Tesla sẵn sàng mua thêm Bitcoin sau khi bán vào quý 2

0
242
Elon Musk, chief executive officer of Tesla Inc., waves while departing court during the SolarCity trial in Wilmington, Delaware, U.S., on Tuesday, July 13, 2021. Musk was cool but combative as he testified in a Delaware courtroom that Tesla's more than $2 billion acquisition of SolarCity in 2016 wasn't a bailout of the struggling solar provider. Photographer: Al Drago/Bloomberg via Getty Images

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết công ty xe điện có thể gia tăng vị thế bitcoin một lần nữa trong tương lai, nhưng muốn tăng vị thế tiền mặt của mình.

Giám đốc điều hành Elon Musk cho biết nhà sản xuất xe điện Tesla (TSLA) đã bán phần lớn lượng bitcoin nắm giữ trong quý II để tăng vị thế tiền mặt do không chắc chắn xung quanh việc lockdown Covid ở Trung Quốc.
Nhưng Musk cho biết Tesla sẵn sàng tăng lượng nắm giữ bitcoin của mình một lần nữa trong tương lai và lưu ý rằng đợt bán hàng quý thứ hai “không nên được coi là một số phán quyết về Bitcoin”, nhấn mạnh rằng “chúng tôi lo ngại về tính thanh khoản tổng thể của công ty do Covid lockdown ở Trung Quốc. “
Tesla đã không bán bất kỳ số lượng nắm giữ Dogecoin (DOGE) nào của mình, Musk cũng cho biết trong cuộc họp hội nghị.
Tesla đã bán số bitcoin (BTC) trị giá 936 triệu USD, tương đương 75% số lượng nắm giữ trong quý. Công ty đã bán bitcoin của mình với giá trung bình khoảng 29.000 đô la cho mỗi bitcoin, tránh được khoản phí tổn thất đáng kể bằng cách bán trước đó trong quý, kể từ khi bitcoin kết thúc quý thứ hai với mức giá khoảng 18.700 đô la.
Giá bitcoin ban đầu giảm khoảng 1,7% xuống 23.300 USD sau khi công bố báo cáo thu nhập quý 2 của Tesla, trong đó có tin tức về việc bán nó. Nhưng nó đã phục hồi những khoản lỗ đó sau những bình luận của Musk về cuộc gọi báo cáo tài chính.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here