Tác giả cuốn ” Cha giàu, cha nghèo” : ” Thà rằng mua vàng hay Bitcoin chứ quyết không giữ đô la “

0
355

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sự bùng nổ của đại dịch coronavirus đã tàn phá các nền kinh tế toàn cầu, khiến cho các quốc gia ít bị ảnh hưởng nhất gặp phải hàng loạt khó khăn và khiến nhiều chuyên gia đưa ra những nhận định về những cách có thể để tránh tái diễn trong tương lai.

Robert Kiyosaki, một tác giả có cuốn sách bán chạy nhất là cuốn sách về kiến ​​thức tài chính nổi tiếng, Rich Dad Poor Dad, là người mới nhất cân nhắc về chủ đề này khi ông khuyến khích những người theo dõi mình trên Twitter tiết kiệm tiền của họ thông qua Bitcoin thay vì tiền tệ.

Kiyosaki, người gần đây đã bắt đầu một loạt các bài học tài chính về cách mọi người có thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính đã mô tả Bitcoin, loại tiền điện tử có giá trị nhất, là tiền của People.

Ông kêu gọi những người theo ông chấp nhận loại tiền kỹ thuật số này do nhiều lợi ích mà nó mang lại.

Bitcoin, tiền của mọi người

Kể từ khi Bitcoin ra đời, nó đã được cả cá nhân và các tổ chức lớn trên toàn cầu chấp nhận như một phương tiện thanh toán và lưu trữ giá trị.  

Mặc dù tiền điện tử vẫn chưa có được sự phổ biến lớn, nhưng BTC đang dần trở thành một cái tên quen thuộc khi nhiều người tiếp tục chấp nhận, sử dụng và nắm giữ đồng tiền do tiềm năng của một mức giá có thể tăng cao.

Kể từ khi tạo ra Bitcoinđã phục vụ như một phương tiện trao đổi hoàn hảo, lưu trữ của cải và cung cấp ẩn danh; tuy nhiên, các nhà phê bình vẫn tin rằng tính năng ẩn danh của nó đã gây hại nhiều hơn là tốt vì họ nghĩ rằng nó có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho các hoạt động lừa đảo như rửa tiền, tài trợ khủng bố.

Tuy nhiên, các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu đã đưa ra các biện pháp để kiềm chế những nỗi sợ hãi này bằng cách khiến tất cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử tuân thủ các quy định KYC và AML. 

Đây không phải là lần đầu tiên Kiyosaki nói về Bitcoin. Trở lại vào tháng 10 năm 2019, ông lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu đang cung cấp cho các tổ chức tài chính một khoản đầu tư và không có giới hạn đối với những gì đồng tiền có thể đạt được.

Saigontradecoin/  Lele Jima//coinfomania

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here