Tác giả Rich Dad Poor Dad: ‘Gold Guys đang bị loại bỏ’

Robert Kiyosaki nói rằng ông vẫn đầu tư vào vàng, bạc và Bitcoin vì ông không tin tưởng vào chính phủ Hoa Kỳ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Rich Dad Poor Dad nói rằng đầu tư vào bất động sản và vàng có thể không phải là tương lai của tài chính khi tiền điện tử xuất hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 8 tháng 7 với Bitcoin bull Anthony Pompliano, AKA Pomp, trên chương trình radio của Kiyosaki, tác giả cho biết các khoản đầu tư truyền thống như vàng và bất động sản sẽ đứng thứ hai sau tiền điện tử.

“Là một ông già, tôi phải mất một thời gian để tham gia vào [tiền điện tử], nhưng giờ tôi đang mua nó,” Kiyosaki nói. Tác giả đã dự đoán rằng giá Bitcoin ( BTC ) sẽ đạt 75.000 đô la trong vòng ba năm.

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng, đặc biệt đối với những người già như tôi, để hiểu thế giới tiền điện tử bởi vì đó là thế giới đang xuất hiện ngay bây giờ và chúng tôi, những người đầu tư bất động sản và vàng đang dần bị loại bỏ.”

Đẩy vàng qua Bitcoin

Dự đoán của Kiyosaki được đưa ra khi vàng đạt mức giá cao nhất trong gần một thập kỷ vào ngày 9 tháng 7, phá vỡ 1.800 đô la. Những lo ngại về kinh tế đối với đại dịch và những lo ngại về lạm phát có thể xảy ra khi Fed tiếp tục in tiền đã khiến nhiều nhà đầu tư tìm kiếm giải pháp thay thế.

Cointelegraph đã báo cáo những “chú bò” Bitcoin lớn như Michael Novogratz đã khuyến nghị không nên đưa phần lớn tiền của một người vào tiền điện tử:

Ý thức của tôi là Bitcoin vượt trội hơn vàng, nhưng tôi sẽ nói với mọi người rằng Bitcoin có ít hơn rất nhiều so với vàng, chỉ vì sự biến động.

Tại thời điểm viết bài, vàng giao dịch ở mức 1.799 đô la, giảm khoảng 0,23% trong 24 giờ qua. Giá của BTC là 9.223 đô la, giảm 0,53% trong cùng khoảng thời gian.

cointelegraph.com/TURNER WRIGHT

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...