Tendermint ủy quyền 595.000 ATOM cho AUDIT của Persistence

0
294

Đầu năm nay, Tendermint đã thông báo rằng họ sẽ định giá lại các ủy quyền của họ gồm ~ 19.000.000 ATOM mà trước đó đã được phân bổ cho các trình xác thực Cosmos vào tháng 6 năm 2019.

Về cơ bản, Tendermint đã quyết định ủy quyền lại các ATOM của họ cho các trình xác thực Cosmos đã liên tục gia tăng giá trị cho mạng Cosmos theo thời gian, trong nỗ lực hỗ trợ các trình xác thực mạng nổi bật hiện nay và do đó thúc đẩy hệ sinh thái Cosmos phát triển.

Đây là một thời điểm quan trọng đối với cộng đồng Cosmos vì Tendermint là một bên liên quan chính trong hệ sinh thái Cosmos, đã nhận được 10% ATOM được đưa ra ngay từ đầu để đổi lấy việc xây dựng cơ sở hạ tầng ban đầu của mạng Cosmos và cung cấp tính năng được nêu trong Báo cáo chính thức của Cosmos.

Vì vậy, đây không phải là một quyết định được xem nhẹ. Sau khi nhóm Tendermint xem xét cẩn thận, kết quả của việc đưa ra quyết định của họ gần đây đã được tiết lộ .

Persistence vui mừng thông báo rằng Tendermint đã quyết định ủy thác 595.000 ATOM cho AUDIT.one , chi nhánh cơ sở hạ tầng Staking của Persistence!

Đây là số lượng ATOM lớn nhất được Tendermint ủy quyền cho các trình xác nhận được chọn. Trong số 70 trình xác thực mà Tendermint đã quyết định ủy quyền, chỉ có 6 trình xác nhận đáp ứng các yêu cầu của Tendermint để nhận được số tiền ủy quyền tối đa. Chúng tôi rất vui khi trở thành một trong số họ!

Tendermint đã đề xuất một bộ tiêu chí để xác định người xác nhận nào đủ điều kiện cho một số ATOM nhất định. Điều này đã xem xét, trong số các yếu tố khác, đóng góp của mỗi nhóm đối với hệ sinh thái Cosmos và tầm cỡ của mỗi nhóm/dự án được đề cập.

‘Những người xác thực ở cấp [cao nhất] đã thực sự nổi bật với tư cách là những người đóng góp xuất sắc cho Cosmos và đã thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng và nhà phát triển Cosmos thông qua các công cụ, tích hợp, hội ngộ, giao diện người dùng và các hiện vật tuyệt vời khác mà họ đã tạo ra.’

Thật vinh dự khi được Tendermint xác định là một trong những người đóng góp hàng đầu cho mạng Cosmos. Đến từ Tendermint, điều này cung cấp sự xác thực chính (không có ý định chơi chữ) cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một hệ sinh thái Cosmos mạnh mẽ.

Persistence và Tendermint chia sẻ mục tiêu chung là tiến tới hệ sinh thái Cosmos bằng cách gia tăng giá trị trong các lĩnh vực quan trọng, chẳng hạn như việc tạo ra công cụ dành cho nhà phát triển và phát triển cộng đồng nhà phát triển Cosmos toàn cầu thông qua hackathon, bao gồm hackathon HackAtom Ấn Độ đang diễn ra .

Sáng kiến ​​tái ủy quyền của Tendermint là khởi đầu cho nhiều sáng kiến ​​đang diễn ra của nhóm nhằm hỗ trợ phát triển hàng hóa công cộng trong mạng lưới Cosmos. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Tendermint về các sáng kiến ​​này trong phạm vi khả năng của chúng tôi.

Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục giúp hệ sinh thái Cosmos phát triển và phát triển nhanh hơn. Tiến tới một kỷ nguyên mới của chuỗi khối có thể tương tác!

Giới thiệu về AUDIT.one

AUDIT.one là công ty con của Persistence, cung cấp dịch vụ xác thực cấp cao nhất cho các mạng PoS hàng đầu bằng cách sử dụng các trung tâm dữ liệu Cấp 3 cấp doanh nghiệp an toàn cao trên nhiều vị trí địa lý. 

Cơ sở hạ tầng phi tập trung của chúng tôi ưu tiên cả bảo mật và hiệu quả thông qua các nút giám sát được phân phối trên các nhà cung cấp đám mây khác nhau.

Ngoài Cosmos, AUDIT.one cung cấp dịch vụ xác thực cho Terra, IRIS, Skale, Persistence và Matic Network. Chúng tôi hiện cũng đang trong quá trình mở rộng các mạng được hỗ trợ của mình trong những tuần tới.

Giới thiệu về Persistence One

Persistence là một giao thức cung cấp năng lượng cho tổ chức tài chính mở bằng cách tạo điều kiện cho việc vay tiền điện tử (stablecoin) bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực, chẳng hạn như hóa đơn, làm tài sản thế chấp. 

Điều này làm cầu nối giữa DeFi và tài chính truyền thống và sử dụng các tính năng của DeFi để giải quyết các vấn đề tài chính trong thế giới thực.

Chúng tôi luôn chú ý kết nối với các cá nhân hoặc tổ chức muốn tận dụng các cơ hội hiện có trong không gian blockchain và muốn tìm hiểu thêm về Persistence. Nếu bạn muốn liên hệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here