Sức cạnh tranh ngày càng gay gắt, Crypto.com ra mắt DeFi Swap tập trung vào CRO

Nhà giao tiền điện tử và cung cấp ví có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto.com đã công bố dịch vụ DeFi Swap mới cho tất cả người dùng.

Các sàn giao dịch tập trung đang bắt đầu để ý đến sự phát triển

Lợi nhuận cao ngất ngưởng được cung cấp bởi các giao thức như SushiSwap và Yearn Finance đã gây ra sự chuyển dịch liquity lớn từ các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống sang DeFi.

Nhưng không ai bị bỏ lại phía sau, các sàn giao dịch đang ra mắt các sản phẩm của riêng mình. Trong khi Binance ra mắt Binance Pool vào đầu tuần này, thì Crypto.com đã ra mắt DeFi Swap vào thứ Sáu.

CRO Farming bằng DeFi Swap

DeFi Swap dựa trên ethereum và cho phép người dùng khai thác token bằng cách đóng góp vào Pool Liquidity theo ba cách:

Chia sẻ phí SWAP: LP sẽ được thưởng bằng cách chia sẻ 0,3% khối lượng giao dịch của Pool Liquidity tương ứng.

CRO DeFi Yield: đối với LP cũng đặt CRO: LP có thể đặt CRO để tăng năng suất của họ lên đến 20 lần và thu về mỗi ngày trong vòng 30 ngày.

Bonus LP Yield: Đối với LP trong số các pool đã chọn: LP sẽ nhận được token có thể đổi thành coin của các dự án DeFi tham gia.

Người dùng có thể sử dụng bất kỳ ví tương thích, chẳng hạn như MetaMask, Crypto.com cũng sẽ ra mắt DeFi Wallet của riêng mình trong những ngày tới, tạo ra giá trị cho hệ sinh thái của riêng mình theo cách đó.

Đối với người mới bắt đầu, Crypto.com sẽ đảm bảo tổng phần thưởng tối thiểu là 14.000.000 CRO trong 14 ngày đầu tiên (1.000.000 CRO mỗi ngày). 

Khi ra mắt, người dùng có thể hoán đổi giữa hai token được hỗ trợ bất kỳ token CeFi và DeFi, chẳng hạn như Wrapped Ether, Tether, DAI, Chainlink, Compound và Coin Crypto.com

Để xóa bỏ mọi lo ngại của người dùng, Crypto.com cho biết DeFi Swap là một nhánh của Uniswap V2 và đã được kiểm tra bởi nhóm bảo mật của Crypto.com và các nhà nghiên cứu blockchain tại SlowMist, một dịch vụ bảo mật blockchain của bên thứ ba.

Chịu sự quản lý bởi Crypto.com

DeFi Swap là mã nguồn mở và tất cả các đề xuất của cộng đồng đều được đón nhận để cải thiện ứng dụng. Crypto.com sẽ đóng vai trò là người duy trì mã cơ sở và phát triển.

Trong khi đó, các mã thông báo CRO của Crypto.com đã trải qua một đợt tăng giá ngay lập tức sau báo cáo:              

Các token đã tăng gần 10% khi các nhà giao dịch có lẽ đã chọn CRO với mục đích kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ.

Saigontradecoin/ TranQuocHoan/cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Initial Dex Offering ( IDO) là gì?

Initial Dex Offering được xem là một phương thức phân phối token đơn giản, tiết kiệm chi phí. Vậy IDO là gì? Tại sao...

Initial Exchange Offering (IEO) là gì?

Cột mốc năm 2018 là con số quan trọng khi sự kiện của các dự án ICO chững lại. Giá của đồng tiền điện...

Sweatcoin (SWEAT) là gì? Xu hướng Move to Earn mới trên Near blockchain

Sweat Economy hay Sweatcoin là gì? Sweat Economy là một ứng dụng miễn phí, một game Move-to-earn với mô hình tương tự như Stepn. Sweat...

Thông tin IDO Rango Exchange trên Thorstarter

Rango là một công cụ tổng hợp Multi-chain Aggregator, kết hợp sức mạnh của các trình tổng hợp DEX như 1INCH với nhiều cầu...