinh thái mới nổi này và tôi tin rằng UAE đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc để thực sự củng cố sự hiện diện của họ và cho thấy sự thay đổi thực sự.

Vẫn ở giai đoạn đầu, việc chấp nhận tiền điện tử trong ngành bất động sản đang phát triển một phần do các sáng kiến ​​rất tích cực do chính phủ UAE hướng tới để tiến tới một cải tiến hiệu quả hơn để thực hiện các giao dịch. Ngoài các yếu tố giao dịch đằng sau việc chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho các tài sản, Quinten Swartberg tin rằng công nghệ blockchain trong các hình thức và phương thức khác (bên ngoài thanh toán) cũng đang gia tăng. Ông nói rằng, việc giới thiệu hợp đồng thông minh của các blockchain bất động sản là điều có thể thay đổi bộ mặt của toàn bộ ngành công nghiệp và là điều mà một số chính phủ đã bắt đầu làm việc. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả thanh khoản, tăng tốc đáng kể các quy trình (một điều rất quan trọng vì tính biến động của tiền điện tử),

Benz nói thêm rằng quá trình mua bất động sản sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều, vì hiện tại nhiều thủ tục rườm rà và mức phí rất cao có thể giảm thiểu và sắp xếp hợp lý bằng công nghệ blockchain. Một trong những lợi ích chính mà blockchain mang lại là khả năng loại bỏ bất kỳ bên thứ ba nào như ký quỹ và dịch vụ pháp lý vì mỗi lần mua, bán có thể dễ dàng được tạo điều kiện bởi chính blockchain. Khả năng của blockchain có thể xử lý tất cả các khía cạnh tương tác của các đối tác là một sự đổi mới rất lớn và đương nhiên sẽ được áp dụng cho bất động sản và nhiều ngành công nghiệp khác.

Bổ sung cho những điều trên, khi nhìn vào việc sử dụng blockchain trong các cơ quan đăng ký đất đai, người ta có thể hiểu rằng có một tiềm năng để giảm sự thiếu hiệu quả thủ công nhất định. Điều này cũng sẽ giảm đáng kể gian lận, vì thông tin trên blockchain không thể bị giả mạo và với các biện pháp minh bạch của nó, tất cả các bên có quyền truy cập vào sổ cái đều có thể xem thông tin đó một cách cụ thể. 

Có một số quốc gia đang phát triển hệ thống đăng ký đất đai không an toàn và do đó, mở cửa cho tham nhũng và thao túng, vì vậy họ sẽ thấy công nghệ này rất hữu ích. Dubai hiểu sự cần thiết của hệ thống này bằng cách tuyên bố ý định trở thành chính phủ hỗ trợ blockchain đầu tiên và là trung tâm hàng đầu về vấn đề này, tập trung vào ba trụ cột, đó là : Hiệu quả của chính phủ, tạo ra ngành công nghiệp, và lãnh đạo quốc tế. 

Tương Lai Là Ngay Bây Giờ

Sự thay đổi theo hướng áp dụng công nghệ tiền điện tửblockchain là có khả năng sẽ có tác động đối với một số ngành công nghiệp. Mặc dù nhiều tổ chức tư nhân và chính phủ đang thúc đẩy công nghệ blockchain để làm cho nó dễ tiếp cận và sử dụng hơn trong tất cả các ngành công nghiệp. Các nhà phát triển xây dựng blockchain dựa trên ba yếu tố; Bảo mật, Khả năng mở rộng và Phân cấp – tất cả các khía cạnh rất quan trọng, nhưng tất cả đều có chi phí cơ hội. Một vấn đề khác là blockchain trở nên quá mới, và với công nghệ mới xuất hiện sự nhầm lẫn và với sự nhầm lẫn đến nỗi sợ hãi.

Tuy nhiên, khi vòng đời công nghệ đi qua, có những người chọn áp dụng công nghệ sớm và do đó phát triển mạnh mẽ, những người tin vào nó và sử dụng nó. Đó sẽ là những người sẽ là người dẫn đầu trong tương lai khi công nghệ đạt đến giai đoạn trưởng thành. Benz cũng nhìn nhận theo cách này khi tính đến thị trường bất động sản, ông nói rằng: chúng ta có thể thấy nhiều lợi thế mà blockchain có thể có đối với ngành bất động sản, vì vậy, đơn giản chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi những công nghệ mới này được áp dụng. , Swartberg đã đưa ra lời khuyên sau đây cho các công ty bất động sản quan tâm đến việc chấp nhận tiền điện tử trong hoạt động của họ; Các công ty bất động sản cần phải cởi mở với công nghệ mới này và tận dụng lợi thế đầu tiên về vấn đề này trên thị trường của họ,

Saigontradecoin/ Nguồn : cryptodaily.co.uk

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Mô hình Bitcoin kỳ lạ này có thể cho thấy việc giảm 10% vào thứ tư có thể là dịp nhún trước một sự đột biến lớn.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Trong vài ngày qua, tất cả mọi người đã nói rất nhiều về thập giá vàng đã hình thành trên biểu đồ một ngày của Bitcoin.

Đối với những người không biết, một chữ thập vàng truyền thống trong phân tích kỹ thuật là khi trung bình di chuyển đơn giản 50 ngày của một tài sản vượt qua mức trung bình 200 ngày của nó, cho thấy xu hướng tăng quyết định đang hình thành. Như Investopedia giải thích thêm về vấn đề:

Bitcoin TIN TỨC

Kraken báo cáo : Cá voi đang ra sức gom Bitcoin.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo một báo cáo mới từ sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ, cá voi bitcoin dường như đang tích lũy BTC với tốc độ ngày càng tăng.

Trong bản tóm tắt về giá BTC và hành động trên chuỗi của tháng 1, Kraken cho biết những người mua và người nắm giữ BTC lớn nhất đang bắt đầu ngủ đông ( Ngủ đông được hiểu là mua bitcoin cho vào ví và…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bước tiếp theo của giá Bitcoin tính theo sóng Elliott.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Hầu hết những người tham gia thị trường tiền điện tử ít quan tâm tới tình hình kinh tế, chính trị tác động như thế nào tới thị trường. Hay sổ cái phân tán có ứng dụng gì trong cuộc sống tương lai. Các câu hỏi mà nhà đầu tư quan tâm là : có lên mua bitcoin lúc này không? mua altcoin nào để x10, x20, x100?

Một câu hỏi khó nữa là thị trường tăng sẽ kéo…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giá Bitcoin có thể phục hồi lên 10.500 đô la.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nội dung chính:

  • Bitcoin đấu tranh để chứa các khoản lỗ trên 9.700 đô la hỗ trợ sau khi giảm từ các mức trên 10.500 đô la.
  • Có thể phục hồi miễn là Bitcoin tăng lên trên mức kháng cự của mô hình nêm.

Bitcoin đang vật lộn để đảm bảo hỗ trợ trên 9.700 đô la sau khi bi đập cho đau đớn từ mức cao nhất của tuần trước là 10,549 đô la (trên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá bitcoin: Hành động giá BTC có phải là điều chỉnh nhỏ hay sự khởi đầu của một đợt giảm giá thực sự?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin$ 9,950
Các mức kháng cự BTC chính$ 10.200 $ 10,400 $ 10,900
Các mức hỗ trợ BTC chính$ 9.750 $ 9.600 $ 8.800

Phân tích giá bitcoin

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã trải nghiệm cảm giác của sự thoái lui đáng kể đầu tiên kể từ khi xu hướng tăng này bắt đầu. Các đồng tiền lớn như Ethereum và XRP đang giảm 2-5%. Mặc dù pullback này chưa thực sự…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

96 triệu đô la giá trị Bitcoin vừa mới bị Bitmex mần thịt.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Gấu mới tát vào mặt chú bò đực một cái gây ra thiệt hại lên tới 96 triệu đô la của những nhà đầu tư tin tưởng vào sự tăng giá của Bitcoin.

BTC trị giá 96 triệu đô la được thanh lý tại BitMex

Mới cách đây vài ngày sự cố flash xảy ra với đồng Ripple trên sàn giao dịch Bitmex. Thì hôm nay giá Bitcoin đã giảm 350$ xuống còn 9700$….

View More Article