Sweatcoin (SWEAT) là gì? Xu hướng Move to Earn mới trên Near blockchain

Sweat Economy hay Sweatcoin là gì?

Sweat Economy là một ứng dụng miễn phí, một game Move-to-earn với mô hình tương tự như Stepn. Sweat Economy sẽ trả thưởng cho bạn bằng token $SWEAT cho quá trình đi bộ và sau đó bạn có thể sử dụng token để chi tiêu cho các sản phẩm trên apps, quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Công ty Sweatcoin được thành lập vào năm 2016 bởi Oleg Fomenko và Anton Derlyatka. Ban đầu, nó bắt đầu như một ứng dụng thưởng cho mọi người vì đã di chuyển. Những người sáng tạo muốn thúc đẩy hoạt động rèn luyện sức khỏe, vì vậy họ đã thiết kế một hệ thống khuyến khích tập thể dục. Người dùng thực hiện một số bước nhất định hàng ngày sẽ nhận được mã thông báo có thể được sử dụng để mua giải thưởng.

Những người tạo ra Sweatcoin luôn quan tâm đến cách thức mà tiền điện tử và sức khỏe thể chất có thể tương hỗ lẫn nhau. Tuy nhiên, vào thời điểm ứng dụng được phát hành, họ cảm thấy rằng công chúng không đủ thoải mái với tiền điện tử để sử dụng nó như một phần thưởng tập thể dục. Sau nhiều năm hoàn thiện ứng dụng, Sweatcoin đã thông báo rằng cuối cùng họ đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo. Tiền điện tử Sweatcoin được xây dựng trên Ethereum và sử dụng NEAR làm chuỗi khối của nó.

Sweat Token

Mã thông báo Sweatcoin hoặc SWEAT là gì? Nói một cách đơn giản, đây sẽ là tiền điện tử đặc trưng của ứng dụng Sweatcoin. Sweatcoin cho phép người dùng tạo ra thu nhập bằng tiền điện tử, bằng cách đi bộ. SWEAT là một tài sản dựa trên công nghệ chuỗi khối Ethereum, vì vậy nó có nhiều chức năng hơn một chút so với tiền điện tử thông thường.

Giống như các loại tiền điện tử khác, giá Sweatcoin sẽ dao động, giá trị của nó được xác định bởi cung và cầu. Hơn nữa, SWEAT sẽ khó khai thác hơn theo thời gian. Cũng giống như với Bitcoin, sẽ mất nhiều công sức hơn để khai thác từng mã thông báo SWEAT riêng lẻ theo thời gian. Do đó, các bước bạn thực hiện bây giờ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều Sweatcoin hơn so với các bước bạn thực hiện sau đó. Đây là một tính năng có chủ đích thúc đẩy người dùng tập thể dục ngay bây giờ thay vì trì hoãn.

Token Economic

Mã token: SWEAT

Nền tảng: NEAR

Total Supply: 21,000,000,000

Circulating Supply: 2,049,075,000 (2022.09.13)

Initial Mcap: 14m

Token Economic của SWEAT

Token Unlock theo thời gian

Token unlock

Team

Anton Derlyatka: Anton là đồng sáng lập và CEO của Sweatcoin.

Egor Khemelev: Egor là đồng sáng lập và CTO của Sweatcoin. 

Oleg Fomenko: Oleg là đồng sáng lập và CPO của Sweatcoin. 

Fundraising

Sweatcoin đã huy động được tổng cộng 13,6 triệu đô la Mỹ trong 4 vòng đến từ các quỹ lớn như: Electric Capital, Spartan Capital, OKX Blockdream Ventures, Swissborg Ventures, and GSR Ventures.

Nguồn: https://medium.com/sweat-economy/london-uk-july-26-2022-the-sweat-economy-team-behind-the-most-downloaded-health-and-fitness-71a57800a785

Về Sweatcoin

Anh em có thể theo dõi những tin tức mới nhất của của dự án tại các kênh thông tin dưới đây.Twitter: https://twitter.com/SweatEconomy

Bài viết liên quan

CRYPTO – CÁI TÊN MỚI TRONG NỀN TÀI CHÍNH MỚI

Crypto - tiền mã hóa, là gì? Sau đây, mời bạn cùng Saigontradecoin tìm hiểu những kiến thức mà những nhà đầu tư...

Binance là gì? Những thông tin cần biết để bắt đầu giao dịch

Tổng quan Sàn Binance là gì? Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 2017 tại Thượng...

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...