Syntropy chọn Cosmos để phát triển Web3

Như mọi người có thể biết, Syntropy gần đây đã thông báo tạm dừng chương trình Validator của mình trên Amber Chain, chuỗi được xây dựng trên Substrate. Sau khi xem xét cẩn thận và đánh giá kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định chuyển từ hệ sinh thái Polkadot sang hệ sinh thái Cosmos.

Nhóm phát triển của chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều thách thức khi xây dựng với khung Substrate, được sử dụng để xây chuỗi trong hệ sinh thái Polkadot. Cuối cùng nó đã không đáp ứng nhu cầu và yêu cầu cụ thể của dự án. Chúng tôi chứng kiến sự liên tục lặp lại các vấn đề về độ ổn định với mạng thử nghiệm công khai của mình và việc phát triển logic kinh doanh cho ứng dụng phi tập trung của chúng tôi rất khó khăn và tốn thời gian.

Nhóm Syntropy đã dành thời gian đáng kể để nghiên cứu các hệ sinh thái và khuôn khổ chuỗi khối khác nhau và cuối cùng quyết định rằng chuỗi khối Cosmos phù hợp nhất cho các use case của chúng tôi. Hệ sinh thái Cosmos cung cấp một cộng đồng vững chắc và năng động gồm các nhà phát triển và người dùng, những người có thể cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn khi chúng tôi tiếp tục phát triển và cải thiện sản phẩm của mình.

Syntropy là gì?

Trong khi nhiều dự án Web3 tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung, Syntropy đang hướng tới một tầm nhìn rộng hơn về Internet phi tập trung. Giao thức định tuyến tự động phân tán (DARP) đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi là xương sống của Mạng Syntropy, kết nối tất cả các node, máy tính và máy chủ thành một mạng toàn cầu phi tập trung với khả năng định tuyến thông minh và mã hóa tích hợp.

Truy cập không cần cấp phép vào Mạng Syntropy đảm bảo một sân chơi bình đẳng và công bằng cho tất cả các network provider và người dùng, bất kể nền tảng của họ. Mạng phi tập trung của các node tăng hỗ trợ cho mạng cũng như cho phép mã hóa băng thông an toàn và không thay đổi thông qua Trao đổi băng thông mở (OBX). Về phía nguồn cung, các đối tác cơ sở hạ tầng của chúng tôi là PCCW Global và Zenlayer mã hóa và bán băng thông thặng dư của họ. Về phía nguồn cầu, người dùng Mạng Syntropy như Entain có thể truy cập băng thông được tối ưu hóa nhờ DARP, chạy trên cơ sở hạ tầng đối tác của chúng tôi.

Giao thức và phần mềm của chúng tôi cho phép người dùng đóng góp vào hệ sinh thái Syntropy. Các kỹ sư mạng được khuyến khích duy trì và đóng góp cho DARP, trong khi các nhà phát triển có thể sử dụng Syntropy Stack để xây dựng các ứng dụng và tích hợp mà họ có thể cung cấp dưới dạng dịch vụ.

Giá trị được tạo ra bởi các công nghệ và khái niệm này được lưu trữ vào token $NOIA gốc của dự án, đại diện cho đơn vị giá trị có được từ Internet Relay và giá trị nội tại của nó trong hệ sinh thái Syntropy. Điều này cho phép tạo ra một nền kinh tế phi tập trung được hỗ trợ bởi hàng chục nghìn thành viên cộng đồng chạy cơ sở hạ tầng node, với tất cả các kết nối và dữ liệu được gửi qua bất kỳ thiết bị nào thông qua token.

Hãy tìm hiểu sâu hơn về quyết định chuyển sang Cosmos của Syntropy.

Tại sao lại là Cosmos?

Hệ sinh thái Cosmos là một hệ sinh thái đã được chứng minh về khả năng áp dụng trong môi trường sản xuất, với hơn 250 dự án hiện đang chạy trong đó. Cosmos cung cấp trải nghiệm phát triển dApp đơn giản hóa, cho phép các nhà phát triển sử dụng ngôn ngữ lập trình mà họ đã thành thạo. Trong trường hợp của Syntropy, điều này có nghĩa là các nhà phát triển của dự án, những người thành thạo Golang, sẽ có thể nhanh chóng triển khai các dApp của Syntropy vào giai đoạn sản xuất.

Ngoài ra, Cosmos cho phép tạo các chuỗi chuyên biệt được tối ưu hóa để chạy một ứng dụng tùy chỉnh, duy nhất. Điều này đủ điều kiện để dự án có quyền kiểm soát tốt hơn đối với việc quản trị chuỗi của mình, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn cho cộng đồng và người dùng tiềm năng của chúng tôi.

Khả năng tương tác và khả năng mở rộng mà hệ sinh thái Cosmcu mang lại cũng là những lợi thế đáng kể. Nó cho phép kết nối với các chuỗi khác trong hệ sinh thái và đang làm việc để gắn các hệ sinh thái khác vào “Internet of Blockchains”. Thiết kế của Cosmos giúp dễ dàng mở rộng quy mô số lượng giao dịch theo chiều ngang bằng cách tạo ra nhiều side chain, cho phép khả năng mở rộng vô hạn nếu cần.

Điều đó nói rằng, Syntropy tự tin rằng việc chuyển sang hệ sinh thái Cosmos sẽ cung cấp một nền tảng ổn định và đáng tin cậy hơn cho các sản phẩm của mình. Đây là một bước quan trọng đối với Syntropy và là một bước nhảy vọt cho cộng đồng Web3.

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...