Tesla sẵn sàng mua thêm Bitcoin sau khi bán vào quý 2

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết công ty xe điện có thể gia tăng vị thế bitcoin một lần nữa trong tương lai, nhưng muốn tăng vị thế tiền mặt của mình.

Giám đốc điều hành Elon Musk cho biết nhà sản xuất xe điện Tesla (TSLA) đã bán phần lớn lượng bitcoin nắm giữ trong quý II để tăng vị thế tiền mặt do không chắc chắn xung quanh việc lockdown Covid ở Trung Quốc.
Nhưng Musk cho biết Tesla sẵn sàng tăng lượng nắm giữ bitcoin của mình một lần nữa trong tương lai và lưu ý rằng đợt bán hàng quý thứ hai “không nên được coi là một số phán quyết về Bitcoin”, nhấn mạnh rằng “chúng tôi lo ngại về tính thanh khoản tổng thể của công ty do Covid lockdown ở Trung Quốc. “
Tesla đã không bán bất kỳ số lượng nắm giữ Dogecoin (DOGE) nào của mình, Musk cũng cho biết trong cuộc họp hội nghị.
Tesla đã bán số bitcoin (BTC) trị giá 936 triệu USD, tương đương 75% số lượng nắm giữ trong quý. Công ty đã bán bitcoin của mình với giá trung bình khoảng 29.000 đô la cho mỗi bitcoin, tránh được khoản phí tổn thất đáng kể bằng cách bán trước đó trong quý, kể từ khi bitcoin kết thúc quý thứ hai với mức giá khoảng 18.700 đô la.
Giá bitcoin ban đầu giảm khoảng 1,7% xuống 23.300 USD sau khi công bố báo cáo thu nhập quý 2 của Tesla, trong đó có tin tức về việc bán nó. Nhưng nó đã phục hồi những khoản lỗ đó sau những bình luận của Musk về cuộc gọi báo cáo tài chính.

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...